Skilling

Skilling

Cyprus, UK, Spain, Malta

2016

skilling.com

support@skilling.com

+442080806555

Thông tin broker Skilling

Đòn bẩy hỗ trợ 1:500
Tài sản giao dịch Cổ phiếu, Hàng Hóa, Chỉ số chứng khoán, Forex, Cryptocurrency
Phần mềm giao dịch Skilling cTrader, Skilling Trader, MT4
Các loại tài khoản Premium: min $5,000, Standard: Min $100
Lot hỗ trợ 0.01
Tài khoản demo
Tiền tệ giao dịch SEK, NOK, GBP, USD, EUR
Phương thức thanh toán Paytrust88, Chuyển khoản ngân hàng nội địa, Bank Wire Transfer, Ngân Lượng, Skrill, Neteller
Chính sách hoa hồng FX và Kim loại giao ngay được giao dịch trên loại tài khoản Premium. Phí bắt đầu từ $ 35 cho mỗi triệu USD được giao dịch. Nếu đơn vị tiền tệ cơ bản của tài khoản không phải là USD, phí sẽ được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ tương ứng với tài khoản

Giới thiệu chi tiết Skilling

Về Skilling

Skilling được thành lập vào năm 2016 bởi các ông trùm công nghệ và games Henrik Persson Ekdahl, André Lavold và Mikael Riese Harstad. Tầm nhìn của Skilling Group là làm cho việc giao dịch trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Vì sao các nhà giao dịch lựa chọn Skilling

Mạnh mẽ và cạnh tranh - Tận hưởng các điều kiện giao dịch hàng đầu trong ngành

Đáng tin cậy - Giao dịch an toàn với một nhà môi giới được cấp phép và minh bạch

Nền tảng giao dịch sáng tạo - Giao diện đơn giản để bạn có thể tham gia thị trường nhanh chóng

Hơn 800 Công cụ Giao dịch - Dễ dàng tiếp cận thị trường tài chính thế giới

Dịch vụ của Skilling 

Skilling cung cấp quyền truy cập vào giao dịch tiền tệ và đa tài sản trên hơn 800 công cụ tài chính và trên ba nền tảng giao dịch. Với Skilling, bạn có thể giao dịch ngoại hối và CFD trên các chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử và hàng hóa như vàng, bạc và dầu.

Các nền tảng của Skilling

Skilling cung cấp giao dịch trên ba nền tảng giao dịch được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mọi cấp độ của nhà giao dịch.

Skilling Trader

Nền tảng sáng tạo của Skilling được xây dựng để tạo ra trải nghiệm giao dịch vừa trực quan vừa thân thiện với người dùng, luôn xoay quanh dịch vụ khách hàng xuất sắc và việc cung cấp các điều kiện giao dịch hàng đầu trong ngành. Nỗ lực không ngừng của Skilling để cung cấp một môi trường giao dịch cao cấp, an toàn và minh bạch được gói gọn trong Skilling Trader, hứa hẹn mang lại trải nghiệm giao dịch đơn giản và tuyệt vời giúp giao dịch trở nên đơn giản hơn ngay cả đối với những nhà giao dịch mới nhất.

Skilling CTrader

Đối với giao dịch nâng cao hơn, Skilling đã tích hợp với CTrader để cung cấp quyền truy cập mạnh mẽ vào việc thực hiện giao dịch nâng cao, cực nhanh và một gói biểu đồ hoàn chỉnh cung cấp một loạt các chỉ số bạn có thể sử dụng để đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn. Giờ đây, bạn có thể truy cập hai nền tảng bằng một tài khoản Skilling duy nhất và cũng có thể sử dụng Trình chỉnh sửa tự động cho các chiến lược giao dịch thuật toán của mình để tận hưởng việc giao dịch ngoại hối và CFD tự động.

Skilling MetaTrader4

Giao dịch với Skilling MT4 và sử dụng nền tảng giao dịch tiêu chuẩn ngành, được thành lập trên thế giới mà chúng tôi đã hiệu chỉnh một cách chuyên nghiệp để bao gồm các điều kiện giao dịch Skilling ưu việt mà các nhà giao dịch ưa thích. Skilling MT4 cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh vô song, nhiều lựa chọn chỉ số và công cụ biểu đồ và khả năng sử dụng Chuyên gia cố vấn (EA) để giao dịch theo thuật toán có thể tự động hóa các chiến lược của bạn.