1. 4 rủi ro lớn các nhà đầu tư Hoa Kỳ phải đối mặt trong năm 2019

  4 rủi ro lớn các nhà đầu tư Hoa Kỳ phải đối mặt trong năm 2019
  13/12/2018
  1,409 lượt xem
  Các nhà đầu tư đã trải qua một năm 2018 với đầy đủ các hương vị và những sự ảnh hưởng thú vị đến từ cryptocurrency, dĩ nhiên họ vẫn đang hồi hợp chờ đợi năm 2019. Theo Barshe Barraud, nhà kinh tế và chiến lược gia toàn cầu, ông được Bloomberg gọi là nhà dự báo chính xác nhất của nền kinh tế Hoa Kỳ từ năm 2012 trở đi, dự đoán nền kinh tế Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2015 trở đi và của nền kinh tế Trung Quốc năm 2017. Ông liệt kê 4 mối quan tâm lớn nhất của ông cho năm 2019:

  1/ Tăng trưởng GDP của Mỹ chậm lại tới 2,5% trong năm 2019, từ mức 4,2% trong quý 2 năm 2018

  2/ Cuộc chiến thuế quan của Mỹ và Trung Quốc sẽ tăng tốc, làm giảm tăng trưởng GDP

  3/ Fed tăng lãi suất thêm một lần nữa vào năm 2019

  4/ Biến động gia tăng trên khắp các thị trường, cả cổ phiếu và trái phiếu

  4-rui-ro-lon-ma-hoa-ky-phai-doi-mat-nam-2019-1.

  Ý nghĩa đối với các nhà đầu tư

  Lo lắng lớn nhất của Barraud xoay quanh thương mại quốc tế và cuộc chiến thuế quan mở rộng có khả năng làm giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu như thế nào. "Kỳ vọng về tăng trưởng thương mại toàn cầu là một chút lạc quan cho cuối năm nay và năm tới", ông nói. "hầu hết các nhà kinh tế vẫn chưa tính đến tác động của thuế quan" Ông cũng cảnh báo: "tôi nghĩ rằng Trump có thể đưa ra một vài biện pháp thuế quan mới đối với lĩnh vực ô tô. Điều đó sẽ tác động tiêu cực hơn đến nền kinh tế toàn cầu và ở một mức độ nhất định đối với nền kinh tế Hoa Kỳ"

  Một trở ngại khác cho tăng trưởng trong năm 2019 sẽ là giá dầu tăng mạnh. Ông hy vọng rằng đây sẽ là kết quả của việc sử dụng năng lượng quá mức trên toàn thế giới, các lệnh trừng phạt đối với Iran làm hạn chế xuất khẩu dầu mỏ và bất ổn chính trị ở Ả Rập Saudi.

  Trong khi đó, bản khảo sát phát hành vào tháng 10 năm 2018 “Khảo sát quản lý quỹ toàn cầu hàng tháng” của Bank of America Merrill Lynch cho thấy sự bi quan về triển vọng kinh tế toàn cầu giữa các nhà quản lý đầu tư lớn nhất thế giới. Mọi người đều đang nghĩ về một cuộc khủng hoảng tài chính khác. Trong số những người được hỏi, 38% dự báo tăng trưởng kinh tế sẽ chậm lại trong 12 tháng tới. Ngoài ra, tới 85% tin rằng nền kinh tế thế giới sẽ bị trễ so với chu kỳ phát triển chung.

  4-rui-ro-lon-ma-hoa-ky-phai-doi-mat-nam-2019-2.

  Một số nhà quản lý đầu tư nhận thấy sự biến động gần đây trên thị trường là kết quả của sự luân chuyển từ các cổ phiếu tăng trưởng định giá cao, đáng chú ý nhất là các công nghệ, sang các khoản đầu tư an toàn hơn như trái phiếu.. "Hiện đang có rất ít cơ hội đầu tư tuyệt vời ngoài kia", Michael Scanlon, một nhà quản lý danh mục đầu tư của Manulife Investments, nói với WSJ.

  Barraud so sánh chứng khoán Hoa Kỳ so với chứng khoán châu Âu, đưa ra đánh giá của ông rằng sự không chắc chắn chính trị ở Đức, Pháp, Ý và Hoa Kỳ là lớn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Jim Paulsen, chiến lược gia đầu tư chính của Tập đoàn Leutkeep, đã cảnh báo rằng cần phải điều chỉnh để duy trì thị trường tăng trưởng và những bình luận mới nhất của ông trên CNBC rằng chỉ số S & P 500 sẽ giảm 10% so với giá trị hiện tại. Dựa trên những kỳ vọng rằng tăng trưởng GDP của Mỹ có thể giảm xuống khoảng 2% vào năm 2019.

  Nguồn investopedia.com
   
  Lưu
  ✅ Fibonacci Hồi Quy (Fibonacci Retracement) - Phương Pháp Vẽ Mới Chính Xác 96.69%
  ✅ Turtle Trading - Phương Pháp Đỉnh Cao Của Huyền Thoại Thị Trường
  ✅ 3 Vấn Đề Lớn Khi Giao Dịch Với Đường Xu Hướng (Trendline) - Phần 2
  ✅ Phân Tích Crypto (Bitcoin & Altcoin) Theo Price Action - Con Sóng Tăng Mới - Tuần 16/05-23/05
  ✅ Hệ Thống Giao Dịch Theo Xu Hướng Kết Hợp ADX & RSI
  ✅ "The Big Short" - Lệnh Bán Khống KHỦNG NHẤT Thời Covid-19 Của Tỷ Phú Bill Ackman
  ✅ Trader Nên Làm Gì Khi Khủng Hoảng Kinh Tế?
  ✅ Phân Tích Crypto (Bitcoin & Altcoin) Theo Price Action - 10K Huyền Thoại - Tuần 09/05-16/05
 2. Anh Ka

  Anh Ka

  944
  1,064
 3. Ông này tên đúng là Christophe Barraud.
   
 4. đọc xong thì anh em short chỉ số và buy vàng thôi
   

Bình luận mới nhất

 • Sangbn trong Trao Đổi về Broker 56,105 Xem / 87 Trả lời
 • Goldenstar trong Hệ thống giao dịch 567 Xem / 10 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  Doo Prime
  FP Markets
  FXCM
  AxiTrader
  EightCap
  FBS
  AETOS
  Đang tải...
  0