Binance đã chính thức hỗ trợ giao dịch với Việt Nam Đồng (VND)

Thảo luận trong 'Thị trường Tiền Điện Tử - Crypto Currency' bắt đầu bởi Lão Hạc Giàu Có, 21/01/2020.

 1. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng, Binance đã triển khai giao dịch ngang hàng (P2P) cho đồng Việt Nam (VND).

  Người dùng Binance có tại Việt Nam hiện có thể trực tiếp mua và bán các loại tiền điện tử lớn bằng cách sử dụng VND thông qua các phiên bản mới nhất của ứng dụng di động Binance P2P trên iOS và Android.
  Bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), stablecoin Tether (USDT) cũng như tiền điện tử tự nhiên Binance, Binance Coin (BNB), công ty cho biết trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với báo chí vào ngày 20 tháng 1.
  Đồng Việt Nam là loại tiền tệ thứ hai trên Binance

  Trong khi Binance đã tích cực triển khai nhiều loại tiền điện tử toàn cầu cho các loại tiền tệ như rupee Ấn Độ và đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, thì đồng Việt Nam là loại tiền tệ thứ hai được thêm vào trên nền tảng giao dịch P2P của Binance, sau nhân dân tệ Trung Quốc (CNY). Binance đã ra mắt giao dịch P2P với nhân dân tệ vào tháng 10 năm 2019, biến Trung Quốc trở thành khu vực tài phán đầu tiên trên thế giới để hưởng lợi từ giao dịch ngang hàng của Binance, đối với Bitcoin, Ether và USDT so với tiền tệ fiat.
  Vì Binance P2P chỉ có sẵn ở Trung Quốc và Việt Nam cho đến nay, dịch vụ sẽ dần được mở rộng để thêm nhiều quốc gia trong suốt năm 2020, thông cáo báo chí lưu ý. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết trong thông cáo báo chí:
  "Binance cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu của chúng tôi các cổng fiat thuận tiện hơn và dễ dàng truy cập vào tiền điện tử, và dịch vụ P2P của chúng tôi nhằm mục đích hạ thấp các rào cản để gia nhập thế giới tiền điện tử. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ giao dịch P2P fiat-to-crypto cho người dùng Việt Nam để linh hoạt giao dịch tiền điện tử với chi phí thấp."

   
  Đang tải...
 2. RonFed

  RonFed

  613
  612
  Cái này mình cũng có thấy thông báo trong app của binance..
  Chưa hiểu lắm nó sẽ có lợi ích gì so với quy trình cũ là nạp tiền lên remitano - mua cypto - chuyển lên sàn? Chủ thớt có rõ thì thông não giúp..
   
  CUONGPUTERTRADER bài này.
 3. Xa xưa thì dùng tiền Việt mua Bitcoin trên Remi rồi chuyển qua Binance để trade coin. Như vậy mất nhiều bước và mất phí. Giờ ít người dùng Remi nữa do phí cao. Ngày nay thường dùng Huobi OTC, vừa có sàn OTC như Remi (miễn phí giao dịch fiat-crypto), vừa trade coin phong phú được như Binance. Nay Binance cũng có thêm OTC với tiền Việt nữa thì xem ông nào phí rẻ hơn thì chơi thôi. Cá nhân mình đang sử dụng Huobi OTC.
   
 4. Muốn dùng được cái này thì phải open cái SMS AUTHENTICATION. Nhưng hình như SMS AUTHENTICATION không dùng được với các nhà mạng Vietnam thì phải. Tối qua mình có hỏi Support của BINANCE mà không được trả lời thỏa đáng lắm.

  Có bác nào gặp tình trạng như mình là không thể open cái SMS AUTHENTICATION?
   
  vnusa2140RonFed bài này.
 5. RonFed

  RonFed

  613
  612
  Ae nào đã trãi nghiệm rồi xin cho ý kiến về vấn đề này ạ..

  Mình thường mua xrp ở remi để chuyển lên binance.
  Chịu chênh lệch giá mua giá bán (spread), xrp chuyển miễn phí, lên tới sàn thì bán ra usdt rồi trade triết gì tính sau..

  Về spread thì remi và Huobi otc lúc hơn lúc kém tùy thời điểm. Thằng remi đc cái yên tâm vì "uy tính nhà may tèo"
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/01/2020
 6. XTTTT

  XTTTT

  25
  9
  Cái này ngon, mua bán trực tiếp tại sàn không bị mất tiền phí qua trung gian :D
   
 7. Remi cũng uy tín nhưng cũng đã có 1 số phàn nàn về việc delay tiền gửi. Xét về uy tín và tầm cỡ thì Remi không thể so sánh với Huobi được. Huobi ngang tầm cỡ Binance.
   
  RonFed bài này.
 8. khá ngon , vừa giao dịch xong , chát với ông bán luôn cùng là người việt luôn :))
   
  Marvelking bài này.
 9. Chia sẻ cách mở TK và cách GD đi bạn, Mình cam on.
   
 10. Rứa là bác có thể nhận được SMS AUTHENTICATION bình thường hả? Mình chỉ còn gặp vấn đề ở đoạn này.
   
 11. bình thường mà , số của mình 10 số , gửi là dc luôn đâu gặp khó khăn gì
   
 12. Mình xác minh toàn báo thông tin giả mạo
  Dm binance cùi bắp vl
   

Bình luận mới nhất

 • Van Quyet trong Hệ thống giao dịch 9,602 Xem / 136 Trả lời
 • tienha trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 316,731 Xem / 1,774 Trả lời
 • trantankt trong Chuyện bên lề 144 Xem / 1 Trả lời
 • Ngocquang trong Sách - Tài liệu 94,143 Xem / 1,079 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  LiteForex
  FP Markets
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...