1. Binance nâng cấp hệ thống vào 10h ngày mai, dừng tất cả mọi hoạt động, Trader tỏ ra lo lắng

  Binance nâng cấp hệ thống vào 10h ngày mai, dừng tất cả mọi hoạt động, Trader tỏ ra lo lắng
  14/05/2019
  924 lượt xem
  Binance sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống theo lịch trình bắt đầu từ tháng 5 lúc 10:00 AM (UTC+7). Việc nâng cấp sẽ mất khoảng 6-8 giờ.

  Dường như Binance đang chịu thiệt hại cực kì lớn từ vụ hack 7.000 BTC, nó không chỉ nằm ở số tiền trên 40 triệu đô (hiện tại đã là 56 triệu đô) mà còn có thể nó đã phá hủy toàn bộ hệ thống bảo mật của Binance, buộc sàn phải tạm dừng hoạt động để nâng cấp hệ thống, một hành động sẽ ảnh hưởng cực kì lớn tới thị trường crypto, trong thời gian này người dùng không thể nạp, rút hoặc trade.

  Hôm qua, CEO Binance Changpeng Zhao đã thông báo là “nếu không có gì xấu xảy ra“, việc rút nạp sẽ được thực hiện vào ngày mai, 15 tháng 5, nhưng tới hôm nay, họ đã phải thay đổi kế hoạch và tạm dừng toàn bộ hoạt động vào ngày mai . Điều này có nghĩa là, “đã có chuyện xấu xảy ra”. Chúng ta nên chú ý ở hành động này, đặc biệt là các trader trên sàn Binance.

  binance-bao-tri-3.

  Một số trader cho rằng đằng sau việc bảo trì này, liệu có phải là kế “tiện tay dắt dê” của Binance không, điều này không ai biết được, chúng ta chỉ có thể chờ xem diễn biến mà thôi. Đặc biệt là lúc giá Bitcoin và Altcoin đang tăng chóng mặt.

  Dưới đây là nguyên văn thông báo của Binace, chúng tôi xin được trích lược lại.

  Thông báo của Binance.

  Xin chào các Binancians.

  Binance sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống thường kỳ bắt đầu vào lúc 10:00 ngày 15/05/2019. Việc nâng cấp sẽ kéo dài khoảng 6-8 tiếng.

  Binance sẽ tạm ngưng việc nạp, rút và giao dịch trong thời gian kể trên. Việc nạp chưa hoàn tất trước khi bắt đầu quá trình nâng cấp sẽ được xử lý sau khi việc nâng cấp hoàn tất. Hãy đợi một chút để tiền nạp hiển thị trong tài khoản của bạn sau khi nâng cấp hệ thống.

  binance-bao-tri.

  Khi quá trình nâng cấp hoàn tất, chúng tôi sẽ có thông báo tiếp theo và người dùng sẽ có thời gian 30 phút để huỷ giao dịch, tiến hành nạp, rút và sử dụng các tính năng liên quan khác trước khi việc giao dịch được phục hồi.

  Chúng tôi xin lỗi vì những bất tiện có thể xảy ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.

  Hãy chú ý : Thời gian 6-8 tiếng dựa trên ước lượng nhanh nhất của chúng tôi và có thể thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ duy trì việc thông báo về quá trình nâng cấp hệ thống trên các kênh truyền thông của Binance.

  Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

  binance-bao-tri-1.

  Cộng đồng crypto trên các group bày tỏ sự lo lắng về động thái này của sàn Binance, một số khác thì cho rằng bán ra USDT để trữ là động thái tốt nhất, dù có biến động gì thì đi nữa, thì tài khoản vẫn không bị ảnh hưởng, vì trong khoảng thời gian này, với sự biến động thất thường của Bitcoin, không gì là không thể xảy ra.

  binance-bao-tri-2.

  Các bình luận bày tỏ sự lo lắng của trader.

  Nguồn: tapchibitcoin
   
  Xem thêm
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. ranma

  ranma

  877
  1,047
  lại hùa nhau :D
   
 3. Có khi nào 8k về thẳng 6k không nhỉ? :D
   
 4. kiểu không cho lối thoát luôn í :d
   
 5. short x2 luôn bác em vào rồi chết ko chừa dc tat bat dinh @@
   
 6. Full BNB chờ thôi :)
  Anh ấy có làm gì thì cũng sẽ là việc tốt cho coin của anh ấy thôi.
   
  AnhTran989quan.red.1 bài này.
 7. dai

  dai

  20
  6
  Nạp 50usd , đòn bẩy x10, short xong giờ thắp nhang :D
   

Bình luận mới nhất

 • TraderLC trong Thị trường phái sinh VN30 240 Xem / 8 Trả lời
 • Copltt trong Trao Đổi về Broker 161 Xem / 9 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...