Góc xin ý kiến: Rút VỐN của Sàn xxFM phải giao dịch đủ ký quỹ???

Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi Jujube, 13/09/2020.

 1. Jujube

  Jujube

  6
  2
  Hi các bạn traders, cho mình xin tí ý kiến về việc RÚT TIỀN ở các SÀN GIAO DỊCH nhé.
  Tình hình là ngày 14/8/2020 mình nghe lời giới thiệu IB tự do thì tham gia giao dịch tại một sàn QUỐC TẾ là xxFM, vào vốn 30.000 USD, sau khi mình giao dịch được tầm 10 ngày thì do nhà có việc thì cần rút vốn về gấp nên mình cắn răng chịu đựng chốt hết lệnh cân thì đã LỖ 15.000 USD, còn lại 15.000 USD.
  Mình thực hiện lệnh rút với số tiền còn lại, nhưng đều bị từ chối nhiều lần, và mình tiếp tục thực hiện lệnh rút, nhưng đều lần lượt bị từ chối . Và sau hơn 1 tuần thì anh Kỹ thuật hỗ trợ mình là thực hiện lệnh rút nhỏ thôi cụ thể là 200 USD. Và lệnh rút này thành công, rồi anh Kỹ thuật đưa ra lý do là mình DÒNG TIỀN của mình bị quản lý bởi LIÊN NGÂN HÀNG, và YÊU CẦU mình phải thực hiện giao dịch thêm và phải đạt KÝ QUỸ trên 30% trên tổng tiền còn lại trong vòng 72 giờ, thì mới đủ ĐIỀU KIỆN RÚT VỐN VỀ (???) MÌNH VÔ CÙNG HOANG MANG với YÊU CẦU NÀY.
  MỌI NGƯỜI CHO MÌNH HỎI LÀ CÓ TRƯỜNG HỢP SÀN NÀO YÊU CẦU NHƯ VẬY VỚI NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG Ạ?
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Bộ sách Phương Pháp Phân tích Kỹ thuật Kinh Điển

  Bộ sách tập hợp những phương pháp phân tích kỹ thuật được nhiều trader chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng và đánh giá cao

  Thông tin tác giả

  Thêm thông tin
  Đang tải...
 2. Bạn phải cho xin tên site mới biết dc
   
 3. Jujube

  Jujube

  6
  2
  IIFM đó ạ.
   
  quancong88 bài này.
 4. mình đã check và khẳng định iifxgroup.com cùng một ruột với 3 thằng trên. Các bạn có thể gọi cho mình theo số 0985.836.105
   
 5. Jujube

  Jujube

  6
  2
  Sàn IIFM LỪA ĐẢO
   
 6. vô lý, tiền là của mình quản lý, sàn nào mà yêu cầu phải giao dịch bao nhiêu lot mới được rút thì bạn nên xem lại độ uy tín rồi.
   
 7. Jujube

  Jujube

  6
  2
  Chính xác. Nên mình đưa lên đây để ai chung cảnh ngộ phải tỉnh táo đối phó tụi sàn ma giáo này
   
 8. Nếu bạn đầu tư cổ phiếu bạn có thể để ý đến sàn Etoro có cổ phiếu, có giấy phép ASIC nên an toàn nhiều hơn bạn nhé, mà ETORO cũng còn lâu năm nữa.
   
 9. Có quy định nào nạp tối thiểu 1.000 đánh mới cho rút tiền không mấy pác
   
Đang tải...
0