Anh em thiện lành chỉ giáo em về sàn Exness với!

Thảo luận trong 'Trao Đổi về Broker' bắt đầu bởi VanNam87, 25/03/2020 lúc 20:25.

 1. Chả là hôm 16/3/2020 e có mở tk Zero Spread bên sàn Exness, nghe đâu là hoa hồng cặp EU là 7u/lot, lệnh ra thẳng thị trường liên ngân hàng, em đánh vài trăm lệnh thì phát hiện được điều bất thường là khi vào hay đóng đều bị trừ vào giá 0,3 pip, thế là em lại hỏi sàn mà sàn trả lời em một câu cực chất: “trượt giá”, trong khi em đã quay cái clip gửi sàn vào phiên Á chạy chậm để chứng minh rằng đó không phải là trượt giá. Chắc kinh nghiệm hơn 4 năm fx của em còn non quá nên không biết trượt giá, mong anh em chỉ giáo giùm trường hợp của em nhé!

  Xem thêm chi tiết: https://youtu.be/PnDw8ToPMQQ
   
  Lưu
  UltimatehpMaoSai bài này.
  Đang tải...
 2. Chào bạn,

  Mình là Nam, đại diện truyền thông của sàn giao dịch ngoại hối Exness tại TraderViet.

  Lời đầu tiên, mình rất hiểu cảm giác của bạn khi tiền bị trừ mà không thực sự nắm rõ nguyên nhân và xin chia sẻ sự thông cảm với bạn. Tuy nhiên, như thông báo chính thức từ bộ phận chăm sóc khách hàng tại Exness đã gửi đến bạn vào ngày hôm qua, bộ phận chuyên trách đã kiểm tra lại toàn bộ thông số lệnh của bạn yêu cầu và đã xác định việc này là do hiện tượng trượt giá gây nên bởi biến động của thị trường.

  Cụ thể hơn, khi bạn ấn nút buy hoặc sell để tiến hành đặt lệnh, hệ thống cũng sẽ mất vài mili giây để xử lý và khớp lệnh của bạn, quãng thời gian này cũng có thể đủ để giá thay đổi đáng kể trong thời điểm thị trường biến động.

  Rất mong bạn có thể hiểu cho tình huống này vì Exness là một sàn giao dịch minh bạch và uy tín cao, nên chắc chắn Exness sẽ không làm các tiểu xảo để trục lợi và làm mất đi sự tin cậy từ phía các nhà giao dịch.

  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ ngocnam.dao@exness.com

  Xin cảm ơn bạn, Exness xin chúc bạn một ngày tốt lành.
   
 3. Clip ở giây thứ 10 buy EU giá 1.07229, sau khi buy giá vẫn đứng yên, còn giá khớp thực tế lại là 1.07232, chắc là giá chạy lên 1.07232 trong một phần tỷ giây rồi mình may mắn khớp được rồi ngay lập tức về lại 1.07229 mà mắt thường không thể nhìn thấy. Tiếp tục ở giây thứ 30 mình đóng lệnh giá 1.07224 giá thị trường lúc này đứng yên nhưng lệnh đóng lại là 1.07221, chắc lại là siêu phẩm trượt giá nhỉ.haha
  Anh em liếc sơ qua đều thấy trượt giá theo cách giải thích của sàn là mình luôn bị mất 0.3 pip khi vào lệnh dù giá thị trường đang đứng yên
  Tiếp tục ở phút thứ 1.00 của clip mình sell giá 1.07545 mà giá khớp lại là 1.07542, lại trượt 0.3 pip, bác nào tinh mắt chỉ giùm em siêu phẩm này giá thị trường có về 1.07542 không để em may mắn khớp được chứ em thấy mua Vietlott còn dễ trúng hơn.kaka
  Còn nhiều và rất nhiều clip em quay lại giá đều mất đúng 0.3 pip. Kiểu này giá mình qua máy chủ sàn sau đó cứ trừ 0.3 pip rồi giá mình mới đẩy ra thị trường
  Đang yên đang lành mình đánh sàn này cả hơn 1 năm nay thế mà giờ lại giở trò mèo này
  Chia sẻ thật các anh em mình rút hết tiền để 300u trong tk quay lại cho anh em xem rồi mới dám ý kiến sàn chứ không khoá tk mình thì ăn hành. Từ ngày 16/3/2020 trong 4 ngày đến 19/3/2020 tổng khối lượng đóng mở là hơn 1400 lot, tiền hoa hồng không thôi là hơn 5000 u, thế mà còn ăn gian kiểu này.haizzzz
   
  htphuongphiLeegia bài này.
 4. các bạn cho hỏi 3 hôm nay sao speed chênh lệch cứ 5-9 usd là sao nhể
   
 5. nếu bác đánh kim loại hoặc tiền điện tử spread mới tính bằng usd/ đơn vị, còn cặp tiền là tỷ lệ nhé không quy đổi ra u, dựa vào khối lượng mới quy ra usd. bác đánh cặp tiền thì tuỳ loại tài khoản và tuỳ vào cặp tiền nào. Bác search trong trang mình có nhiều hướng dẫn lắm!
   
 6. Chào bạn,

  Mình rất hiểu với sự bức xúc của bạn khi điều này diễn ra. Tuy nhiên Exness đã giải thích ở phần hỗ trợ trên website và trên diễn đàn.

  Rất mong bạn hiểu cho trường hợp này ạ. Nếu bạn cần thông tin thêm, bạn có thể quay lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi được hỗ trợ.

  Xin cảm ơn bạn.
   
 7. Chào bạn,

  Giá spread có thể bị giãn khi thị trường có biến động mạnh. Chúng ta đang ở trong giai đoạn nhạy cảm do virus Corona, do vậy, thị trường tài chính có những biến động khó lường, dẫn đến việc giãn spread như một hiện tượng chung.

  Để tránh khỏi các ảnh hưởng tiêu cực do việc giãn spread, bạn chú ý quan sát giá spread kỹ trước khi vào lệnh hoặc đóng lênh. Ngoài ra, trong lúc giao dịch, bạn cũng nên quan sát spread để điều quản lý vốn, điều chỉnh SL, TP nhằm tránh việc lệnh bị đóng đột ngột do giãn spread.

  Chúc bạn giao dịch thành công.
  Xin cảm ơn bạn.
   
 8. Hic, sao man không sử dụng chức năng quay màn hình thông qua app "Game Launcher" ấy nhỉ?
   
 9. Giải thích của sàn đều xoay quanh một vấn đề là trượt giá, do thị trường biến động mạnh, xin thưa điều thứ nhất mình là dân đánh Scalping nhiều năm rồi, giá khớp lệnh do trượt hay do trò làm giá của sàn nhìn cái là ra, điều thứ hai chính là mình sẽ đoán được cái cách giải thích không thể formal hơn là trượt giá của sàn nên quay lại rất nhiều clip vào phiên Á làm bằng chứng, chẳng có cái trượt giá nào mà hàng trăm lệnh đều trừ vào lệnh của khách hàng y nguyên 0.3 pip cả, trượt thì có tăng có giảm khi vào lệnh còn trường hợp này là luôn luôn trừ 0.3 pip khi sell và cộng thêm 0.3 pip khi buy. Ngoài nói trượt giá ra các bạn không đưa ra được một bằng chứng cụ thể nào chứng minh sàn không lấp liếm!
  Anh em nào muốn hiểu rõ về vấn đề này cứ inbox mình, mình còn khá nhiều clip về trường hợp này thích mình gửi cho, không thì cứ lên YouTube từ từ mình đăng lên cho mọi người xem để rút kinh nghiệm!
   
  htphuongphi bài này.
 10. Mình có quay lại màn hình bạn, đây chỉ là cái clip đầu, còn nhiều clip quay màn hình lắm, ăn gian lộ liễu luôn, từ từ mình úp lên YouTube với vài cái group nữa.hehe
   
 11. Công nhận. Mình cũng bị y hệt luôn, bất kì lúc nào cũng thế. Không biết ngoài exness ra có sàn nào chơi trò này nữa k
   
 12. Hiện tại mới phát hiện được sàn Exness này ăn gian thôi, mấy sàn kia mình đang đánh không bị vậy!
   
 13. Chào bạn,

  Theo bạn nói là lúc nào bạn cũng gặp trường hợp trên tại sàn Exness.
  Vậy bạn có thể giúp mình cung cấp số tài khoản và các lệnh ảnh hưởng vào email ngocnam.dao@exness.com để bên mình kiểm tra giúp bạn nhé.

  Xin cảm ơn.
   
 14. David

  David

  221
  187
  Exness dính nhiều phốt nay lại có thêm vụ này thì mới nghe.
  mình đã té ex --> next lâu rồi. chắc cũng hơn năm khi mà bản thân dính vụ không cho rút tiền với lý do không trade đủ khối lượng mặc dù mình đã có hỏi thì sàn không chứng minh được là trade bao nhiêu mới đủ. sau vụ đó có rất nhiều bạn gặp tình huống tương tự mình. sau vụ đó nó bảo đóng tài khoản của mình trong vòng 1 tháng với lý do là "tao có quyền", lúc đó mình còn bao nhiêu lệnh đang gồng nhưng đành phải cắt hết để rút sạch tiền về. kể từ đó trở đi không bao giờ mình quay lại sàn này nữa.
  làm trader nhỏ lẻ đã vất vả, gặp phải ba cái sàn kiểu này càng chán.
  lời khuyên các bác nên dep nhỏ thôi rồi test , thấy không ổn next sàn khác. bác nào có tâm lên đây lật mặt sàn nhưng cũng có khi bị giang hồ comment rằng là antifans rồi thì cố tình dìm hàng câu like các kiểu. haizzz
   
  htphuongphi bài này.
 15. xin hỏi khi nào spread cả exness trở lại bình thường thế, hầu hết các sàn đều trở lại bình thường rồi!
   
 16. Chào bạn,

  Hiện nay spread thường giãn là do thị trường đang có biến động. Vì vậy, khi nào thị trường ổn định trở lại thì spread cũng sẽ ổn định lại theo.

  Exness rất mong bạn có những kế hoạch giao dịch an toàn để vượt qua quãng thời gian bất ổn này.

  Xin cảm ơn bạn.
   

Bình luận mới nhất

 • Steven54 trong Hệ thống giao dịch 7,219 Xem / 43 Trả lời
 • Steven54 trong Hệ thống giao dịch 5,368 Xem / 76 Trả lời
 • ho ngoc nhi trong Sách - Tài liệu 4,782 Xem / 64 Trả lời
 • Taind trong Sách - Tài liệu 1,894 Xem / 13 Trả lời
 • AnhDang9191 trong Sách - Tài liệu 56,874 Xem / 452 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  Đang tải...
  0