1. Bí quyết giúp phái nữ mê các anh trader
  16/10/16
  738 lượt xem
  Tôi và anh bạn của tôi đều là những Trader lâu năm và cũng có lợi nhuận thuộc hàng khá trong giới Trader. Chúng tôi chỉ biết trade và trade ngày này sang ngày khác, đên thứ 7 hay chủ nhật gì cũng chẳng đi đâu vì thế nên đến tận tuổi này vẫn chưa có bạn gái.

  Nhưng một ngày rảnh rỗi nọ, cùng với khát vọng tìm kiếm một nửa của cuộc đời thì chúng tối quyết định đi đến những tụ điểm ăn chơi như club hay bar nào đó để tìm kiếm mục tiêu.

  Hai thằng đàn ông mang hai cặp mắt kính dày cui, mình mẩy ốm yếu, vẻ mặt xanh xao như chúng tôi thì lúc đầu chúng tôi nghĩ cũng không khả quan cho lắm. Nhưng thì ra chúng tôi đã lầm, khi bước vào bar thì các cô gái đều chú ý đến chúng tôi. Bây giờ chúng tôi mới biết lí do tại sao như vậy, các bác biết phim Twilight không, phim về tình yêu ma cà rồng (vampire) nhăn nhít dở tệ đạt giải Mâm xôi vàng năm 2013 ấy, dường như mẫu người xanh xao, nhợt nhạt như chúng tôi đang là mẫu hình của các cô gái trẻ bây giờ. Cảm ơn Twilight.

  Các bác cũng vậy, đừng chú tâm trade quá, nhấc mông lên rồi đi kiếm bạn gái đi, chúc may mắn ;)

  Xem thêm:
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...
 2. alibabalangthang

  alibabalangthang

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  1
  tập gym đi mấy a, có tiền thì mua sức khỏe
   
  Pan thích bài này.
 3. Mr.Vuong

  Mr.Vuong

  Bài viết:
  58
  Được thích:
  36
  Cái này em thấy bất hợp lý bác ạ... Có tài năng, có tiềm lực có $$ thì chuyện đi tập gym và kiếm bà cả bà hai kể cả bà nhí thì chuyện đó cũng không khó....:))
   
  Pan thích bài này.
 4. PhamTien

  PhamTien

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  28
  Cặp mắt kình dày cui với thân cây gậy nghe có vẻ hay
   
 5. lyanhanh

  lyanhanh

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  6
  Không biết chuẩn mực "khá khá" của chủ thớt tầm mấy $k nhỉ, vào những chỗ đó có khi lại gặp nhà đầu tư mạo hiểm hàng khủng thì sao nhỉ? một công đôi việc nhất tiễn song điêu ..:)
   
Đang tải...