1. Vàng chuẩn bị tăng lên mức cao mọi thời đại mới?

  Vàng chuẩn bị tăng lên mức cao mọi thời đại mới?

  Thảo luận trong 'Phân tích thị trường' bắt đầu bởi Duonghuy, 21/9/16.. Trả lời: 2, lượt xem: 587.

  Duonghuy Duonghuy
  Chuyên gia Diego Parrilla (có 20 năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường kim loại quý) của Old Mutual Global Investors (từng làm việc cho Goldman Sachs Group Inc. và Bank of America Merrill Lynch) cho rằng vàng sẽ sớm đạt mốc cao nhất thời đại mới trong vòng 5 năm nữa, khi mà bong bóng tài sản đã phình to ở thị trường tín dụng và vốn và cả trái phiếu, khiến giới đầu tư phải đi tìm tài sản an toàn. Đà tăng sẽ đẩy giá theo xu hướng tăng trong nhiều năm và tăng "tầm vài ngàn USD" trong thế giới mà "chính sách tiền tệ không có giới hạn" khi các NHTƯ in tiền hàng loạt, cùng với lãi suất thấp hoặc âm. Nhìn chung, sẽ có một kịch bản gây bão hoàn hảo cho giá vàng

  Giai đoạn giá xuống từ 2011 đến nay ông cho là giai đoạn quá mua và điều chỉnh thôi.

  Nhiều "đại trùm" khác cũng đang thích và mua vào vàng như Bill Gross (trùm trái phiếu), Paul Singer, David Einhorn Stan Druckenmiller (xem [HASHTAG]#stanley druckenmiller[/HASHTAG])

  Bên cạnh đó, vẫn có những đại giáo đầu khác nghi ngờ khả năng này, chủ yếu là do Mỹ bắt đầu tăng lãi suất. Như Jim Roger thì cho rằng sau Brexit, ông thà mua USD còn hơn vàng.

  Theo Bloomberg

   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
 2. le chau

  le chau

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  45
  Còn theo trình của em với kinh niệm 1 tuần về thị trường thì nên tích trữ vnd :V
   
 3. Duonghuy

  Duonghuy

  Bài viết:
  4,351
  Đã được thích:
  14,895
  Chúc mừng bạn đã có cái nhìn sáng suốt