1. Khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn của Dr.Alexander Elder

  Khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn của Dr.Alexander Elder
  06/12/2019
  Khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn của Dr.Alexander Elder là khóa học ĐẦU TIÊN tại Việt Nam có 02 điều kiện nổi bật:
  • Khóa học trading ĐẦU TIÊN do một trader chuyên nghiệp, nhà huấn luyện trader chuyên nghiệp, tác giả sách trading bán chạy toàn cầu tổ chức tại Việt Nam tổ chức theo đúng chuẩn các khóa học trên thế giới.
  • Khóa học trading ĐẦU TIÊN được cấp chứng nhận bởi Viện Fintech thuộc Đại học Kinh tế TpHCM, một trong những đại học lớn và uy tín nhất Việt Nam.
  Thông tin về Dr.Alexander Elder, giảng viên của khóa học:
  • Trader chuyên nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm
  • Là Bác sỹ tâm lý và Giảng viên đại học tại New York, Mỹ
  • Là Tác giả viết sách trading bán chạy toàn cầu gồm 16 quyển, nổi tiếng với các quyển sách như The New Trading For Living (Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống - đã xuất bản 10.000 quyển tại Việt Nam) và Come Into My Trading Room.
  • Là chuyên gia đào tạo trader kể từ năm 1988. Chương trình đã được tổ chức ở nhiều nơi trên toàn thế giới
  Khóa học có sự tham gia của một số chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam và những gương mặt có uy tín khác trong lĩnh vực tài chính.

  Đây chắc chắn là một trong những khóa học nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Anh em hoàn toàn có thể đủ tiêu chuẩn nhận vé mời miễn phí từ nhà tài trợ eToro hoặc tự mua vé khóa học với giá chỉ bằng 1/4 - 1/5 so với thế giới tại đây. Số lượng vé có hạn.
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống

  Quyển sách của Tiến sỹ Alexander Elder đề cập đến những vấn đề cơ bản và cần thiết nhất với các trader. Sách được đánh giá rất cao trên toàn cầu
  Đang tải...
 2. Cuốn sách living 4 trading đó,nói thiệt là uổng tiền,chỉ phù hợp cho những người mới,sách nói về phần tư duy là nhiều,kĩ thuật chỉ bơ vơ.Kiến thức sách mang lại chưa bằng 1/10 lớp học và các bài viết của traderviet.Cuốn sách tuyệt vời nhất đó chính là kinh nghiệm thực chiến.
  Đánh giá: 2/5
  Không biết khoá học thế nào,đợi mấy bác học r đánh giá để mình biết nó có tốt hơn quyển sách hay không
   
 3. DuongHuy

 4. DuongHuy
 5. 20,918
  123,433
  Thì sách viết cho người mới trade mà bác. Nó được đánh giá khá cao và đề xuất là nên đọc cho newbie trader ở bình diện quốc tế
   
 6. Bác chưa đủ trình để nhận xét cao thủ trader đó đâu ạ, nhất là tác giả của best seller nữa
   
  Levuong1983 bài này.
 7. Không biết có ai giống mình không? Theo FX riết, đánh giá dễ hoang mang,không gì là chắc chắn. Giá đang lên đoạn dài chỉ 1 dòng sweet giá cắm thủng đáy. Nên Elder viết sách và dạy có tiếng vậy phải có thực lực , đôi khi mình chưa đủ trình để phán xét .
   
 8. thk143

  thk143

  174
  131
  Bác cứ thực chiến đi không ai cấm bác kinh nghiệm của người đi trước viết lại thì không bao giờ thừa ko học được 10 thì ít cũng có 1 2 trong sách của người ta là hữu ích. Có khi bớt được kha khá tiền cho những lần thực chiến. Nghe bai "con số 0" của Bức Tường đi bác :)
   
 9. Mình không phán xét bác elder.Mình mua sách về thì mình có quyền đánh giá chứ.NGƯỜI THỢ GIỎI CHƯA CHẮC LÀ NGƯỜI THẦY GIỎI
   
  Bonmua bài này.
 10. Cuốn sách của tác giả này thật sự là đỉnh cao. Nếu ai đó thấy nó vô bổ thì có thể là công phu của người đó chưa đủ tầm để lĩnh hội.
   
  kevinng bài này.
 11. Hay không các bác?
   
 12. Có học vẫn hơn. Có tiền mới học :)
   
  ducthinhbn95 bài này.
 13. Không biết đọc sách rồi
   

Bình luận mới nhất

 • Chúa đảo trong Thị trường Forex - Vàng - Hàng hóa 2,574 Xem / 56 Trả lời
 • Thanhnamkt92 trong Hệ thống giao dịch 121,034 Xem / 1,731 Trả lời
 • haucle trong Chứng khoán Việt Nam 10,454 Xem / 166 Trả lời
 • XTB Việt Nam trong Chứng khoán Quốc tế 628 Xem / 19 Trả lời
 • XTB Việt Nam trong Chứng khoán Quốc tế 641 Xem / 19 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0