1. Bảng lương ADP đã xong, khả năng nào cho Nonfarm tuần này? Đâu là tiêu điểm hôm nay?

  07/12/2017
  6,644 lượt xem
  Phân tích của Kathy Lien từ Bkassetmanagement

  Hôm qua đồng USD được giao dịch tốt hơn so với các đồng tiền chính, ngoại trừ JPY và NZD. Việc cả EURUSD và USDJPY đi cùng chiều cho thấy điểm chính yếu trên thị trường là sự ngại-rủi-ro (risk aversion) nhưng với việc chỉ số chứng khoán DowJones chỉ giảm nhẹ và lợi tức trái phiếu Mỹ 10 năm bật lên thì đà giảm giá của USD trong phiên Á và Âu đã không thể kéo dài sang phiên Mỹ.

  Theo bảng lương ADP tối qua, có 190.000 việc làm được tạo ra trong tháng qua, đúng như dự đoán. Bảng lương Phi nông nghiệp Nonfarm Payrolls là dữ liệu kinh tế quan trọng nhất tuần này còn lại và các dấu hiệu đang cho thấy Nonfarm kỳ này có thể sẽ không tốt, vốn phản ánh vì sau USDJPY giảm. Tuy nhiên, tăng trưởng tiền lương và tỷ lệ thất nghiệp đang là cái quan trọng nhất hiện nay và nếu tăng trưởng tiền lương tốt thì dù số lượng việc làm có giảm cũng không sao.

  Các thượng nghị sỹ cũng sẽ bỏ phiếu để bắt đầu các đối thoại với Hạ Viện Mỹ để thương thuyết về luaanjt thuế mới và khi chương trình này bắt đầu, chúng ta sẽ nghe hàng loạt lời hứa hẹn và bất đồng. Trong khi còn nhiều vấn đề nóng như lượng cắt giảm thuế danh nghiệp và liên bang và địa phương, chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ hoàn thành trước cuối năm nay.

  Bên cạnh đó, chính phủ Mỹ có thể đóng cửa vào cuối tuần này và Quốc hội Mỹ sẽ có thời hạn cho đến hết thứ 6 để thông qua một gói chi tiêu tạm thời trong ngắn hạn nhằm giữ chính phủ hoạt động.

  Hôm nay, Trợ Cấp Thất Nghiệp và Báo Cáo Sa Thải Challenger sẽ không ảnh hưởng nhiều đến USD. Thay vào đó, Trader nên chú ý đến các tin tức bên ngoài và lợi tức trái phiếu Mỹ

  >> Có 1 bom tấn tiềm ẩn gây biến động mạnh thị trường Forex nhưng Trader lại đang bỏ quên?

   
  Đang tải...
 2. BIBO

  BIBO

  Bài viết:
  735
  Được thích:
  838
  Nhiều khả năng NFP là không tốt + Sự đóng cửa của chính phủ Mỹ sảy ra, tạm thời mua nhẹ Vàng, EURUSD + bán USDJPY.
  Em nhớ là năm trước, thị trường chạy ngược lại USD sau đó mới giảm trong đợt tăng lãi suất.
   
  chung bài này.
 3. Trần anh Ngọc

  Trần anh Ngọc

  Bài viết:
  183
  Được thích:
  136
  USD ngày hôm nay tăng dữ dội để chuẩn bị đón đà giảm ngày mai chăng.
   
Đang tải...