1. Bạn có thể giàu hơn Warren Buffett nhưng sẽ không bao giờ được yêu quý như ông. Tại sao?

  Bạn có thể giàu hơn Warren Buffett nhưng sẽ không bao giờ được yêu quý như ông. Tại sao?
  04/08/2017
  3,093 lượt xem

  Bạn sẽ không bao giờ được như Warren Buffett.


  Như mình đã ghi ở chủ đề trên thì bạn có khả năng cao giàu hơn Warren Buffett nhưng bạn sẽ không bao giờ được nhiều người quý mến như ông. Warren Buffett chính là người duy nhất trên thế giới được 99,9% favorability rating (bầu chọn được quý mến). Trên thế giới, có khoảng 200 triệu người không thích Đức Giáo hoàng. Ở Mỹ, có ít nhất 40% công dân Mỹ không thích vị Tổng thống hiện tại của họ. Nhưng mọi người trên thế giới đều thích Warren Buffett. Ngay cả vợ cũ của Buffett cũng rất quý mến ông.

  Tại sao mọi người lại quý mến ông? Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết đó chính là ông là một người rất tuyệt vời. Ông không phải là một trong 1 tỷ người, mà là một trong 21 tỷ người, Warren Buffett là người duy nhất từ trước đến nay được tất cả mọi người trên thế giới yêu mến.

  Một tấm gương sáng như vậy thì ai mà không muốn noi theo, đúng không? Thật sự mà nói thì bạn đừng nên cố gắng được như Warren Buffett. Đó là điều không thể.

  Bạn có thể khiến cho một người nào đó tức giận. Không sao cả! Bạn có thể tạo ra nhiều kẻ thù. Đó là chuyện bình thường. Và việc có nhiều người không thích bạn cũng là một chuyện rất, rất bình thường ... miễn là bạn đang cố gắng sống thật tốt và bạn thực sự tốt. Trong thực tế, bạn càng làm tốt việc của mình, thì càng có nhiều người ghét bạn (nếu bạn làm không tốt thì cũng thế). Về cơ bản, bạn càng cố gắng, thì bạn càng có nhiều kẻ thù hơn.

  làm sao để được như warren buffett.

  Nếu bạn cố gắng làm nhiều thứ, bạn càng sẽ có hàng tấn những người ghét bạn mà bạn thậm chí còn chưa gặp. Những người đó đôi khi đánh giá sai lầm về con người bạn, và họ thậm chí sẽ không bao giờ có cơ hội để hiểu được bạn.

  Đúng là thật đau lòng khi biết có nhiều người ghét mình và phần nào trong bạn ước rằng một ngày nào đó họ sẽ yêu mến mình. Nhưng bạn phải chấp nhận sự thật rằng muốn trở thành một Siêu nhân là điều không thể, cũng như việc muốn có nhiều người quý mến mình như Warren Buffett, theo một khía cạnh nào đó thì Buffett giống như một siêu anh hùng trong đời thật vậy.

  Đừng cảm thấy buồn khi có đầy rẫy người xung quanh ghét bạn, đừng cố gắng để làm vừa lòng họ và hãy biết rằng bạn không bao giờ được như Warren Buffett, hãy sống nhất với chính mình!

  Xem thêm:

  > Người nghèo thường tin vào sự may mắn, bạn có tin vào sự may mắn không?  Nguồn: Quora
   
  10 Bài Học Mà Nial Fuller - Bậc Thầy Price Action Học Được Trong 18 Năm Giao Dịch Của Mình
  5 Bài Học Trading Kinh Điển Buộc Trader Phải Thuộc Lòng
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
  3 Sự Thật Khắc Nghiệt Trong Trading
  Tản Mạn Về Sóng Elliott
  4 Cách Đẩy Lợi Nhuận Lên Cao Nhất Trong Price Action Trading
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài
  Price Action Swing Trading Với Kênh Giá (Price Channels) Và Cách Bắt Con Sóng Dài - Tiếp Theo
  Đang tải...
 2. Cuối cùng đọc xong bài viết thì mình cũng không thể hiểu nổi: tại sao khi mình giàu hơn Warren Buffett, thì mình vẫn không được nhiều người yêu mến như ông.
   
  Pan bài này.
 3. kết luận là gì chủ thớt. Sao vòng vo rồi vòng vo là sao.
   
 4. Do Nhat

  Do Nhat

  40
  15
  Hình như bài viết có gì đấy ko ổn đúng ko :)) bài viết chưa nói rõ Buffett có điểm gì đặc biệt để mọi người yêu quý ông, vì sao mọi người quý ông ?? . Giờ thay tên Buffett bằng Bill gate hay ô nào đó vô bài viết này thì e vẫn thấy hợp lý :D
   
 5. Pan

  Pan

  1,613
  5,557
  Sr mọi người vì bài viết có hơi khó hiểu, nói đơn giản là đưa ông Warren Buffett vào là để làm phép so sánh thôi, và bài viết này thì muốn truyền tải thông điệp là bạn không phải là Warren Buffett nên không thể khiến cho tất mọi người quý mến mình được, thế nào thì cũng sẽ có rất nhiều người không thích mình nên hãy cứ mặc kệ và đi tiếp con đường của mình.
   
  võ đức thắng bài này.

Bình luận mới nhất

 • Tuan Louis trong Chuyện bên lề 505 Xem / 12 Trả lời
 • Jewel Nguyen trong Video Clips 1,217 Xem / 5 Trả lời
 • Goldnewsvn trong Chuyện bên lề 1,466 Xem / 16 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 17,882 Xem / 1,066 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Đang tải...