CPT Markets

CPT Markets

UK, Belize

2008

www.cptmarkets.com

vnsupport@cptmarkets.com

+44 203 988 2277

Thông tin broker CPT Markets

Đòn bẩy hỗ trợ 1000:1
Tài sản giao dịch Chỉ số, Tiền điện tử, CFD, Chứng khoán, Hàng Hóa, Kim loại quý, Forex
Phần mềm giao dịch MetaTrader 4
Các loại tài khoản Platinum, ECN, Standard
Lot hỗ trợ 0.01
Tài khoản demo Tài khoản demo từ CPT Markets mô phỏng chính xác các điều kiện thị trường thực
Tiền tệ giao dịch TRY, CNH, HKD, CHF, SGD, NZD, CAD, JPY, AUD, GBP, USD, EUR
Phương thức thanh toán USDT, Bank Wire Transfer, Help2Pay, Ngân Lượng, Skrill, Neteller, Debit Card, Credit Card
Chính sách hoa hồng Chênh lệch Spread bắt đầu từ 0.0 pips

Giới thiệu chi tiết CPT Markets

CPT Markets – Phá vỡ giới hạn, làm chủ cuộc đời!

Tầm nhìn

Mục đích của đầu tư là nâng cao chất lượng cuộc sống, phá vỡ giới hạn tài chính hiện tại để làm chủ cuộc đời. CPT Markets cam kết mang đến cho khách hàng mọi cơ hội và sự hỗ trợ cần thiết để tạo nên những bước ngoặc tài chính trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao và trang bị nền tảng kiến thức tài chính vững chắc trước khi tham gia thị trường, CPT Markets thường xuyên cập nhật những thông tin, tin tức thị trường hữu ích trên các kênh thông tin để hỗ trợ tối đa cho quá trình đầu tư của khách hàng.

C trong Capability

CPT Markets được thành lập tại Vương quốc Anh (UK), được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan tài chính (FCA). Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm, ngày 21 tháng 11 năm 2019: Công ty CPT Markets UK Limited chính thức trở thành thành viên trên Sở giao dịch chứng khoán London.

GIẤY PHÉP

CPT Markets là tên giao dịch được sử dụng bởi CPT Markets UK Limited, có địa chỉ đăng ký đặt tại Wales, Anh, được ủy quyền quản lý bởi cơ quan quản lý tài chính (FCA) theo số đăng ký 6707165, NO.606110. CPT Markets Limited, được đăng ký tại Belize, được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (ÍC) theo số giấy phép: Số IFSC/60/430/TS/19.

P trong Professional 

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, CPT Markets cung cấp cho khách hàng dịch vụ đảm bảo an toàn tài chính phù hợp với các sản phẩm được đề xuất. Nhà đầu tư nắm rõ các sản phẩm trên thị trường một cách an toàn, dễ dàng, nhanh chóng, và có thể thu lợi nhuận từ danh mục đầu tư đa dạng cũng như các lựa chọn đầu tư không giới hạn.

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính
  • Tài khoản bảo mật cao
  • Được sự giám sát của cơ quan quản lý quốc tế
  • Nền tải giao dịch an toàn và minh bạch
  • Thông tin nhanh chóng, báo giá tức thì
  • Có thể phục hồi lại chế độ giao dịch
  • Hệ thống quản lý nhiều tài khoản giao dịch

T trong Transparently

CPT Markets cung cấp cho các nhà đầu tư môi trường giao dịch an toàn, ổn định, hiệu quả và minh bạch để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tài chính và đội ngũ kỹ thuật viên công nghệ cấp cao, CPT Markets đã xây dựng sàn giao dịch cá nhân hóa. Nhà đầu tư trên CPT Markets có thể xem giá thị trường, trạng thái đơn hàng, tất cả các khoản phí cũng như điều khoản ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, tất cả tích hợp chỉ trên một nền tảng.

Thông tin về CPT Markets có thể được tìm thấy trên trang web của cơ quan quản lý (Cơ quan quản lý tài chính (FCA) và Ủy ban dịch vụ tài chính quốc tế Belize (ÍC), tất cả các hoạt động và cập nhật của chúng tôi sẽ được thông báo thường xuyên trên phương tiện truyền thông).

LIÊN HỆ

Website: www.cptmarkets.com

Facebook page: CPT Markets Việt Nam

Facebook Group: Chiến lược đầu tư Tài Chính

Telegram: https://t.me/cptmarketsvn

Support Email: vnsupport@cptmarkets.com