Tiếng Việt Better Volume – Bí ẩn sử dụng khối lượng trong giao dịch

Thảo luận trong 'Sách - Tài liệu' bắt đầu bởi Duonghuy, 13/8/16.

 1. Duonghuy

  Duonghuy Đã Xác Nhận

  Bài viết:
  1,025
  Đã được thích:
  1,330
  Tài liệu này được Ban Biên Tập của Trader Việt dành cho độc giả của Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download nói riêng và toàn thể người yêu phân tích tài chính nói chung

  Thị trường tài chính nguyên sơ không có nhiều chỉ báo – indicator – rắc rối như bây giờ, mà chỉ đơn giản sử dụng Giá và Khối lượng giao dịch như là những thứ cơ bản nhất. Với việc nhiều công cụ phân tích được phát triển như bây giờ, đôi khi người ta quên mất những cái cơ bản ban đầu. Biết đâu, nhìn sự việc đơn giản lại tạo ra thành công.

  awww.traderviet.com_upload_duongnguyenhuy555_image_042014_volume.

  Chỉ báo Better Volume sẽ giúp bạn nhìn thấy những góc khác trong việc sử dụng khối lượng – volume – trong giao dịch. Mặc dù thị trường Forex vốn là OTC – phi tập trung – khiến cho khối lượng giao dịch là không chính xác và mỗi broker chỉ phản ánh được volume giao dịch tại sàn đó, nhưng better volume vẫn sẽ giúp bạn nhận biết được những tín hiệu như : khi nào bắt đầu xu hướng tăng, có thể hình thành đỉnh tại đâu, sắp đến đáy chưa… của sản phẩm được phân tích. Tất nhiên, hiệu quả đến đâu còn tùy thuộc vào người sử dụng, bao gồm cả kiến thức và kinh nghiệm.

  Chỉ báo này được bao gồm cả phần indicator sử dụng cho MT4 đính kèm theo. Bạn hãy cài đặt và sử dụng để tự cảm nhận

  Luôn ghi nhớ rằng không có chỉ báo nào là “thần thánh” và luôn đúng. Luyện tập và trải nghiệm nhiều sẽ giúp bạn “hiểu” vũ khí của mình hơn và sẽ hạn chế được điểm yếu, cũng như phát huy được điểm mạnh của nó.

  Download tài liệu và indicator cho MT ở phần download nhé

  Good luck trading !!!
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
Đang tải...