1. Anh em hy vọng chứng khoán Mỹ tăng hay giảm? Thỏa thuận giữa Mỹ và Trung quốc là đáp án câu hỏi này!

  Anh em hy vọng chứng khoán Mỹ tăng hay giảm? Thỏa thuận giữa Mỹ và Trung quốc là đáp án câu hỏi này!
  25/04/2019
  362 lượt xem
  Chắc hẳn anh em còn nhớ thứ Ba vừa rồi chứng khoán Mỹ có đợt tăng điểm chạm mức đỉnh cao kỷ lục. Và trước đó đã có rất nhiều bài viết cảnh báo về những đợt giảm giá và suy thoái sắp xảy đến với thị trường chứng khoán Mỹ. Chúng ta không phủ nhận những điều này. Tương lai, đúng hay sai không ai biết trước được, tuy nhiên một lời cảnh báo là cần thiết. Nhưng hiện tại chúng ta nên thấy một thực tế rằng, thị trường chứng khoán vẫn tăng điểm. Vậy điều mà mình tin là rất nhiều trader và nhà đầu tư quan tâm, đó là liệu hiện tại chứng khoán Mỹ còn có tiếp tục tăng được nữa không hay là sẽ quay đầu giảm? Có lẽ bài viết dưới đây ít nhiều giúp chúng ta có được chút thông tin để phân tích đó.

  Cổ phiếu Mỹ đã tăng giá kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2018. Đợt tăng giá trong quý đầu tiên không có gì đáng kinh ngạc. Trong khi các trader và nhà đầu tư đang chờ đợi thỏa thuận thương mại Mỹ và Trung Quốc, thì cứ vài ngày chúng ta lại thấy một bản tin nói về thỏa thuận giữa hai nước đang tiến gần đến việc thực hiện.

  Hãy theo dõi các lệnh bán của bạn


  Khối lượng giao dịch đang có xu hướng yếu đi trong năm nay, điều này cho thấy rất ít áp lực bán trên thị trường. Ngược lại với niềm tin của nhiều nhà đầu tư rằng khối lượng giao dịch yếu đã thực sự ủng hộ thị trường chứng khoán tăng điểm. Do đó, thời điểm này, câu ngạn ngữ cũ về thị trường tài chính “Đừng bao giờ bán khi thị trường đang buồn tẻ” có vẻ đúng trong thời điểm này. Thêm vào đó, nhiều trader và nhà đầu tư đang chờ đợi một thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nói một cách đơn giản, không ai muốn bị lỡ cơ hội khi một thỏa thuận này được công bố. Tất cả những gì chúng ta được biết từ các phương tiện truyền thông tài chính là một thỏa thuận có gây ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán với mức sụt giảm khoảng 10% thời gian tới. Vì vậy, trong tâm trí của nhà đầu tư sẽ muốn được bán ra ngay bây giờ.

  picb24daf5c8457e82a63250ee33689adaf.
  Biểu đồ tuần của chỉ số Shanghai cho thấy dự đoán về thỏa thuận giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã làm chỉ số đã tăng cao hơn trong năm 2019.

  Tuy nhiên, có lẽ tốt hơn là không có thỏa thuận thương mại thực tế nào được công bố để cho cổ phiếu Mỹ có cơ hội tiếp tục tăng. Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc đàm phán giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc không cùng chung tiếng nói ở hiện tại? Đó có thể sẽ thực sự là vấn đề cho các chỉ số chứng khoán Mỹ lớn. Mặt khác, nếu một thỏa thuận thực sự được ký kết, có thể chúng ta sẽ thấy một sự bùng nổ khác trên thị trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, thị trường có thể tăng đột biến thời điểm đầu, chúng ta có thể xem xét bán khi tin tức được công bố. Thật vậy, các bạn có để ý rằng thị trường đều đang tăng lên trong dự đoán về một thỏa thuận được công bố trong thời gian sớm.

  Vậy anh em trader muốn thỏa thuận này được công bố hay không ạ? Mời các chuyên gia hàng đầu traderviet @Vũ Thái Dương @Cybertron @kevinng @No SL Trading @Dr.TienBi lên tiếng ạ!
  Trích nguồn: investing
   
  Xem thêm
  Mô Hình Vai Đầu Vai (Head And Shoulders) - Bắt Đỉnh Đáy Với Mô Hình Vai Đầu Vai Cổ Điển
  Phỏng Vấn Tiến Sĩ Alexander Elder - Nhà Tâm Lý Học Thị Trường Lừng Danh!
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI (Tiếp Theo)
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này - Tiếp Theo
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 16/12 - 20/12
  kevinngDuongHuy bài này.
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • vĩnh0902 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 23,316 Xem / 1,377 Trả lời
 • Levuong trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 1,327 Xem / 9 Trả lời
 • Sumo Nguyễn trong Chuyện bên lề 416 Xem / 16 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  Đang tải...