1. [Binary Options] Chia sẻ chỉ báo Fractals phiên bản có alert

  [Binary Options] Chia sẻ chỉ báo Fractals phiên bản có alert
  08/06/2019
  543 lượt xem
  Fractals là 1 trong những chỉ báo thường được sử dụng nhiều nhất. Cái gì được sử dụng cũng đều được đem ra mổ xẻ chế cháo lại, Fractals không phải ngoại lệ. Chỉ báo mà mình chia sẻ trong bài viết này về cơ bản chức năng không khác gì Fractals mặc định, chỉ là được thêm alert để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội giao dịch nào. Bây giờ chúng ta cùng khám phá chỉ báo này nhé.

  Giao diện và tùy chỉnh


  upload_2019-6-8_10-13-22.
  Ngay sau khi cài đặt chỉ báo này vào MT4 bạn sẽ thấy chart hiển thị như trên. Điểm hiển thị Fractals phiên này giống 100% phiên bản mặc định có sẵn trong MT4. Nói về giao diện thì chỉ báo có thể đổi màu cho điểm hiển thị Fractals, bạn có thể thay màu như sau.

  upload_2019-6-8_10-15-52.
  Bạn vào điều chỉnh chỉ báo, bật tab colors và đổi màu thôi.

  Ngoài ra 1 chức năng không thể thiếu đối với phiên bản Fractals này đó là alert. Bất kỳ sự thay đổi nào của Fractals cũng sẽ có alert đến bạn. Với chức năng này bạn không phải lo bỏ sót cơ hội giao dịch nào cả.

  Một số chiến lược Binary Options sử dụng chỉ báo Fractals


  Fractals là một trong những chỉ báo có thể kết hợp dễ dàng với nhiều chỉ báo khác cũng như được ứng dụng với nhiều phong cách giao dịch khác nhau.

  Một trong những chiến lược fractals được chia sẻ trên TraderViet đó là: Giao dịch Binary Options với Bollinger Bands và Fractals. Chiến lược này đòi hỏi sự kết hợp giữa Fractals và Bollinger Bands, cách thức giao dịch cũng không quá phức tạp, bạn thể tham khảo.

  Nếu bạn muốn một chiến siêu đơn giản với Fractals, thì bài viết: [Binary Options] Chiến lược breakout đơn giản cho người mới chính xác là dành cho bạn.

  Fractals nói chung không khó để áp dụng, bạn có thể tùy biến sao cho phù nhất với cách giao dịch của bạn.

  Phiên bản nâng cấp của Fractals


  Đây là phần bonus thêm, một trong những phiên bản cao cấp của Fractals có tên là SR Barry. Phiên bản này biến fractals thành 1 công cụ tập trung hỗ trợ tìm ra các ngưỡng kháng cự, hỗ trợ. Phiên bản này được dùng khá phổ biến trong cộng đồng BO bởi vì tính hiệu quả và dễ sử dụng của nó. Mục bài tổng hợp setup tiêu điểm mỗi ngày với phương pháp HH Style của mình cũng sử dụng chỉ báo này.

  Bạn có thể tham khảo phiên bản SR Barry của Fractals tại đây.

  Tạm kết


  Fractals là chỉ báo luôn nhấn mạnh vào sự đơn giản trong phong cách giao dịch. Chỉ báo này đặc biệt rất phù hợp với các trader thích Price Actions. Với phiên bản có alert này, chắc chắn độ hữu ích của chỉ báo sẽ được nâng tầm. Bạn có thể tải Fractals có alert tại mục file đính kèm ở cuối bài. Hướng cài đặt chỉ báo vào MT4 tại đây.
   

  Các file đính kèm:

  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Zactini

  Zactini

  761
  946
  Chỉ báo này khá là mệt
   
 3. Repaint thì BO chơi ko hạp đâu
   

Bình luận mới nhất

 • TheEagle trong Chuyện bên lề 1,183 Xem / 24 Trả lời
 • TheEagle trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 819 Xem / 40 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...