1. [Binary Options] Cách quản lý vốn của một Trader 20 năm kinh nghiệm - Bạn không thể bỏ qua

  [Binary Options] Cách quản lý vốn của một Trader 20 năm kinh nghiệm - Bạn không thể bỏ qua
  19/04/2018
  32,430 lượt xem
  tôi thì vào lệnh 5$ nếu thua vào tiếp 5$ vậy là dc khoảng 4.3$ nếu thắng vào tiếp lệnh thứ 3 9.3$ nếu thắng sẽ có lãi nếu thua lại vào 5$ và cứ làm như ban đầu nếu sau lệnh 3 mà thắng tôi tiếp tục với 5$ còn thất bại tôi tạm nghỉ
   
  John Nguyen bài này.
 2. bên nước người ta đang là buổi trưa đó bạn. Tác giả dịch sang giờ VN cho người VN dễ hình dung khung giờ
   
 3. 1phút đó bạn. Tác giả đã nói là tỷ lệ ITM ở 1p và 5p là như nhau. Tùy bạn thích thôi. Muốn nhiều cơ hội vào lệnh trong ngày thì chơi 1p và để 2.5 còn muốn ít cơ hội hơn thì chơi 5p. Nhưng tỷ lệ % ITM là ngang nhau. Ví dụ 10 lệnh thắng 7. cả 1p và 5p đều như vậy (Ý tác giả là vậy)
   
 4. Đây là pp theo ý tưởng của tradesmart trên BOE. pp này tỷ lệ ăn rất cao nhưng yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và kỷ luật. Để nhận định đúng đc nến quay đầu cũng cần rất nhiều vấn đề kỹ thuật nữa. Dính thác mà cố quay đầu là ra đê ngay. Anh em cần cẩn trọng và tìm ra cách chơi phù hợp với mình
   
 5. Các bác có indi nào hỗ trợ giúp nhận biết khả năng quay đầu của nến khi nằm ngoài BB không? em test lại quá khứ khi đặt BB (20, 2.5) thì thấy khá nhiều lần nến nằm ngoài BB tới 5-6 nến liên tiếp lên hoặc xuống. Martingale mà gặp thác như thế thì chết chắc! Có indi nào mà chỉ được khả năng đảo chiều hỗ trợ thì ngon!
   
 6. Mời bạn back test và forward test, test xong có cái thống kê chi tiết (chart m?, tần suất tín hiệu ở các phiên Á Âu, tỷ lệ win ở các phiên, chuỗi win liên tiếp max=?, chuỗi lost liên tiếp max=?....) cho anh em thì đúng là công đức vô lượng á :D
  chrome_jlFQPndy1q. TPKdJyvETR.
   
  nguyendatphuong bài này.
 7. Hic hic! em nhìn bằng mắt bác ơi!
   
 8. Test bằng mắt vẫn thống kê được mà ta, thống kê đâu có liên quan đến trade ea hay trade tay? Nếu không trả ra bảng thống kê được vậy thì test làm gì :)
   
 9. 7-11-19
  Vô tình đọc bài này. Bác chủ bài viết thật sự là người có kinh nghiệm, ae trong thị trường BO cũng như FX lâu năm sẽ hiểu bác ý nói tới điều gì. Vì vậy ae cmt bóc máy, bắt lỗi đọc cmt thấy hài:)) .
  Mình thì cũng phọt phẹt vài năm thôi, chỉ có 1 dòng góp ý THÊM . " Thời điểm vào và ra " mới là cái chiến thắng và kiếm tiền được.
   

Bình luận mới nhất

 • Hang thuy trong Thị trường CFD - Index quốc tế 155 Xem / 1 Trả lời
 • Hang thuy trong Sách - Tài liệu 105,853 Xem / 1,167 Trả lời
 • noname pip trong Sách - Tài liệu 16,301 Xem / 23 Trả lời
 • nguyễn hoài hưng trong Trao Đổi về Broker 20,199 Xem / 51 Trả lời
 • DuongHuy trong Sách - Tài liệu 1,554 Xem / 6 Trả lời
 • Hưng Thái trong Hệ thống giao dịch 46,410 Xem / 493 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  AxiTrader
  EightCap
  FBS
  AETOS
  Tickmill
  OlympTrade
  FT Markets
  OctaFX
  FXCM
  FP Markets
  Doo Prime
  LiteForex
  Đang tải...
  0