1. Bank of America cảnh báo 14 trong số 19 tín hiệu thị trường giảm đã được kích hoạt

  Bank of America cảnh báo 14 trong số 19 tín hiệu thị trường giảm đã được kích hoạt
  22/12/2018
  3,785 lượt xem
  Các nhà đầu tư có thể cần phải làm quen dần với chuyến đi gập ghềnh sắp tới. Phố Wall đang mang đến một nỗi sợ hãi thực sự trong tháng 10 này. Nasdaq đang đi đúng hướng cho tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2016. Chỉ số Dow đã tăng vọt vào thứ ba, giảm hơn 500 điểm trước khi tăng trở lại.

  Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch đang cảnh báo khách hàng rằng chuyến “tàu lượn siêu tốc” này có thể kéo dài có lẽ đến năm 2021.

  thi-truong-giam-trong-nam-2019.

  "Mong đợi một cơn biến động dài", chiến lược gia của Bank of America Savita Subramanian đã viết trong một báo cáo được công bố gần đây.

  Bank of America tiếp tục đưa ra các báo hiệu rằng thị trường gấu sẽ kéo dài. Tin xấu là 14 trong số 19 indicator họ sử dụng, tương đương 74%, đã báo hiệu thị trường giảm. Gần đây indicator đo lường biến động VIX (VIX) đã tăng lên trên 20 và ngày càng nhiều người Mỹ kỳ vọng cổ phiếu sẽ tăng.

  Sự hỗn loạn của thị trường gần đây đã được châm ngòi bởi một loạt các yếu tố “Các nhà đầu tư đang dự tính về sự sụp đổ cuối cùng của thị trường tăng trưởng”. Nhớ lại rằng thị trường tăng bắt đầu vào tháng 3 năm 2009, giờ đang chuyển động lên xuống bất thường, có lẽ sẽ giảm trong tương lai?

  Phố Wall đang suy nghĩ về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Sự bùng nổ của thuế quan có nguy cơ làm chậm cả hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

  Sự tăng vọt gần đây của lãi suất trái phiếu kho bạc 10 năm làm dấy lên lo ngại về chi phí vay cao hơn. Và nó nhắc nhở Phố Wall rằng Cục Dự trữ Liên bang trong quá khứ đã tăng lãi suất nhanh hơn nền kinh tế có thể xử lý chúng.

  Các nhà đầu tư cũng băn khoăn rằng thời gian tốt đẹp không thể kéo dài mãi mãi.

  Đèn đỏ nhấp nháy cảnh báo thị trường gấu sắp tới


  Khả năng cao thị trường sẽ giảm nhưng chưa chắc chắn hoàn toàn. Bởi tâm lý thị trường vẫn còn khá vững. Bank of America chứng minh rằng họ thấy rất ít bằng chứng về sự "hưng phấn" của nhà đầu tư làm thị trường “nóng” lên. Ngoài ra, các ngân hàng vẫn chưa thắt chặt điều kiện cho vay.

  "Lịch sử nói rằng chúng ta còn 21 tháng," các nhà phân tích viết.

  thi-truong-giam-trong-nam-2019-1.

  Michael Arone, chiến lược gia đầu tư chính tại State Street Global Advisors nói rằng "Tôi nghĩ rằng vẫn còn một vài quý nữa trong thị trường tăng trưởng này, ông nói.

  Biến động cao không có nghĩa là chứng khoán phải đi xuống.

  Thêm một mối quan tâm lớn nữa đã xuất hiện đó là tăng trưởng lợi nhuận của các công ty tập đoàn lớn sẽ giảm tốc vào cuối năm nay và đầu năm tới.

  "Điều đó cho tôi biết chúng tôi phải có hướng để đi trước khi nó xảy ra", Andrew Slimmon, quản lý danh mục đầu tư cao cấp tại Morgan Stanley Investment Management cho biết.

  Nguồn blog.iqoption.com
   
  Cách tránh những cú bẫy giá trong thực tế trading...
  Học Price Action | Mẹo nhỏ tìm điểm đảo chiều với...
  Học Price Action | Hướng dẫn đọc hành động giá qua...
  Cách đo lường sức mạnh của xu hướng chỉ bằng một...
  Cách dùng Order book để săn điểm dừng lỗ như một...
  Một số yếu tố để có cú giao dịch Breakout đầy hiệu...
  10 nguyên tắc cốt yếu trong giao dịch với đồ thị...
  Phương pháp giao dịch breakout với đồ thị Point...
 2. Bác có report full ko cho mình xin 1 bản. Tks.
   

Bình luận mới nhất

 • Quanbinh trong Trao Đổi về Broker 831 Xem / 14 Trả lời
 • Vũ Vương trong Thị trường phái sinh VN30 106 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...