1. [Binary Options] Chỉ báo dành riêng cho fan cuồng Breakout

  [Binary Options] Chỉ báo dành riêng cho fan cuồng Breakout
  13/02/2018
  3,783 lượt xem
  Breakout luôn là điều hấp dẫn đối với các trader, bất kể đó là Forex hay Binaries. Riêng về các chiến lược áp dụng Price Action, thì Breakout đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định xu hướng mới. Dựa trên những điều đó, chỉ báo barry Breakout được ra đời nhằm giúp các trader xác định dễ dàng và nhanh chóng hơn những điểm phá vỡ, để từ đó có những quyết định giao dịch kịp thời và hợp lý hơn.

  upload_2018-2-13_17-23-33.
  Nếu bạn trade có thâm niên với Price Action, có lẽ Barry Sup/Res là chỉ báo không quá xa lạ với bạn, đặc biệt khi áp dụng với chiến lược Hubba Hubba Style. Đây là chỉ báo cải tiến dựa trên Fractal, giúp ta dễ dàng nhìn thấy những vùng hỗ trợ, kháng cự. Điểm khác biệt của Barry Breakout so với Barry thường là có thêm các mũi tên chỉ vào các nến Breakout, và có cả alert khi bạn không đủ thời gian ngắm chart. Điều này cực kỳ có lợi khi ta cần xác định nhanh những setup Breakout.

  Nếu bạn là người mới, thì Breakout là một trong những vũ khí được nhiều trader yêu thích. Trong BO, hai cặp tiền EUR/USD, GPB/USD rất dễ xảy ra Breakout tại thời điểm phiên Âu mở cửa, xác suất chiến thắng có thể lên đến 80%. Bạn có thể tìm đọc lại các bài viết về Hubba Style để nghiên cứu thêm về setup hấp dẫn này.

  upload_2018-2-13_17-42-39.
  Minh họa cho trường hợp trade breakout theo phương pháp Hubba Style, khu vực vòng tròn đỏ là thời điểm phiên Âu mở cửa, chúng ta có nến breakout được chỉ báo xác định với mũi tên màu xám. Đây là một nến break tốt, với thân nến dài, không có đuôi chống trend. Dễ dàng để đưa ra một quyết định Put 5 phút có kết quả ITM.

  Với chỉ báo nêu trên, mình hi vọng các breakout trader sẽ có thêm hành trang để chinh phục thị trường :)

  Happy Trading

  Nguồn: BOE

  Xem thêm:

  >> Góc thảo luận về Hubba Hubba Style cho BO Trader

  >> [Binary Options] Trải lòng của cao thủ Hubba Hubba những ngày đầu Trading
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 13/02/2018
  Đang tải...
Đang tải...