20 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cryptocurrency mà bạn nên theo dõi

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi Phan Long, 20/04/2018.

 1. Khi nói đến Cryptocurrency, mọi người đều nghĩ đến những ông lớn. Phụ nữ là một thiếu xót, hầu như ít hoặc chưa từng nghe qua, các số liệu thống kê đã nói lên điều đó.
  Dựa vào phân tích 91,58% khách truy cập là nam giới, trong khi chỉ có 8,42% là nữ.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_women_in_crypto.

  Khoa học đã chứng minh rằng, bộ não giữa nam và nữ hoạt động khác nhau, đưa ra những nhận định, quan điểm, đánh giá khác nhau. Đặc biệt là trong thị trường Cryptocurrency, mong muốn có được những gì hoàn hảo nhất, giữ cho ngành công nghiệp phát triển và luôn tiến về phía trước. Điều quan trọng là khuyến khích phụ nữ hoạt động mạnh mẽ trong thị trường Crypto và được nhiều người quan tâm. Dưới đây là top những phụ nữ có tầm ảnh hưởng đến Cryptocurrency mà bạn người nên theo dõi.

  ĐỀ CỬ: Top 50 Cryptocurrency được giải thích trong 50 câu!
  20 NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ ĐẾN CRYPTOCURRENCY MÀ BẠN NÊN THEO DÕI

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_20_nguoi_phu_nu_co_62847839cf8483f820c04771200cea6c.
  1 . PREETHI KASIREEDY

  Twitter: @iam_preethi
  Preethi là kỹ sư Blockchain, là nhân viên của CoinBase, Goldman Sachs, và Andreessen Horowitz.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_preethi_kasireddy_crypto.

  Gần đây, cô quyết định rời khỏi thung lũng Silicon và chuyển đến LA để khám phá những kế hoạch của riêng mình. Cô ghi lại cuộc hành trình của mình với 50.000 người theo dõi của cô qua tài khoản Twitter, Preethi chia sẻ kiến thức của mình về sự phát triển của Blockchain, cũng như giới thiệu đến người theo dõi của mình rằng còn có nhiều giá trị ẩn sau mà không đơn thuần chỉ là đầu tư. Cô ấy, không chỉ là một người lãnh đạo trong Crypto mà còn là người phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ.
  2 . LINDA XIE

  Twitter: @ljxie
  Linda Xie là đồng sáng lập của Scalar Capital, một công ty quản lý đầu tư và cũng từng là Giám đốc dự án tại CoinBase.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Linda_Xie.
  Linda chia sẻ kiến thức đầu tư cryptocurrency của cô với hơn 40.000 người theo dõi trên Twitter, cung cấp một cái nhìn sâu sắc về Bitcoin và Altcoins. Cô ấy đưa ra những chi tiết cụ thể về Altcoins và giúp cho những người mới tham gia dễ hiểu nhất có thể.
  3 . TIFFANY HAYDEN

  Twitter: @haydentiff
  Tiffany Hayden mô tả mình trong tiểu sử Twitter của mình là "nữ tính và mạnh mẽ". Cô hiện đang làm Giám đốc Cộng đồng tại Edge Secure, một ví dụ về Blockchain đa tài sản.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Tiffany_Hayden.

  Cô là thành viên của một số nhóm giáo dục về Bitcoin và đang hoạt động trong cộng đồng Fintech. Cô đã liên tục được xếp hạng là một trong Top 100 Blockchain Influencers. Cô chia sẻ kiến thức của mình về Ripple, Bitcoin Cash và Bitcoin với hơn 60.000 người theo dõi Twitter của cô.
  4 . TRICIA MARTINEZ

  Twitter: @triciatita
  Tricia là Giám đốc điều hành và là Người sáng lập của Wala, Dala Token. Wala là một ứng dụng hoạt động để cung cấp đến mọi người, mong muốn đạt được tự do tài chính mà không sử dụng ngân hàng.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Tricia_Martinez..

  Là một nhà kinh tế học hành vi, Tricia đã dành sự nghiệp của mình cho những người không được phục vụ trong thị trường tài chính trên toàn cầu. Đó là nơi mà nguồn cảm hứng cho Wala và Dala Utility Token xuất phát từ đó. Tricia chia sẻ cuộc hành trình của cô và Wala, Dala Token với những người theo cô trên tài khoản Twitter của cô.
  5 . LAURA SHIN

  Twitter: @laurashin
  Laura Shin là một biên tập viên của tạp chí Forbes tập trung vào mảng Bitcoin, Ethereum, crypto, ICOs và Blockchain. Đồng thời, cô cũng là chủ của Blog "unchainedpodcast.com".

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Laura_Shin.

  Trong podcast của cô, cô nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực về tác động của công nghệ Blockchain trên lĩnh vực cụ thể của họ. Điều này bao gồm chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ tài chính, chính phủ trong nhiều lĩnh vực khác. Laura chia sẻ mọi thứ về cryptocurrency, đầu tư vào công nghệ với hơn 85.000 người theo dõi trên Twitter.
  6 . ARIANNA SIMPSON

  Twitter: @AriannaSimpson
  Arianna Simpson là một nhà đầu tư giai đoạn đầu với 40 khoản đầu tư cho đến nay. Cô chia sẻ kiến thức cryptocurrency của mình thông qua trang Blog "AriannaSimpson.com".

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_simpson_arianna.

  Arianna nằm trong "Top 40 phụ nữ của Bitcoin" cũng như được tham gia vào New York Times, CoinDesk, Popular Science, và phụ nữ 2.0,... Với 30.000 người theo dõi trên Twitter, Arianna đã và đang chia sẻ kinh nghiệm cùng những lời khuyên và chiến lược đầu tư Crypto.
  7 . KATHRYN HAUN

  Twitter: @katie_haun
  Là một giảng viên tại Đại học Stanford, Kathryn "Katie" Haun, tập trung vào sự giao thoa của các quy định và công nghệ đặc biệt là liên quan đến cryptocurrency.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Kathryn_Haun.

  Cô hy vọng, giáo dục sinh viên về tầm quan trọng của các vấn đề mà họ sẽ phải đối mặt trong các công ty , mở rộng và điều hành các lĩnh vực đang nổi lên. Ngoài vai trò của mình tại Stanford, Katie cũng tham gia vào Hội đồng Quản trị tại CoinBase, nơi cô đứng đầu Ủy ban Kiểm toán và Rủi ro. Katie chia sẻ thông tin chi tiết về quy định cryptocurrency cho hơn 7.000 người theo dõi trên Twitter.

  ĐỀ CỬ: 8 lí do để HODL Bitcoin của bạn dài hạn, mặc dù thị trường đang down
  8 . LILY KATZ

  Twitter: @LilyKatz
  Lily Katz là một phóng viên của Bloomberg bao gồm cryptocurrency, fintech, và bất động sản.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Lily_Katz.

  Cô ấy đưa tin liên quan đến cryptocurrency cho các nhà truyền thông, Bloomberg . Bên cạnh việc báo cáo cho Bloomberg, Lily cũng đã tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, trong đó cô chia sẻ kiến thức crypto của mình. Với hơn 4.000 người theo dõi trên Twitter, bạn muốn nhận những tin mới nhất về thị trường nên theo dõi cô ấy ngay.
  9 . MELTEM DEMIRORS

  Twitter: @Melt_Dem
  Meltem Demirors là Giám đốc của Digital Currency Group. Trong vị trí của mình tại Digital Currency Group, Meltem hoạt động như một "mô liên kết" giữa các nhà đầu tư công ty, các đối tác công ty, các công ty con và các công ty đầu tư.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Meltem_Demirors.

  Meltem phục vụ như là một nhà giáo dục tại MIT và là Thành viên của Hội đồng Tương lai Toàn cầu về Blockchain tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cô cũng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Quản lý Sloan của MIT và chia sẻ những hiểu biết của cô về ICO và crypto đầu tư với 53.000 người theo dõi trên Twitter.
  10 . AMBER BALDET

  Twitter: @amberbaldet
  Amber Baldet làm việc tại Leadch Blockchain - JPMorgan và được CoinDesk xem là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất Blockchain năm 2017.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_amber_baldet.
  Ngoài ra, cô được xếp thứ 31 của Fortune cho năm 2017. Amber nhấn mạnh những thành quả của cô về Blockchain, cũng như chia sẻ một số công việc của cô trên Blog "AmberBaldet.com". Với hơn 35.000 người theo dõi trên Twitter, Amber chia sẻ về Blockchain và cuộc sống của cô.
  11 . CHERIE AIMÉE

  Twitter: @xocherieaimee
  Cherie Aimée giữ chức vụ Phó Giám đốc Quản lý Cộng đồng cho ShipChain.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Cherie_Aim__e.

  Vai trò của Cherie tại ShipChain là sử dụng nền tảng của mình trong tiếp thị kỹ thuật số để phát triển thương hiệu. Điều này đã khiến ShipChain trở thành một trong những nhóm ICO Telegram phát triển nhanh nhất với 33.000 thành viên trong thời gian ngắn. Với gần 26.000 người theo Twitter, Cherie chia sẻ tất cả các tin tức liên quan đến ShipChain ngoài việc cung cấp nguồn cảm hứng cho các doanh nhân đầy tham vọng.
  12 . PERIANNE BORING

  Twitter: @PerianneDC
  Perianne Boring là Người sáng lập The Chamber of Digital Commerce, cô cũng là giáo sư Blockchain tại Georgetown.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Perianne_Boring.

  The Chamber of Digital Commerce hoạt động nhằm thúc đẩy việc chấp nhận và sử dụng nhiều hơn các tài sản kỹ thuật số và công nghệ. Perianne đã được Coindesk công nhận là "10 Người có sức ảnh hưởng nhất trong Blockchain 2016" cũng như "Người phụ nữ Bitcoin năm 2015". Ngoài ra, Perianne đóng góp cho Forbes thông qua "The Beauty of Blockchain". Với 21.000 người theo dõi trên Twitter, Perianne chia sẻ những hiểu biết của cô về công nghệ Blockchain.
  13 . CONNIE GALLIPPI

  Twitter: @conniegallipi
  Connie Gallippi là người sáng lập và giám đốc Điều hành tại BitGive.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Connie_Gallippi.

  Thông qua tổ chức của mình, Connie hy vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng từ thiện thông qua Bitcoin và Blockchain. Connie thành lập BitGive vào năm 2013, đánh dấu tổ chức phi lợi nhuận Bitcoin 501 (c) (3) đầu tiên. Connie thường được yêu cầu nói về các chủ đề bao gồm tính đa dạng và cơ hội bình đẳng trong cộng đồng số. Với 10.000 người theo dõi, Connie thường xuyên Tweets về các vấn đề liên quan đến phụ nữ, các vấn đề từ thiện trong và cryptocurrency.
  14 . ELIZABETH MCCAULEY

  Twitter: @etmccauley
  Là ban quản trị của Bitcoin Foundation và Code to Inspire.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Elizabeth_McCauley.

  Elizabeth McCauley giới thiệu sự lãnh đạo của cô trong không gian Crypto. Ngoài vị trí của mình tại Bitcoin Foundation, Elizabeth cũng là Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu cho Coinsecure và làm việc trong Development for bridge21, cả hai đều là công ty Crypto.
  15 . CATHERINE COLEY

  Twitter: @cryptocoley
  Catherine Coley là Trưởng phòng quan hệ nhà đầu tư tại Ripple , một giải pháp dựa trên nền tảng cho ngân hàng toàn cầu.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Catherine_Coley.

  Cô đưa kiến thức Ngân hàng Ngoại hối của mình từ các vị trí tại Ngân hàng Thung lũng Silicon và Morgan Stanley đến thế giới cryptocurrency. Catherine tốt nghiệp Đại học North Carolina-Chapel Hil và làm việc tại các sàn giao dịch ngoại hối quốc tế ở Hồng Kông và London. Cô thường chia sẻ tin tức Ripple với những người theo dõi của cô.
  16 . TATIANA MOROZ

  Twitter: @queentatiana
  Tatiana Moroz là CEO "Tatiana Coin". Tatiana đồng coin đầu tiên của nghệ sĩ và hoạt động để gây quỹ cho họ hoặc khán giả muốn tương tác.  Tatiana là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và là sinh viên của Đại học âm nhạc Berklee. Cô kết hợp âm nhạc của mình với cryptocurrency và thường xuyên thực hiện các sự kiện liên quan đến Bitcoin và cryptocurrency. Tatiana chia sẻ cuộc hành trình âm nhạc của cô và crypto với hơn 12.000 người theo dõi.
  17 . ELIZABETH STARK

  Twitter: @starkness
  Elizabeth Stark là đồng sáng lập Lightning Labs, Lightning Labs là một lớp giao thức mở sử dụng công nghệ Blockchain và Smartcontract để cung cấp các giao dịch nhanh, giá rẻ trên toàn thế giới.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Elizabeth_Stark.

  Trước khi làm việc tại Lightning Labs, Elizabeth là giáo sư tại Stanford và Yale, nơi cô đã đào tạo sinh viên đại học về công nghệ peer-to-peer. Elizabeth chia sẻ kiến thức của cô về Blockchain và an ninh với hơn 70.000 người theo dõi.

  ĐỀ CỬ: 50 bài học đắt giá về đầu tư tiền điện tử của nhà sáng lập Skill Incubator
  18. AYA MIYAGUCHI

  Twitter: @mi_ayako
  Aya Miyaguchi cho mình là "Crypto OG",một nhà lãnh đạo toàn cầu và là người có tầm ảnh hưởng trong công nghệ Blockchain, Cryptocurrency và FinTech.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Aya_Miyaguchi.

  Cô hiện đang làm Tư vấn cho Kranken.com. Trước đây, cô từng là Giám đốc điều hành và Phó Giám đốc điều hành cho người Nhật tại Kraken. Aya chia sẻ kiến thức và đặc biệt là các buổi gặp trực tiếp để chia sẻ về cryptocurrency.
  19 . CAITLIN LONG

  Twitter: @CaitlinLong
  Caitlin Long là cựu Chủ tịch Symbiont, Symbiont là một nền tảng smartcontract cho ngành tài chính sử dụng công nghệ Blockchain.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Caitlin_Long.

  Trên Blog Caitlin-Long.com của cô, Caitlin đã thông báo cô vừa rời Symbiont để theo đuổi các kế hoạch khác. Cô chia sẻ những suy nghĩ của mình về Blockchain, Bitcoin, và tương lai của ngành công nghiệp triệu đô này đến mọi người.
  20 . TIẾN SĨ JULIE ALBRIGHT

  Twitter: @drjuliea
  Tiến sĩ Julie Albright mô tả mình là một nhà xã hội học kỹ thuật số. Cô hiện đang làm việc với tư cách là Giảng viên về Tâm lý học Truyền thông Tương tác tại Đại học Nam California.

  aphanlonghi.com_wp_content_uploads_2018_04_Julie_Albright.

  Tiến sĩ Julie Albright đã tham gia chương trình Today Show, CNN, và trên Wall Street Journal trong số các phương tiện truyền thông khác. Cô thường xuyên Tweets và chia sẻ nội dung với gần 20.000 người theo dõi liên quan đến công nghệ, bao gồm cryptocurrency và sự ảnh hưởng đối với hành vi của con người.
  KẾT LUẬN

  Bài viết trên, Long đã chia sẻ đến bạn top các nữ doanh nhân về lĩnh vực cryptocurrency. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ họ cũng rất giỏi với nhiều tư duy và suy nghĩ vượt bậc. Ngay sau khi đọc hết, bạn nên bật Twitter của mình lên và theo dõi danh sách tất cả những người phụ nữ tuyệt vời này. Nếu thấy những gì mình chia sẽ hữu ích hãy gửi thông điệp này đến cho mọi người cùng biết nhé và đừng quên comment ý kiến của bạn ở bên dưới. Mong rằng, Long có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn!

  PhanLongHi chấm com!
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Phương Pháp Wyckoff Hiện Đại - Kỹ thuật Nhận diện Xu hướng Thị trường Tiềm năng

  Phương pháp Wyckoff là một phương pháp price action kinh điển và đem lại thành công cho nhiều trader. Phương pháp này là nền tảng của nhiều phương pháp trading nổi tiếng khác
  ✅Phân Tích VÀNG-FOREX-STOCK Theo Price Action - Hỗn Loạn - 14/3 | TraderViet
  ✅Kỹ Thuật KHÔNG-LÀM-GÌ Trong Trading | TraderViet
  ✅Điểm Nóng Forex - Làn Sóng Lây Nhiễm Thứ 3 & Sự Hỗn Loạn Trên Thị Trường Trái Phiếu | TraderViet
  ✅Đánh Giá Sách NAKED FOREX - Phương Pháp Price Action Tinh Gọn | TraderViet
  ✅Trade Forex "DỄ KIẾM TIỀN" Lắm? | TraderViet
  ✅Điểm Nóng Forex - Tuần Của Các Ngân Hàng Trung Ương - 15/3
  ✅Phân Tích Bitcoin-Altcoin Theo Price Action - Quăng Lưới - 13/3 | TraderViet
  ✅Thấu Hiểu Động Lượng Của Giá Qua Price Action | TraderViet
  Đang tải...
Đang tải...
0