Avalon Life - Cty khai thác Coin top 1 - Phát triển Coin tiềm năng

Thảo luận trong 'Tự Giới Thiệu Sản Phẩm - Dịch Vụ Dành Cho Trader' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Toàn, 04/07/2017.

 1. Chào các bạn, sau đây là 1 bài viết dạng đa cấp của mình, tin hay không, quyết định đầu tư hay không là ở các bạn. Những câu hỏi kiểu như: sao không bán nhà đầu tư? web sập thì đòi tiền ở đâu? bill gates cũng phải chào thua? thì mình không thể giải thích được nhé o_O
  Link gốc và cập nhật mới nhất ở đây nhé: https://mmo4me.com/threads/avalon-life-cty-khai-thac-coin-top-1-phat-trien-coin-tiem-nang.338813/
  mmo4me.com

  Matrix - Avalon Life - Cty khai thác Coin top 1 - Phát triển Coin...  ===>>> Bắt đầu nào anh em ;)

  Hôm nay mình giới tới các bạn 1 site đầu tư dài hạn và mức an toàn cao rất tốt để phát triển hệ thống lâu dài ở đây - đó là Avalon Life.

  Đầu tiên mình sẽ nói qua về cách kiểm tra và xác nhận thông tin về sản lượng đào Coin của Avalon Life.

  - Cách kiểm tra sản lượng khai thác Coin của Avalon Life:
  + Vào: http://coinmarketcap.com/
  + Chọn Dash: http://coinmarketcap.com/currencies/dash/
  + Chọn Explorer: https://chainz.cryptoid.info/dash/
  + Chọn Extraction: https://chainz.cryptoid.info/dash/#!extraction
  => Các bạn sẽ thấy Avalon Life đang chiếm 13% trong tổng sản lượng khai thác đồng Dash. Cá nhân mình tới thời điểm này đã tham gia đầu tư vào Avalon Life hơn 3 tháng, cách đây hơn 3 tháng thì tổng sản lượng khai thác của Avalon Life chiếm hơn 45% và đứng vị trí đầu tiên của tổng sản lượng khai thác Dash Coin. Ngoài ra Avalon Life còn khai thác 29 coin khác nhau nhờ công cụ phân tích Coin nào tiềm năng nhất để khai thác. Ở đây chúng ta thấy rất nhiều mỏ đào trong đó có P2Pool rất nổi tiếng và phổ biến nhưng hiện tại cũng đang đứng ở vị trí thứ 10. Chính vì sự minh bạch và lớn mạnh này nên bản thân mình cũng đang đầu tư khá nhiều vào Site này, các nhà đầu tư lớn sẽ không ngại khi đầu tư vốn lớn vào đây. Mình tin mọi người chúng ta sẽ phát triển tốt ở Avalon Life sẽ là Cty tốt nhất cho thế giới.

  ==> Là 1 trong số rất ít Site chứng minh được ngành nghề sản suất, với mức lợi nhuận đúng như ngành nghề sản suất, trung bình 8-10%/tháng, giá BTC tăng các bạn sẽ đạt lãi kép cao hơn, cá nhân mình đầu tư và trữ BTC nên lợi nhuận tới thời điểm hiện tại đạt hơn 20%/tháng.

  - Phương pháp khai thác Coin tối ưu của Avalon Life:

  +Công ty sử dụng nguồn năng lượng sạch và miễm phí từ thiên nhiên đó là năng lượng mặt trời và địa nhiệt. (đây là 1 lợi thế rất lớn vì lợi nhuận đào Coin phụ thuộc vào chi phí tiêu thụ điện năng lớn, thường mình phải chi 40% lợi nhuận cho tiền điện)
  + Công ty còn có chương trình dự đoán giá của các đồng tiền trong 24 giờ và trong dài hạn. Từ đó công ty sẽ có chiến lược khai thác loại đồng tiền nào để tăng giá trị lợi nhuận nhất.
  => Sau khi đầu tư các bạn được sử dụng công cụ dự đoán của các đồng tiền với giá 960$/năm. Công ty đang khai thác cao hơn 30% so với các công ty khai thác khác cùng tham gia vào thị trường đào coin này. Nếu các bạn mua máy tự đào Coin lợi nhuận có thể đạt 15%/tháng và hơn thế, tuy nhiên ở Avalon Life các bạn sẽ nhận được khoảng 10% lợi nhuận hàng tháng phần còn lại là chi phí sửa chữa và xây dựng chi trả hệ thống maketing, khá ít nhưng ngược lại các bạn đầu tư vào đây là nhận lãi suốt thời gian hoạt động ( mình đoán với công nghệ và sử dụng điện năng thiên nhiên thì mức lợi nhuận Avalon sẽ đạt trên 20% lợi nhuận vì vậy sẽ cảm thấy rất an toàn để chúng ta cùng phát triển ở Avalon Life)
  + Link tham khảo về mỏ đào của Avalon Life:
  https://steemit.com/bitcoin/@aaronkoenig/visiting-a-solar-powered-altcoin-mining-farm-in-costa-rica
  steemit.com

  Visiting a Solar Powered Altcoin Mining Farm in Costa Rica — Steemit
  ==> Các bạn tham khảo thêm phần giới thiệu về Avalon qua bài viết sau nhé:
  http://www.dtvvietnam.com/2017/03/22/gioi-thieu-avalon-life/

  - Phát triển Coin nội bộ tiềm năng cho ứng dụng vào phát triển tương lai:

  + Ngoài phát triển và mở rộng hệ thống mỏ đào thì Avalon Life còn phát triển 1 đồng tiền cho riêng mình và dự đoán sẽ đồng Coin được ứng dụng phổ biến trong tương lai - đó là Pura Coin. Có 2 điều quan trọng mình muốn đề cập ở đây là Pura Coin là:

  * HỢP ĐỒNG THÔNG MINH: Hiện tại Avalon đang phát triển hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain (giống công nghệ của traderviet.com/tags/eth/" class="VNNETlink " target="_blank">ETH hiện nay). Sau này tất cả các thành viên điều được gắn kết với hợp đồng này. Một khi hợp đồng này khởi động nó sẽ không bị chi phối bởi con người, con người không thể thay đổi được nó. Tất cả các qui tắc điều thực hiện dựa trên mã hoá Blockchain.

  * THE DAO: Trong thời gian từ năm 2017 đến 2019 công ty sẽ thiết lập THE DAO (DAO có nghĩa là Decentralized Autonomous Organization – Tổ Chức Tự Chủ Phi Tập Trung) ở trong tổ chức này mọi người điều không có ông chủ, không có nhân viên, không có cổ đông mọi người trong tổ chức này điều như nhau và tất cả các dự án được biểu quyết theo số đông thông qua mã hoá Blockchain. AVALON có thể gọi là Top tiên phong trong ứng dụng The Dao dựa trên công nghệ Blockchain và đó cũng là xu hướng thế giới trong tương lai nhằm tối ưu hóa hệ thống quản lý. Nếu công nghệ này được triển khai và áp dụng thì hầu hết các thủ tục bằng tay sẽ gần như xóa bỏ và mình nghĩ đây cũng là 1 hướng đi đón đầu xu thế của ngành công nghiệp 4.0 của Avalon Life.
  + Hiện tại các bạn có thể mua gói khai thác Pura Coin hoặc mua máy đào Coin về tự đào như traderviet.com/tags/eth/" class="VNNETlink " target="_blank">ETH, ETC DASH, ..., dự kiến khoảng cuối năm này lên sàn giao dịch lớn poloniex. Cá nhân mình đầu tư chủ yếu vào Pura Coin.

  THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TIỀN THUẬT TOÁN PURA VIDA:
  + Pura là đồng tiền điện tử mới , mã nguồn mở, với công nghệ đặc biệt, Thuật toán X11. Là sự thừa hưởng các tinh túy của Bitcoin, Dash và sự sáng tạo của các chuyên gia Avalon Life.
  + Pura cung ứng: 350.000.000 Coins
  + Bắt đầu khai thác vào 01/12/2016.
  + Dự kiến lên sàn giao dịch vào cuối 2017: Coinmarketcap.com và được giao dịch trên các sàn uy tín nhất hiện tại Poloniex.com, Bittrex.com, Kraken.com
  + Giá khởi điểm khi lên sàn: 0,35 $. Mã chứng khoán: Pura.
  + Phần thưởng của các mỏ Pura bắt đầu được trả cho văn phòng cá nhân Thành viên ngày 17.01.17
  + Khi gởi Pura được trộn lẫn tiền điện tử của bạn trong giao dịch với tiền điện tử của Masternodebesizer. Vì thế Pura đảm bảo nặc danh khi gởi tiền.
  + Pura có tốc độ tức thì (1.2 giây) cho các giao dịch bởi vì chỉ cần 1 xác nhận Masternode , không cần chờ thời gian cho các xác nhận như các coin trên thị trường.
  + Pura có thể có hợp đồng Thông Minh.
  + DAPPS và DAO có thể có.
  + Avalon DAO sẽ chạy trên BlockChain PURA.
  + Có chủ sở hữu (bên thứ 3 trung gian, dành cho doanh nghiệp giao dịch, dựa trên nền tảng Ethereum blockchain)
  + Khi mở ví cho người mới, bạn được hưởng 0.1% /lần phí giao dịch của họ.
  + Tích hợp với các cây ATM của Bitcoin và Dash. Nơi nào rút được BTC thì rút được Pura (có hơn 2000 cây ATM trên toàn Thế Giới)
  + Avalon Life MasterCard: Tích hợp được đồng BTC, Dash, Pura (thẻ ko bao giờ có tiền, tiền nằm trong tài khoản của bạn. Khi nào bạn chuyển tiền vào thẻ này để đi ra nước ngoài dùng thì rút ra xài)
  + Sàn giao dịch Avalonchange (sàn giao dịch các loại coin, trade coin) dùng BTC, Dash, Pura, USD để làm đồng tiền trung gian quy đổi ra những đồng tiền khác.

  => Các bạn tham khảo bài viết sau nhé, tổng tất cả mình là 5 bài viết mình viết chi tiết về đầu tư và phát triển Avalon Life:
  http://www.dtvvietnam.com/2017/03/23/ly-do-chon-avalon/

  - Dự án tốt cho phát triển toàn cầu trong tương lai:

  + Khai thác kinh doanh không hủy hoại môi trường, sử dụng nguồn năng lượng 100% từ thiên nhiên.
  + Avalon sử dụng blockchain của NEM cho sản phẩm đất xanh của mình, các bạn tham khảo link sau: http://www.the-blockchain.com/2017/...ches-green-earth-zero-service-nem-technology/
  + Dự án tạo ra các máy tự động dọn rác trên đại dương, hàng ngàn tấn rác sẽ được tái chế và tạo ra lợi nhuận.
  + Còn nhiều dự án tái tạo thiên nhiên tạo ra lợi nhuận sẽ được Avalon triển khai trong tương lai.

  - Hướng dẫn đăng ký và đầu tư với Avalon Life:

  + Các bạn đăng ký theo link sau ủng hộ mình nhé:
  https://partner.avalon-life.com/?affiliates=AVX88411

  + Hướng dẫn chi tiết đăng ký các bạn tham khảo Link sau:
  http://www.dtvvietnam.com/2017/03/23/huong-dan-dang-ky-avalon-life/

  + Hướng dẫn chi tiết đầu tư các bạn tham khảo Link sau:
  http://www.dtvvietnam.com/2017/03/23/huong-dan-dau-tu/

  - Chú ý khi đầu tư: Đầu tư với Avalon Life các bạn sẽ nhận được lợi nhuận sau 3 ngày kể từ ngày mua công suất khai thác (3 ngày này là để set máy khai thác vào hệ thống), đầu tư hiện tại chỉ duy nhất bằng cổng Bitcoin, rút lợi nhuận có 2 tùy chọn là Bitcoin và Dash. Lợi nhuận được thanh toán vào mỗi thứ 5 hàng tuần, min rút 0.02BTC.

  - Lợi nhuận hàng ngày và bằng chứng thanh toán:

  + Lợi nhuận hàng ngày: http://i.imgur.com/zq975oE.png
  + 3 lệnh rút tiền gần nhất: http://i.imgur.com/A8gpbmC.png
  + Lợi nhuận khai thác Pura Coin: http://i.imgur.com/OptjvXn.png
  + Bằng chứng nạp tiền 2 lần gần nhất là hơn 6BTC: http://i.imgur.com/rWBCDUL.png
  + Bằng chứng rút tiền 3 lần gần nhất về ví BTC: http://i.imgur.com/z85E5Z7.png

  - Thông tin liên hệ:

  + Tên: Nguyễn Văn Toàn
  + Năm sinh: 1990
  + SĐT: 0967820345 (Zalo, Telegram)
  + Facebook: https://www.facebook.com/toanshonida
  + Group Facebook thảo luận và hỗ trỡ: https://www.facebook.com/groups/349296331907265/
  facebook.com

  Nhóm Facebook  Chúc các bạn thành công với Avalon

  AVALON - LIFE IS THE BEST FOR WORLD
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Trading In The Zone - Thực hành Kiểm soát Cảm xúc bằng Tâm lý học Hành vi trong Đầu tư và Giao dịch Tài chính

  Là quyển sách Top 1 toàn cầu về chủ đề đầu tư/trading, Trading In The Zone giúp thấu hiểu và quản trị cảm xúc cũng như giữ vững kỷ luật khi tham gia thị trường tài chính, nhằm nâng cao trình độ và hiệu quả đầu tư lên mức cao nhất có thể
  ✅ Để Nằm Trong Top 5% Trader Giỏi Nhất, Hãy Làm Những Việc 95% Còn Lại Không Làm | TraderViet
  ✅ Phân Tích BITCOIN - ALTCOIN Theo Price Action Tuần 25/09-01/10 | TraderViet
  Điểm Nóng Forex Tuần 19-23/9 ✅ - Tuần Của Các NHTW | TraderViet
  ✅ Forward Guidance (Hướng Dẫn Chính Sách) - Công Cụ Đặc Biệt Của NHTW | TraderViet
  ✅ Phân Tích VÀNG-FOREX-STOCK Tuần 26-30/09 Theo Phương Pháp Price Action Tinh Gọn | TraderViet
  ✅ Tất Tần Tật Về Reflation Trade (Giao Dịch Tái Hồi Phục) | TraderViet
  ✅ Phân Tích VÀNG-FOREX-STOCK Tuần 19-23/09 Theo Phương Pháp Price Action Tinh Gọn | TraderViet
  ✅ Phân Tích BITCOIN - ALTCOIN Theo Price Action Tuần 18-24/09 | TraderViet
  Đang tải...
 2. - Hiện tại Avalon chính thức áp dụng công nghệ Blockchain vào các hợp đồng mua bán. Các bạn có thể mua bán đất xanh ở đây: http://greenearth4life.com/
  - Trước tiên Avalon sử dụng công nghệ của Nem Coin, thông tin các bạn tìm hiểu ở đây: https://steemit.com/…/avalon-life-puts-land-ownership-on-th…
  - Thời gian trong tương lai Avalon sẽ sử dụng 100% đồng Pura và áp dụng 100% công nghệ DAO trên chính Pura Coin.
  - Khuyến nghĩ: Mua Pura Coin và Nem Coin trữ dài hạn.

  - Chúc các bạn thành công.
   
 3. - Cập nhật lợi nhuận hôm nay::)
  Nhận lợi nhuận đều từ 2016
   

  Các file đính kèm:

  • BTC.PNG
   BTC.PNG
   Kích thước:
   71.6 KB
   Đọc:
   0
  • PURA.PNG
   PURA.PNG
   Kích thước:
   78.3 KB
   Đọc:
   0
 4. Pura với Nem đang ngụp lặn kìa bạn!
   

Bình luận mới nhất

 • Ruby84 trong Phân tích Bitcoin - Altcoins - Cryptocurrency 1,227 Xem / 53 Trả lời
 • blue263 trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 76,142 Xem / 1,671 Trả lời
 • Thothiz trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 109,046 Xem / 2,520 Trả lời
 • QHD trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 2,672 Xem / 71 Trả lời
 • Messka trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 341 Xem / 4 Trả lời
 • DuongHuy trong Phân tích Forex - Vàng - Hàng hóa 590 Xem / 8 Trả lời
 • tuyenhd trong Chuyện bên lề 22,504 Xem / 13 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0