1. [Binary Options] Chiến lược ParaWill đơn giản liệu có đem lại kết quả tốt?

  [Binary Options] Chiến lược ParaWill đơn giản liệu có đem lại kết quả tốt?
  17/04/2018
  2,523 lượt xem
  Một trong những chiến lược mình hay sử dụng bởi sự đơn giản của nó mà mình thì cái gì càng đơn giản càng mê. Vậy nên hôm nay mình chia sẻ đến bạn chiến lược đó.

  Lưu ý quan trọng: Mình chỉ đưa ra ý tưởng của chiến lược này, còn việc sử dụng vào khung thời gian nào hoặc thời gian kết thúc bao lâu là tùy thuộc vào bạn.

  upload_2018-4-17_16-12-47.

  Chỉ báo thành phần


  Chiến lược này là sự kết hợp của Parabolic Sar và William Percent với thiết lập Parabolic ở mặc định MT4 còn William Percent (10).

  Ý tưởng ở đây là bất cứ khi nào William từ dưới level 80 vượt lên cùng lúc Parabolic Sar nằm dưới nến (xuất hiện chấm Parabolic đầu tiên không quá 2 nến - đến nến thứ 3 là trễ) thì là một tín hiệu Call. Ngược lại, từ level 20 William vượt xuống cùng lúc Parabolic Sar cũng nằm trên nến (xuất hiện chấm Parabolic đầu tiên không quá 2 nến) thi chúng ta có một tín hiệu để Put.

  upload_2018-4-17_16-20-42.

  Bạn có thể tải template chiến lược tại cuối bài.

  Chúc bạn thành công với chiến lược này

  Happy Trading

  Xem thêm:

  >> Góc thảo luận về Hubba Hubba Style cho BO Trader
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 17/04/2018
  Ngo Hoang bài này.
  Đang tải...
 2. Chào thớt ạ,
  Em hiện là newbie vừa vào nghề ,sau khi đọc bài của bác thì rất hứng thú , nhưng khổ tâm là vẫn còn hơi mơ hồ về chiến thuật này. Bác có thể giải thích kĩ và ví dụ kĩ từng bước không ạ. Em xin cảm ơn.
   
  Ngo Hoang bài này.
 3. là mình đợi xuất hiện chấm para xong nó đóng cây nến ngay chấm đó r đánh cây nến tiếp theo hay mình thấy xuất hiện chấm para là mình đánh mặc kệ nó chưa đóng nến luôn hở bác
   
  Ngo Hoang bài này.
Đang tải...