1. Ba báo cáo kinh tế có thể khiến thị trường "bùng nổ" trong phiên Mỹ hôm nay

  Ba báo cáo kinh tế có thể khiến thị trường "bùng nổ" trong phiên Mỹ hôm nay
  05/04/2017
  3,454 lượt xem
  Tối nay, theo lịch sự kiện kinh tế, các trader có 3 báo cáo kinh tế tiềm ẩn khả năng gây biến động mạnh cho thị trường. Anh em cùng xem nhé

  Bảng lương ADP - công bố lúc 19g15 giờ Việt Nam


  bang-luong-adp-traderviet.
  Bảng lương ADP là một báo cáo kinh tế đáng quan tâm trong đầu phiên Mỹ hôm nay, như một sự khởi động cho bảng lương phi nông nghiệp "chính hãng" của chính phủ sẽ được công bố vào thứ 6 tới. Câu hỏi lớn hiện nay là liệu thời tiết lạnh và tuyết rơi trong tháng 3 vừa qua có ảnh hưởng thế nào đến con số việc làm, sau khi con số này ở tháng 2 đã bất ngờ tăng đến 235.000 công việc được tạo ra. Bảng lương ADP được dự báo sẽ đạt mốc 187.000, và nếu báo cáo kinh tế này cho thấy ảnh hưởng của thời tiết, thì dự báo con số bảng lương phi nông nghiệp vào thứ 6 cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  Giới chuyên gia dự báo con số bảng lương phi nông nghiệp thứ 6 này đạt mốc 180.000, tỷ lệ thất nghiệp là 4.7%, theo hãng tin Thomson Reuters

  Chỉ số ISM Dịch vụ - ISM Non-Manufacturing hay ISM Service - công bố lúc 21g


  ism-dich-vu-traderviet.
  ISM sẽ công bố khảo sát của họ về lĩnh vực dịch vụ, hoặc gọi là lĩnh vực phi sản xuất, đối với nền kinh tế Mỹ. Con số ISM dịch vụ đang được dự kiến ở mốc 57, so với con số công bố tháng 2 là 57.6. Con số này vượt trên mốc 50 sẽ cho thấy nền kinh tế đang mở rộng, và nó sẽ phản ánh chuỗi tăng trưởng 87 tháng liên tiếp và sức khỏe rất tốt của ngành dịch vụ. Tuy nhiên, thị trường sẽ chú ý vào báo cáo này để xem cụ thể hơn sức mạnh bên dưới của ngành dịch vụ, bao gồm đơn hàng, giá cả và việc làm.

  Biên bản họp FOMC - công bố lúc 01 giờ sáng 06/04


  bien-ban-fomc-traderviet.
  FED đã nâng lãi suất thêm 0.25% trong kỳ họp ngày 15/03 vừa qua, đồng thời các quan chức FED đã phát biểu nhiều về dự kiến của họ đối với lãi suất trong năm nay, kể từ thời điểm nâng lãi suất tháng 3. Vì vây, trader cần chú ý biên bản họp FOMC nhằm tìm hiểu xem liệu có tin tức gì mới về số tiền 4.5 ngàn tỷ USD trong bảng cân đối tài khoản của họ không.

  FED đã khiến bảng cân đối trở nên bong bóng trong suốt cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua, khi họ mua các tài sản thế chấp và trái phiếu như là 1 phần của chương trình nới lỏng định lượng (QE) mở rộng. Khi các loại chứng khoán này đáo hạn, FED lại bước vào thị trường và thay thế chúng. Bây giờ, khi quá trình nâng lãi suất đã trở nên thường xuyên hơn, có thể sẽ có bàn thảo về việc thực thi chậm lại hoặc ngưng chương trình mua vào tài sản.

  Vào thứ 6 rồi, Chủ tịch FED New York, ông William Dudley, đã nói rằng FED đang quan tâm đến khả năng giảm dần lượng mua (gọi là tapering) các tài sản đã mua, khi mà các loại chứng khoán trong danh mục của họ đang giảm xuống. Các trader tin rằng FED sẽ có áp lực lên lãi suất với hành động đó, bởi vì vẫn còn nhiều chứng khoán của họ ở ngoài thị trường. Ông Dudley gợi ý rằng lãi suất có thể được tăng thêm vài lần, và sau đó thì kết nối trở lại việc giao dịch các loại chứng khoán này. Biên bản FOMC tối nay cũng cho thấy các thành viên FOMC khác đã nói gì.

  Theo CNBC
   
  Price Action - Cách Đọc Hiểu Câu Chuyện Thị Trường Và Mở Ra Lợi Nhuận Lớn
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  3 Thủ Thuật Giúp Nâng Tầm Khả Năng Phân Tích Của Trader
  Phỏng Vấn Tiến Sĩ Alexander Elder - Nhà Tâm Lý Học Thị Trường Lừng Danh!
  3 Sự Thật Khắc Nghiệt Trong Trading
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này
  Tản Mạn Về Sóng Elliott
  Price Action Swing Trading Với Đường Xu Hướng (Trendline) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Đang tải...
 2. CAMMY

  CAMMY

  277
  147
  Tks,
   

Bình luận mới nhất

 • Goldnewsvn trong Video Clips 11,547 Xem / 185 Trả lời
 • Newbroker trong Chuyện bên lề 153 Xem / 1 Trả lời
 • tranvu2020 trong Hệ thống giao dịch 12,753 Xem / 24 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 20,288 Xem / 1,182 Trả lời
 • ILOVETA trong Chuyện bên lề 2,353 Xem / 58 Trả lời
 • tranvien trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 13,409 Xem / 345 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...