Sàn Exness xóa lịch sử giao dịch?

Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi Zero000, 27/11/2021.

 1. Zero000

  Zero000

  47
  34
  Mình bắt đầu giao dịch sàn Exness từ tháng 8/2021, đến hôm nay khi xem lại tất cả lịch sử giao dịch trên MT4 thì chỉ hiển thị được lịch sử giao dịch từ cuối tháng 10 đến nay. Không rõ vấn đề này là do sàn tự ý xóa lịch sử giao dịch của khách, hay do lỗi phần mềm MT4. Các giao dịch đang mở, nạp rút vẫn thực hiện bình thường. Bác nào giao dịch trên Exness có gặp vấn đề này chưa xin chỉ giáo với ạ?
   

  Giới thiệu sách Trading hay
  Phương Pháp VPA - Kỹ Thuật Nhận Diện Dòng Tiền Thông Minh bằng Hành Động Giá kết hợp Khối Lượng Giao Dịch

  Phương pháp VPA - Volume Price Analysis - là phương pháp Price Action hướng dẫn ĐỌC GIÁ / NẾN kết hợp với KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH để tìm ra hướng đi của DÒNG TIỀN THÔNG MINH
  Đang tải...
 2. Cái này là Archived orders , nó là lệnh lưu để phần mềm MT4 chạy mượt hơn ( thằng support nó nói vậy ) , nó sẽ tự động tạo lệnh này sau 35 ngày,điều này sẽ làm cho chúng ta mất hết dấu vết các lệnh cũ sẽ ảnh hưởng tới bác nào bán tín hiệu vì mỗi lần Archived orders thì được hiểu như là nạp tiền vào tài khoản mà thực tế không có nạp , còn Mt5 thì không có .
   
  Zero000 bài này.
 3. cái này do EXNESS thường hay archived orders, nguyên do có thể là cho nhẹ server, chứ ko phải là Exness huỷ nó đâu bác. mình cũng có tk cũng giống vậy đó, nhưng mà ko sao tại do mở lệnh nhiều quá mà chưa khớp, xoá đi cho đỡ rối.
   
 4. Lúc đầu cũng thấy bất tiện, sau thì cũng quen. Có vần đề gì thì kiểm tra mail Exness gửi nhật ký hàng ngày ấy.
   
 5. Zero000

  Zero000

  47
  34
  Cảm ơn các bác, do em liên kết tk mt4 với mql5, myfx nên chạy một thời gian exness xóa lịch sử giao dịch nên dữ liệu thống kê trên các trang đó không còn đúng thực tế nữa. Điều này thật bất tiện.
   
 6. dhd

  dhd

  9
  9
  mình đã từng ở sàn Exness. và đã từng cãi nhau vì sao có lệnh đang lời lại tự cắt, chèn lệnh khác vào cho lỗ. lúc đó tổng đang giao dịch là 8.3 lot. k làm gì tự dưng lệnh đang dương tự cắt, chèn lệnh k muốn vào. nghe thấy thật vô lý- và k biết có ai bị như mình k. và các lệnh đang còn chưa chốt- mình alo hỏi exness. hỏi cái lệnh 3.6 lot đang lời giờ chạy đâu rồi sao k thấy, mà ở đâu ra cái lệnh ngược dòng kia. tình trạng là vẫn đang treo lệnh nhé. mấy em trả lời- trả lời k giải thích đc- chuyển qua kỹ thuật- kỹ thuật kiểm tra tới lui rồi xin mật khẩu máy tính mình- mình nghi nghi, liền copy hết file log (lịch sử giao dịch) rồi đưa mật khẩu- vào cái nó xóa hết lịch sử luôn. rồi xong ra trả lời cùi bắp. mình cảnh báo- và gửi lại cho file log. nói tới nói lui, xin lỗi. sau vụ đó dẹp chào Exness. nói đây để cảnh báo anh em- nên xem xét kỹ sàn mình chơi. mỗi sàn đều có chiêu riêng- ít sàn có quan điểm cùng đồng hành phát triển (người chơi thắng thì mới có tiền chơi- chơi sàn thu phí; Hết tiền lấy đâu ra phí), mong ae cẩn trọng.
   
  Cá trèo cây bài này.
 7. Zero000

  Zero000

  47
  34
  - Cảm ơn bác đã chia sẻ, em thì chưa gặp trường hợp này. Tuy em trade cũng có chút lời nhưng thấy lệnh vào ra vẫn khớp bình thường, chưa thấy hiện tượng như bác nói (có thể do em đánh swing trade thường vào lot nhỏ ăn pip nhiều nên sàn không để ý chăng, đa số em thấy các bác bị là do đánh lot to, scalping, dùng đòn bẩy lớn... không biết có phải vậy không.
  - Tất nhiên để phòng ngừa rủi ro thì sẽ không phân bổ hết vốn vào sàn mà sẽ có phân cấp tùy theo độ uy tín của sàn. Đối với em thì Exness, hotforex đánh vốn <5k$; Vốn từ 5-20k thì chuyển qua đánh IC, fxpro; >20k thì kiếm sàn tay to hơn (hiện giờ em chưa có vốn nhiều như vậy nên chưa nghĩ tới :D).
  - Ngoài ra nạp vào sàn chỉ chiếm 70% tổng vốn, còn 30% để ở ngoài dự phòng (có thể gửi tiết kiệm, hoặc kiếm dự án nào đó lãi an toàn <10% hiện giờ em đang gửi ở app Finhay 8%/năm).
   
  Cá trèo cây bài này.
 8. Ngày 26.11.2021 Mình có sell BTC và lời dc 150 usd và thực sự hôm đó mình xác định là chỉ sell BTC vì thị trường đang xuống. Do hôm đó đi ô tô nên mình không coi giá được- nên mình quyết định chốt lời hết tất cả lệnh sell BTC và đóng giao dịch trên website lại,tất ứng dụng web luôn, chờ khi nào về công ty thì mới xem tiếp diễn biến của thị trường. Nhưng thật bất ngờ, khi về tới công ty thì mình mở tài khoản lên tài khoản mình đã thua hết tiền và mình phát hiện ra có 16 lệnh buy ngược BTC trong vòng 14s ,mỗi lệnh 0.001 ( nghĩa là chưa tới 1s thì phát sinh đặt 1 lệnh ). Mình lập tức chụp ảnh và gửi email phản hồi. Sàn exness nói mình lưu file HaR và gửi cho họ. OK .Mình cũng làm theo

  Từ ngày 26.11.2021 tới ngày hôm nay 04.12.2021 Mình đã chờ rất lâu mới được phản hồi. Mình nhận được câu trả lời như sau : các lệnh đó phát sinh trên IP 103.199.43.74 (và đó không phải IP của mình) và nói theo điều luật của exness. Phát sinh trên tài khoản của mình thì đó là lệnh của mình phải chịu.

  NÓI trắng trợn ra là cố tình lấp *** gian lận. GIẢ SỬ có bạn nào đang trade số tiền lớn 5000- 10.000 usd mà gặp trường hợp như mình , Bạn đang có 1 đống tiền , bạn không giao dịch , rồi tự phát sinh giao dịch, rồi bị bọn EXNESS đổ lỗi cho mình không bảo mật tài khoản và để tài khoản bị hack hay ai đó sử dụng nên bạn không có quyền thưa kiện và bạn mất tất cả. Bạn không thể đồi được vì theo điều luật exness Nó là như vậy.

  Mình đã quyết định bỏ hẳn bọn sàn chó đẻ này. Mình cũng đăng lên để anh em , ai đang trade trên sàn này , cẩn thận 1 chút. Lỡ sau này bị nó cắn ngược 1 cái thì không làm được gì nó.
   
  thuyloan1990NgocTuong bài này.
 9. Mấy thằng bợ đ í t Exness đâu rồi. Vào phản biện
   
 10. Finhay có gì hay hơn vndc bạn? Mình để đó đc gần 13% lũy tích.
   
Đang tải...
0