Doo Prime

Doo Prime

Vương Quốc Anh (UK)

2017

www.dooprime.com

support@dooprime.com

(+44) 2081239088 or (+852) 55769874

Giới thiệu chi tiết Doo Prime

Doo Prime là một công ty môi giới trực tuyến đổi mới thuộc Doo Holding Group với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đa ngôn ngữ đẳng cấp thế giới.


Trên thực tế, Doo Prime là một nhà môi giới trực tuyến với doanh thu trung bình hàng tháng là 35 tỷ USD, phục vụ cả khối khách hàng tổ chức và có thời gian xử lý lệnh sơ bộ hiệu quả dưới 30 mili giây.

Nhà môi giới toàn cầu 

Tại Doo Prime, chúng tôi có tổng cộng 109.800 khách hàng cá nhân thân thiết cùng với hơn 150 khách hàng tổ chức thân thiết trên toàn cầu.   

Với các chi nhánh tại Hồng Kông, London, Đài Bắc và Kuala Lumpur, Doo Holding đã thành lập được các thương hiệu con như Doo Prime, Doo Tech, Doo Clearing, Doo Cloud, Doo Exchange và Doo Intelligence. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng cao, toàn diện và đa dạng cho khách hàng cá nhân cũng như khách hàng tổ chức trên toàn cầu.    

Các tính năng chính / Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi   

Với sức mạnh công nghệ mạnh mẽ của mình, chúng tôi đã cố gắng thâm nhập suôn sẻ vào thị trường tài chính toàn cầu, cung cấp các sản phẩm Hợp đồng tương lai bao gồm Chỉ số S & P 500, Chỉ số Nasdaq, FTSE A50, Dầu thô Brent, cũng như các Cổ phiếu, Ngoại hối (Forex), Kim loại quý, Năng lượng, Tiền mã hóa và Hợp đồng thông minh (CFD) (khoảng hơn 200 sản phẩm giao dịch), cho phép khách hàng đầu tư trên toàn cầu thông qua một tài khoản giao dịch trực tuyến duy nhất.    

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội, điều kiện giao dịch ổn định, chi phí giao dịch cạnh tranh, thực hiện giao dịch ở cấp độ mili giây, sản phẩm giao dịch đa dạng, bảo đảm vốn an toàn và đáng tin cậy cùng với sự giám sát quốc tế hàng đầu.    

Bảo đảm an toàn cho tiền của khách hàng

Được liên kết với trung tâm dữ liệu tài chính chuyên dụng của thương hiệu con trực thuộc tập đoàn có tên là Doo Tech, các trung tâm dữ liệu của Doo Prime được đặt tại Equinix® Hồng Kông, London, New York, Singapore và Tokyo.
Chúng tôi lưu trữ toàn bộ tiền của khách hàng tách biệt với vốn hoạt động của chúng tôi và gửi tiền tại các ngân hàng Cấp 1. Chúng tôi tuân thủ các hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt của các ngân hàng quốc tế nhằm đảm bảo an ninh cho tiền của khách hàng.   

Chiến lược & cộng đồng giao dịch

OuTrade  

  • Một hệ thống giao dịch xã hội được cung cấp cho các nhà môi giới để tạo ra một quầy giao dịch cộng đồng dựa trên SaaS (Phần mềm dạng dịch vụ) và được cá nhân hóa. 

 Myfxbook AutoTrade  

  • Cung cấp tín hiệu giao dịch chất lượng cao.

Trading Central & Strategic Alpha  

  • Cung cấp các chiến lược giao dịch và những hiểu biết tài chính chuyên sâu hàng ngày liên quan đến các vấn đề hiện tại trên toàn thế giới trên các cộng đồng giao dịch và trang giao dịch khác nhau. 

Nhằm toàn cầu hóa nền tảng Doo Prime, tất cả các bài viết và hiểu biết chuyên sâu về tài chính đều được cung cấp bằng đa ngôn ngữ.   

Với những tính năng này, Doo Prime là dịch vụ một cửa cung cấp nền tảng đầu tư toàn cầu thuận tiện và hoàn hảo nhất bên cạnh các chiến lược giao dịch và hiểu biết tài chính chuyên sâu liền mạch.   

Phương thức thanh toán: Ngan Luong, Visa / MasterCard, Tiền mã hóa.

Loại tài khoản: STP & ECN  

Loại 

Tài khoản cổ điển ( STP ) 

Tài khoản lượng tử ( ECN ) 

Giới thiệu 

Doo Prime cung cấp tài khoản Cổ điển STP miễn phí.
STP luôn là tài khoản được ưa thích đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tài khoản STP là loại tài khoản giao dịch miễn phí chỉ có các mức chênh lệch thấp, cung cấp môi trường giao dịch tối ưu hơn cho các nhà giao dịch.

Doo Prime cũng cung cấp cho bạn tài khoản giao dịch ECN chuyên nghiệp nhất. Thông qua giao dịch mở tài khoản Doo Prime, tài khoản thông thường có thể được hưởng các điều kiện giao dịch ECN được cung cấp cho khách hàng tổ chức/công ty chứng khoán. Tài khoản giao dịch ECN của Doo Prime là một môi trường giao dịch cực kỳ "thoải mái", nơi bạn sẽ được hưởng chi phí giao dịch cạnh tranh.
 

Chi tiết 

Đòn bẩy: 1:1 - 1:400  

Số tiền nạp tối thiểu: USD 100 

Giới hạn cảnh báo: 100% 

Lot giao dịch tối thiểu: 0,01

Khối lượng tối đa của một lệnh: 40 lots 

Khối lượng lệnh tối đa của tài khoản: Không giới hạn 

Hợp đồng: Giao dịch theo giá thị trường 

Giới hạn đi ngang mạnh: 30% 

Đòn bẩy: 1:1 - 1:400  

Số tiền nạp tối thiểu: USD 5.000 

Giới hạn cảnh báo: 100% 

Lot giao dịch tối thiểu: 0,01

Khối lượng tối đa của một lệnh: 40 lots 

Khối lượng lệnh tối đa của tài khoản: Không giới hạn 

Hợp đồng: Giao dịch theo giá thị trường 

Giới hạn đi ngang mạnh: 30% 

Chúng tôi sử dụng các phần mềm giao dịch sau:    

  • Nền tảng giao dịch MetaTrader 4
  • Nền tảng giao dịch MetaTrader 5
  • Nền tảng Trading View (nền tảng giao dịch HTML5)  
  • PAMM / MAM
  • FIX API 4.4  

Với tinh thần không ngừng phấn đấu vươn lên, chúng tôi tại Doo Prime luôn cam kết thực hiện tầm nhìn của công ty nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho các nhà giao dịch và đối tác.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Doo Prime qua:          

Số điện thoại: +44 20 8123 9088 (Vương quốc Anh) hoặc +852 9561 4601 (Hồng Kông)           

E-Mail : support@dooprime.com         

Trang web: www.dooprime.com