1. Bảo hiểm đầu tư MIỄN PHÍ lên đến 1 triệu EUR/GBP/AUD từ eToro

  Bảo hiểm đầu tư MIỄN PHÍ lên đến 1 triệu EUR/GBP/AUD từ eToro
  29/10/2020
  554 lượt xem
  eToro chính thức cung cấp cho khách hàng của mình chương trình bảo hiểm miễn phí, được triển khai bởi Lloyd’s of London (còn được gọi là Lloyd’s), một trong những chuyên gia cung cấp bảo hiểm hàng đầu thế giới. Chương trình bảo hiểm của Lloyd’s cung cấp bảo hiểm lên đến 1 triệu EUR, GBP hoặc AUD (tùy khu vực) cho các khách hàng của eToro.

  Bảo hiểm được cung cấp tự động cho tất cả các khách hàng của eToro mà không cần phải đăng ký.

  Bảo hiểm được cung cấp cho các khách hàng đủ điều kiện thuộc của eToro (Europe) Ltd., eToro (UK) Ltd. và eToro AUS Capital Pty Ltd.) trong trường hợp eToro mất khả năng thanh toán và trong trường hợp “Sự kiện Hành vi Sai trái” (như đã định nghĩa trong Chính sách hiện hành của eToro).

  Bảo hiểm bao gồm:

  (i) số tiền đền bù lên đến 1 triệu EUR, GBP hoặc AUD (tùy thuộc vào tổ chức được quy định);
  (ii) lên đến giới hạn tổng số tiền mà eToro đã mua bảo hiểm;
  (iii) trong trường hợp vượt quá số tiền đền bù, nhà đầu tư sẽ được xem xét cụ thể (như được quy định theo Chính sách hiện hành).

  Bảo hiểm này được áp dụng cho tiền mặt trong tài khoản, cho các vị thế giao dịch CFD và chứng khoán. Không áp dụng cho các tài sản crypto ở dạng không phải CFD.

  Là khách hàng của eToro, trong trường hợp eToro bị mất khả năng thanh khoản, bạn sẽ được cung cấp đến 03 lớp bảo vệ cực kỳ an toàn, bao gồm:
  1. Bên được chỉ định thanh lý: Trong trường hợp eToro phá sản, một bên thanh lý được chỉ định sẽ quản lý toàn bộ tài sản và phân phối quỹ cho các khách hàng, nếu có.
  2. Chương trình bảo vệ của cơ quan cấp phép: Đối với khách hàng mở tài khoản theo quy định của FCA Anh hoặc CySEC Síp, các chương trình bảo hiểm, bồi thường được thực hiện theo cơ quan chức năng này. FSCS (thuộc FCA) cung cấp bảo hiểm lên đến 85.000 GBP, trong khi ICS (thuộc CySEC) là 20.000 EUR.
  3. Bảo hiểm tư nhân: Được cung cấp bởi Lloyd’s of London, chính sách bảo hiểm đầu tư này bao gồm những tổn thất do mất khả năng thanh toán, với số tiền vượt quá và lên đến 1 triệu GBP / Euro / AUD cho mỗi khách hàng như mô tả ở trên.
  Thông tin thêm về bảo hiểm eToro, xem tại đây

  Etoro còn cung cấp thêm dịch vụ bổ sung khác để đảm bảo an toàn tiền vốn của khách hàng, như:

  Tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được giữ trong một tài khoản tách riêng
  Ưu tiên hàng đầu của eToro là giữ cho khách hàng và tiền của họ được an toàn và bảo mật. Vì lý do này, tiền ký quỹ của khách hàng gửi vào được giữ trong một tài khoản riêng biệt, tách biệt khỏi quỹ của eToro. Điều này có nghĩa là ngay cả trong trường hợp rất khó xảy ra là eToro mất khả năng thanh toán, tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được an toàn.​


  Khám phá sự đơn giản và dễ sử dụng của nền tảng eToro với tài khoản demo MIỄN PHÍ 100.000 đô la.

  Mở và đóng các giao dịch, xây dựng danh mục đầu tư ảo với 0% hoa hồng cổ phiếu, tiền điện tử và các loại tài sản khác, đồng thời trau dồi kỹ năng giao dịch và đầu tư của bạn.

  Điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Điều khoản và Điều kiện bảo hiểm eToro.

  **Nội dung bài viết được công bố và chịu trách nhiệm bởi bên cung cấp. TraderViet là đối tác truyền thông, không chịu trách nhiệm về thông tin được đề cập. Người đọc tự chịu trách nhiệm với các quyết định dựa trên thông tin có liên quan.
   

  Giới thiệu sách hay chủ đề
  BỘ SÁCH PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH NỀN TẢNG CHO TRADER

  Bao gồm phương pháp Price Action và phương pháp Phân tích Liên thị trường, bộ sách này bao quát 2 khía cạnh rất cần thiết đối với một Trader chuyên nghiệp

  Thông tin tác giả

  Thông Tin Tài Trợ là các thông tin được cung cấp bởi đối tác hoặc các bên cung cấp thông tin khác. TraderViet không chịu trách nhiệm về nội dung được công bố. Độc giả tự cân nhắc khi tham khảo và sử dụng thông tin cho quyết định của mình
  Website: https://traderviet.com/
  Email: admin@traderviet.com
  Facebook: Facebook của tôi
  Youtube: Kênh youtube của tôi
  Telagram: https://t.me/tradervietchannel
  Thêm thông tin

Bình luận mới nhất

 • Viet Luu trong Thị trường Forex - Vàng - Hàng hóa 4,816 Xem / 214 Trả lời
 • Huan2051 trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 75,476 Xem / 1,016 Trả lời
 • Kẽm Vui Vẻ trong Thông tin được tài trợ 16,670 Xem / 173 Trả lời
 • Sean Nguyen VN trong Hệ thống giao dịch 21,150 Xem / 10 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...
  0