Nhận định thị trường chứng khoán Việt Nam hàng ngày

Thảo luận trong 'Chứng khoán Việt Nam' bắt đầu bởi Trinh Phat, 17/05/2021.

 1. Nhận định thị trường 17/09 : Có khi nào chân sóng

  VNINDEX phiên đáo hạn phái sinh hôm nay tương đối nhẹ nhàng với sự biến động không có gì nhiều. VNINDEX cuối phiên đóng cửa 1345 +0.4 điểm với 212 mã tăng 187 mã giảm, thanh khoản 18.2 nghìn tỷ. Trong phiên nay VHM VIC là 2 tác nhân chính khiên VNINDEX chững lại, các nhòm ngành BĐS, Dầu Khí, Thép vẫn có diễn biến tích cực, đặc biết có sự tác động tích cực hồi phục từ Ngân hàng. Khả năng trong thời gian tới các nhóm ngành trụ tác động trong trung hạn đối với VNINDEX tương đối tích cực. Kết phiên hôm nay VNINDEX vãn tích lũy biên độ 1336 - 1353, khả năng vượt 1353 tiếp tục nhịp tăng mới trong thời gian tới là khá cao. Trong ngắn hạn VNINDEX phiên mai khả năng tích lũy quanh vùng điểm số 1340-1347 và cơ hội tiến lên 1353 đang tương đối sáng vào phiên cuối tuần cũng như đầu tuần sau.

   
 2. Nhận định thị trường tuần tới 20/09 | Cổ phiếu ngân hàng lên sóng

  VNINDEX phiên cuối tuần 17/8 đóng cửa 1352.6 tăng 6.7 điểm tương đương 0.5% với 280 mã tăng 126 mã giảm thanh khoản tương đối tốt 25.9 nghìn tỷ. Với dòng tiền lan tỏa của các nhóm ngành cổ phiếu mạnh, những nhịp tăng này cho thấy dòng tiền mới đang tham gia vào với thị trường trong nhịp này. Tuy VNINDEX chững lại vào cuối phiên nhưng nhìn chung lực tăng ngắn hạn đã cho thấy tương đối tốt, đầu tuần tới nhịp tăng trong phiên sáng trên 1356 là VNINDEX khả năng rất cao bắt đầu nhịp sóng mới chinh phục đỉnh cần nhất 1380.
  Trong Video em Nhất phân tích tương đối kĩ về kịch bản trung dài hạn anh chị tham khảo thêm. Chúc anh chị giao dịch thành công!

   
 3. Chứng khoán tuần tới: Nhóm ngành nào? Cổ phiếu nào có cơ hội nổi sóng?
  Kết thúc tuần là diễn biến tương đối tích cực đối với thị trường, ngoài những cổ phiếu trụ đã có nhịp bật tăng tương đối tích cực như BĐS, Dầu Khí, Thép, Ngân Hàng..v..v..Bên cạnh đó một số nhóm ngành đang có dấu hiệu breakout trong thời gian tới anh chị cần chú ý. Trong video livestream hôm nay Nhất xác định giúp anh chị những nhóm ngành cổ phiếu có cơ hội bật tăng trong thời gian tới, và đích danh cổ phiếu nào có cơ hội và mua tại đâu để anh chị tham khảo.
  Chúc anh chị giao dịch thành công !

   
 4. Nhận định thị trường 21/09 : vnindex lấp gáp, có đang lo ngại?

  VNINDEX phiên hôm nay 20/09 đóng cửa tại 1350 giảm 2.16 điểm tương đương 0.16% với 197 mã tăng 234 mã giảm, thanh khoản 24.5 nghìn tỷ cũng là một phiên thanh khoản tương đối lớn. VN30 tăng 3 điểm tương đương 0.2% với 13 mã tăng 15 mã giảm thanh khoản 8 nghìn tỷ
  Nhóm ngành ngân hàng lại là một phiên tương đối tích cực giúp VNINDEX giữ được điểm, khi mà BDS, Dầu Khí, Thép có nhịp điều chỉnh ngắn hạn không hề nhẹ. Việc Ngân hàng tích cực là dấu hiệu tốt đối với VNINDEX trong trung hạn. Bên cạnh đó các nhóm ngành khác khả năng đây là nhịp chỉnh ngắn hạn, về trung hạn sau nhịp chỉnh này sẽ trở lại đường đua trong thời gian tới.
  VNINDEX đã chỉnh về vùng hỗ trợ trong ngắn hạn 1350. Gần nhất có hỗ trợ tại 1345 tương đối mạnh khả năng được hỗ trợ tốt tại vùng này. Trung dài hạn cơ hội tăng điểm đến đỉnh ngắn 1380 và đỉnh dài hạn 1426 là vẫn còn.

   


 5. Trong video này em Nhất sẽ phân tích kịch bản đi đứng như thế nào của 3 cổ phiếu tương đối sáng trong dài hạn, trung hạn, ngắn hạn. Hi vọng sẽ giúp anh chị chuẩn bị kịch bản mua bán trong thời gian tới với KBC IJC ITA. Chúc anh chị giao dịch thành công.

  Xem thêm chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=I9V-aeCGBHY&t=3s
   
 6. Nhận định thị trường 22/09: Đợt sale cuối cùng ?"

  VNINDEX hôm nay đóng cửa 1339.8 giảm 10.6 điểm tương đương 0.79% với 136 mã tăng 275 mã giảm, thanh khoản 23.4 nghìn tỷ. Về trung hạn VNINDEX là xu hướng tích lũy và vẫn còn nguyên cơ hội tăng giá trong trung hạn sau khi chỉnh về vùng hỗ trợ 1325, các nhóm ngành vốn hóa trụ vẫn đang thể hiện tích cực khi có dòng tiền đỡ trong phiên ngày hôm nay như cổ phiếu dòng Dầu Khí, Bất Động Sản, Thép..v...v. Trong ngắn hạn chứng kiến phiên rũ bỏ tương đối mạnh và trong phiên hôm nay rất nhiều cổ phiếu có điểm vào đẹp vùng hỗ trợ. hỗ trợ VNINDEX hiện tại cứng khả năng được hỗ trợ vùng này và lình xình đi lên. hỗ trợ 1325 kháng cự 1345 của VNINDEX thời điểm hiện tại. Trong video livestream hôm nay em Nhất phân tích tương đối kĩ về diễn biến kịch bản vnindex thời điểm hiện tại anh chị tham khảo. Chúc anh chị giao dịch thành công.

   
 7. Nhận định thị trường 23/09 : Đỏ không mua, xanh lại đua?

  VNINDEX hôm nay đóng cửa tại 1350 tăng 10 điểm tương đương 0.81% với 307 mã tăng 104 mã giảm thanh khoản 18.9 nghìn tỷ tương đối tích cực. VNINDEX phiên thứ 2 phục hồi tại hỗ trợ 1325 trung tích cực với sự lan tỏa các nhóm ngành trụ cũng như các nhóm ngành khác. Cơ bản các nhóm ngành đang trở về trạng thái tích lũy tích cực tại vùng hiện tại. Trung hạn vẫn là kịch bản tích cực cho các nhóm ngành. VNINDEX khả năng một vài phiên tới tích lũy quanh vùng 1345 dưới 1363 trong 1 đến 2 phiên để tiền đề tiến chinh phục đỉnh gần nhất 1363. Vùng này khuyến nghị ace nên tiếp tục chiến lược mua đỏ và bán xanh nhịp này, chỉ khi đóng cửa vượt 1363 vnindex mới có thể chạy tiếp, nếu không vẫn là kịch bản tích lũy. Trong video livestream hôm nay em Nhất phân tích chi tiết anh chị tham khảo. Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
  Windonsea bài này.
 8. Nhận định thị trường 24/09 : vnindex lên voi hay xuống chó?

  VNINDEX phiên hôm nay 23/09 đóng cửa 1352 tăng 2 điểm tương đương 0.15% với 143 mã tăng 253 mã giảm, thanh khoản 23 nghìn tỷ tương đối lớn. Đa phần các nhóm ngành trụ, chỉ số đang tích lũy trở lại tương đối mạnh. Trong khi đó VNINDEX trong ngắn hạn cũng tích lũy rất mạnh. Khả năng trong thời gian tới sẽ có biến động lớn tại vùng này.
  Kịch bản 1: VNINDEX vượt 1366 sẽ là nhịp bật tăng đến 1380
  Kịch bản 2: VNINDEX đóng cửa dưới 1345 khả năng chỉnh lại về 1325. Đây cũng là vùng hỗ trợ mạnh của VNINDEX thời điểm hiện tại
  Kết luận: Kịch bản giảm điểm tương đối thấp, nếu có chỉnh thấp nhất trong phiên mai về vùng 1345 rồi bật tăng. Khả năng kịch bản tích lũy trên 1345 và tiến về 1366 đang là sáng và có khả năng cao nhất. Hi vọng chia sẻ Livestream rất kĩ của em Nhất có thể hỗ trợ ae có cái nhìn toàn cảnh VNINDEX khả năng trong thời gian tới! Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
 9. Nhận định thị trường 27/09 | Kịch bản VNINDEX tuần tới

  VNINDEX phiên hôm nay 24/09 đóng cửa 1351 giảm 1.59 điểm tương đối nhẹ, Ngắn hạn VNINDEX đang cho thấy phiên đầu tuần có khả năng tiếp tục chỉnh về vùng hỗ trợ 1345, cơ hội bật tăng trong ngắn hạn tại vùng này tương đối cao. Đây cũng là vùng hỗ trợ gần nhất của VNINDEN trong ngắn hạn. Về trung dài hạn VNINDEX cơ hội tiến đến vùng đỉnh 1380 vẫn đang sáng sủa. Trong video Livestream em Nhất chia sẻ anh chị nắm bắt toàn cảnh VNINDEX trong trung dài hạn anh chị tham khảo thêm. Chúc anh chị giao dịch thành công
   
 10. Kịch bản vnindex xuất hiện rủi ro khi nào?

  Thời điểm hiện tại ai cũng đánh giá VNINDEX khả năng tăng là cao. Vậy nếu khả năng đó sai sẽ như thế nào? Kịch bản nhận biết sớm khi thị trường có dấu hiệu rủi ro khi nào?
  Kịch bản thị trường xấu thì nhóm ngành trụ khi nào xấu và mã cổ phiếu nào tác nhân xấu của nhóm ngành đó nếu kịch bản xấu sảy ra. Như anh chị biết nhóm tỷ trong vốn hóa lớn nhất đối với thị trường hiện tại là nhóm cổ phiếu ngân hàng và nhóm cổ phiếu ngành bất động sản. Thêm vào đó không thể bỏ qua đối với chỉ số VN30 xấu thì VNINDEX cũng không đứng vững nổi. Trong video livestream cuối tuần anh chị cùng em Nhất phân tích kịch bản rủi ro của thị trường tuy thấp nhưng vẫn cần cảnh giác anh chị nhé. Hi vong chia sẻ giúp anh chị có góc nhìn khách quan về thị trường trong thời gian tới. Chúc anh chị giao dịch thành công!
   
 11. Nhận định thị trường 28/09 : Cổ phiếu trụ chỉnh, rủi ro và cơ hội

  VNindex hôm nay 27/09 đóng cửa 1324.9 giảm 26 điểm với 376 mã giảm 48 mã tăng, thanh khoản 21.7 nghìn tỷ. Với sự tác động lớn của các cổ phiếu trụ như MSN VHM VCB VNM TCB..v...v..Tuy nhiên nhìn vào các cổ phiếu trụ này giảm điểm nhưng dòng tiền bán ra chưa mạnh + đã chỉnh về ngay vùng hỗ trợ. Kịch bản VNINDEX trung hạn hiện tại đang vùng hỗ trợ 1325 khả năng dư địa giảm đầu phiên mai là vẫn còn, cần quan sát với VNINDEX trong trung hạn tại vùng này, khi mà các cổ phiếu nhóm ngành trụ chưa cho thấy xấu trong trung hạn như cổ phiếu BĐS, Bank, Dầu Khí. Về cơ hội và rủi ro ở vùng này thì VNINDEX kịch bản cơ hội trung hạn tăng là sáng hơn nguy cơ giảm, chính vì vậy Ngắn hạn có thể giảm nhưng về trung hạn cơ hội bật tăng trở lại VNINDEX là vẫn còn. Chỉ khi các cổ phiếu trụ như BĐS, Bank, Dầu Khí và một số cổ phiếu trong VN30 xấu mới là kịch bản thật sự xấu. Với góc nhìn của em Nhất cơ hội phục hồi trong 1-2 phiên tới của VNINDEX đang tương đối sáng, anh chị em cầm tiền mặt có thể canh mua trung hạn đối với một số cổ phiếu tốt về vùng hỗ trợ mạnh như PVS,DIG, REE, KBC, IJC, ITA, VHC, ANV, một số cổ phiếu dòng Bank + thực phẩm..v...v..để nắm giữ trung hạn.
  Trong Video livestream em Nhất cũng phân tích điểm mua một số cổ phiếu cũng như phân tích kịch bản chi tiết trong thời gian tới của VNINDEX anh chị tham khảo. Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
 12. Nhận định thị trường 29/09: Lan tỏa các nhóm ngành

  VNINDEX hôm nay 28/9 đóng cửa 1339 tăng 14.3 điểm tương đương 1.08% với 265 mã tăng 118 mã giảm thanh khoản tương đối tốt 18 nghìn tỷ. Với sự lan tỏa các nhóm ngành trụ Dầu Khí, BĐS, Thép, Bank, CK cùng các nhóm ngành khác. Như nhận định gần đây e Nhất chia sẻ đánh giá cao vê thị trường cũng như nhóm ngành trụ trong thời gian tới như Dầu Khí, BĐS, Thép thì phiên hôm nay thể hiện rất tích cực, đặc biệt nhóm ngành Dầu Khí. Lực bật tăng vượt đỉnh ngắn hạn này khả năng sẽ giúp cho VNINDEX tích lũy tích cực hướng đến vùng đỉnh 1366 trong thời gian tới. Về kịch bản dài hạn, trung hạn cũng như ngắn hạn của VNINDEX, cũng như các nhóm ngành cổ phiếu em Nhất chia sẻ kĩ hơn trong Video Livestream anh chị tham khảo. Chúc anh chị giao dịch thành công!
   
 13. Nhận định thị trường 30/09 : Sóng gió qua đi
  VNINDEX đóng cửa 29/9 tại 1339 giảm 0.1 điểm tương đương 0.01% với 191 mã tăng 210 mã giảm thanh khoản 17.2 nghìn tỷ. Trong phiên nay Vnindex trong ngắn hạn tương đối tích cực, củng cố cho việc trung hạn có cơ hội tăng sáng khi không mất vùng hỗ trợ. Khả năng trong thời gian tới VNINDEX sẽ tích lũy trên 1325 có khả năng tiến đến 1366 trong thời gian tới, khi cổ phiếu trụ như BĐS, Dầu Khí, Thép đang diễn biến tích cực, ngoài ra cổ phiếu ngân hàng cũng là vấn đề ace NĐT cần quan tâm hướng đi trong thời gian tới, nếu cổ phiếu vốn hóa lớn như VCB, BID, TCB, CTG giảm cũng là kịch bản cẩn trọng với rủi ro của thị trường.
  Trong video hôm nay em Nhất phân tích kịch bản cơ hội cũng như rủi ro anh chị tham khảo góc nhìn. Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
 14. Nhận định thị trường chứng khoán | Kịch bản VNINDEX Tháng 10

  VNINDEX hôm nay 30/9 đóng cửa 1342 tăng 2.85 điểm tương đương 0.21% với 225 mã tăng 143 mã giảm, thanh khoản 15 nghìn tỷ. Trong cả phiên vnindex xanh điểm tích lũy tương đối mạnh, sau nhịp bật tăng vùng hỗ trợ những dấu hiệu tích lũy là kịch bản tích cực hấp thụ lượng hàng T+3 về. Đối với trung hạn VNINDEX vẫn là kịch bản tích lũy tích cực, dấu hiệu tiêu cực có nhưng khả năng thấp. Cơ hội các nhóm ngành trụ vốn hóa lớn vẫn là đang có như Dầu Khí, BĐS, Thép, Ngân Hàng phục hồi. VNINDEX trong ngắn hạn trong phiên mai khả năng chỉnh đầu phiên và bật tăng cuối phiên, cơ bản vẫn là kịch bản tích lũy. Trung hạn VNINDEX vượt 1366 khả năng nhịp tăng tiếp diễn, nếu bất 1316 thị trường sẽ có nguy cơ rủi ro, tuy nhiên khả năng hướng đến vùng 1366 tương đối sáng khoảng 70-80%. Hi vọng bài viết này mang lại giá trị dành đến anh chị, anh chị xem video livestream để có góc nhìn chi tiết hơn nhé! Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
 15. Nhận định thị trường chứng khoán 02/10 | Chỉnh ngắn hạn, Hỗ trợ 1325 lần này thế nào?
  VNINDEX hôm nay 01/10 đóng cửa 1334.8 giảm 7.17 điểm tương đương 0.53% với 137 mã tăng 269 mã giảm, thanh khoảng 23 nghìn tỷ. Trong phiên hôm nay VNINDEX tích lũy lại vùng đỉnh và đã chỉnh về vùng hỗ trợ cuối phiên tại 1334. Trong phiên đầu tuần VNINDEX bắt buộc phải bật tăng tại vùng này trong ngắn hạn mới thoát được nguy cơ chỉnh lại về vùng hỗ trợ 1325. Đối với các cổ phiếu trụ trong thời gian vừa qua thì Dầu Khí, Thép, BĐS vẫn là nhóm ngành có kịch bản sáng trong trung hạn, bên cạnh đó Ngân Hàng ngược lại trong nhịp ngắn hạn, phiên hôm nay tương đối tiêu cực, nguy cơ chỉnh tiếp của Ngân Hàng sẽ khiến cho thị trường trong ngắn hạn không mấy tích cực, nhóm ngành Dầu Khí xanh đẹp nhưng không đủ lực kéo thị trường. Khả năng cần sự đi lên của nhóm ngành BĐS tại nhịp này, bên cạnh đó Ngân hàng ngừng giảm mới là kịch bản tích lũy tích cực của VNINDEX trong trung hạn. Khách quan đánh giá hiện tại VNINDEX vẫn tích lũy một biên độ trong trung hạn trên 1316 dưới 1366, về cơ hội đi lên của VNINDEX là vẫn còn tại vùng này, kịch bản giảm điểm vẫn còn hỗ trợ tại 1325, nguy cơ giảm mất 1316 hiện tại vẫn là thấp. Kịch bản đầu tuần khả năng là những phiên tăng điểm trong thời gian tới. KỊch bản vùng này vẫn là lựa chọn cổ phiếu quan trong hơn là nhìn chỉnh số tích lũy tăng giảm trong biên độ này. Hi vọng bài viết này mang lại giá trị dành đến anh chị, anh chị xem video livestream để có góc nhìn chi tiết hơn nhé! Chúc anh chị giao dịch thành công.
   
 16. Nhận định thị trường 05/10 : chờ sóng đến

  VNINDEX phiên nay 04/10 đóng cửa 1339.5 tăng 4.65 điểm tương đương 0.35% với 224 mã tăng 179 mã giảm thanh khoản tốt 22.8 nghìn tỷ. VN30 cũng như các cổ phiếu nhóm ngành trụ diễn biến tích cực, mặc dù nhóm ngành ngân hàng đi xuống nhưng vẫn xanh điểm là kịch bản tích cực.
  VNINDEX tích lũy trong trung hạn tương đối mạnh, ngắn hạn đã có nhịp bẩn tăng trong phiên hôm nay cao nhất lên 1346 vào phiên sáng và chỉnh về 1339.5 vào cuối phiên chiều. Trong ngắn hạn VNINDEX đã chỉnh về vùng hỗ trợ, khả năng đầu phiên mai có cơ hội phục hồi và tích lũy trở lại. Về trung hạn VNINDEX có cơ hội tiến đến 1366 khả năng cao hơn là mất hỗ trợ 1316.
  Hi vọng chia sẻ em Nhất hỗ trợ đc anh chị, Chúc anh chị giao dịch thành công!
   
 17. Nhận định thị trường 06/10 : Bình tĩnh đón sóng lớn
  VNINDEX hôm nay 05/10 đóng cửa 1354.6 tăng 15 điểm tương đương 1.13% với 238 mã tăng 157 mã giảm, thanh khoản 19.3 nghìn tỷ tương đối tốt. Trong trung hạn VNINDEX đang trong kịch bản tích lũy mạnh, ngắn hạn VNINDEX đã vượt 1347 xác định một nhịp tăng mới trong ngắn hạn, khả năng vượt 1366 trong thời gian tới là sáng. Đây cũng cũng là đỉnh ngắn hạn, với các nhóm ngành trụ tác động tích cực trong ngắn hạn, cũng như kịch bản trong trung hạn của các nhóm ngành trụ như BĐS, Dầu Khí, Thép, VLXD, Xây dưng,...bên cạnh đó Ngân Hàng, Chứng khoán có nhịp hồi không khiến cho VNINDEX tiêu cực là kịch bản sáng cho VNINDEX có thể tiến đến vùng 1380 trong thời gian tới. VNINDEX vượt 1380 sẽ chính thức bước vào nhịp sóng tăng trong trung hạn chinh phục đỉnh dài hạn 1426.
  Trong Video Livestream em NHất phân tích chi tiết anh chị tham khảo thêm. Chúc anh chị giao dịch thành công!
   
 18. Nhận định thị trường 07/10 : vnindex có bùng nổ phiên mai?

  VNINDEX hôm nay 06/10 đóng cửa 1362 tăng 8.19 điểm tương đương 0.6% với 274 mã tăng 129 mã giảm, thanh khoản 19.4 nghìn tỷ. So với phiên tích cực hôm qua, hôm nay VNINDEX diễn biết tương đối tích cực của các nhóm ngành trụ lan tỏa đến toàn thể các nhóm ngành. Phiên nay VNINDEX đã tiến gần đến vùng đỉnh ngắn hạn quan trong 1366, khả năng cao trong phiên mai VNINDEX vượt 1366 thậm trí có nhịp bùng nổ trong ngắn trung hạn hướng đến vùng 1380. Về trong trung hạn VNINDEX tích lũy tương đối tích cực, đóng cửa trên 1366 và vượt 1380 VNINDEX chính thức bước vào trend tăng trong trung hạn.
  Trong Video Livestream hôm nay em Nhất chia sẻ tương đối chi tiết kịch bản trung dài hạn trong thời gian tới, anh chị tham khảo. Chúc anh chị giao dịch thành công!
   
  Michael-Nguyen bài này.
 19. Nhận định thị trường 08/10 | Phiên mai có vào sóng?
  VNINDEX hôm nay 07/10 đóng cửa 1365.99 tăng 3.17 điểm tương đương 0.23% với 228 mã tăng 192 mã giảm, thanh khoản tốt 19.9 nghìn tỷ. VNINDEX phiên nay đã tiến đến đỉnh ngắn hạn 1366 tích lũy tương đối tích cực, trong phiên mai VNINDEX giao dich tiếp tục bật tăng trên 1368 sẽ là kịch bản tăng điểm hướng đến vùng 1380 vùng. Kịch bản vnindex tích lũy dưới 1368 trên vùng 1363 vẫn là kịch bản tích cực trong ngắn hạn. Kịch bản thấp, nếu mât 1361 chúng ta cần chuẩn bị kịch bản cho 1 nhịp chỉnh ngắn hạn về vùng 1356 trước khi có nhịp bật tăng bùng nổ.
  Trong Video em Nhất đánh giá tương đối kĩ, anh chị tham khảo thêm. Chúc anh chị giao dịch thành công
   

Bình luận mới nhất

 • Duclanh trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 108,633 Xem / 795 Trả lời
 • Zactini trong Thị trường Forex - Vàng - Hàng hóa 584 Xem / 4 Trả lời
 • Trinh Phat trong Chứng khoán Việt Nam 19,205 Xem / 167 Trả lời
 • XTB Việt Nam trong Chứng khoán Quốc tế 1,211 Xem / 11 Trả lời
 • vietdc trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 9,726 Xem / 103 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0