1. [Binary Options] Những điều cần biết trước khi chuyển đổi từ demo sang trade tiền thật

  [Binary Options] Những điều cần biết trước khi chuyển đổi từ demo sang trade tiền thật
  27/07/2019
  1,176 lượt xem
  BO trader mới thường bắt đầu với tài khoản demo. Sử dụng demo là cách để trader luyện tập trước. Trên thực tế, rất nhiều lời khuyên cho rằng trader nên giao dịch demo có lợi nhuận trước khi chuyển sang live trading.

  Tuy nhiên có 1 khó khăn nhỏ, khi các trader có lợi nhuận dễ dàng với demo thì họ bắt đầu có những kỳ vọng phi lý, và sự phi lý này là nguyên nhân khiến rất nhiều tài khoản ra đi.

  Trước khi chuyển sang tiền thật, bạn có thể cân nhắc những điều sau.

  Biết rõ rủi ro trading


  Không có bất kỳ rủi ro khi giao dịch demo. Một chuỗi trade thua lỗ trên demo không thể khiến bạn nản lòng vì bạn có thể bổ sung lại số tiền đã mất chỉ với 1 nút bấm.

  Giao dịch với tài khoản tiền thật là 1 câu chuyện khác, bạn phải đầu tư số tiền bạn chính bạn kiếm ra, nên điều đó sẽ gây ra nhiều khó khăn. Điều này, khiến cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng, cũng là nguyên nhân gây ra những quyết định trading sai lầm. Chấp nhận rủi ro thua lỗ là 1 phần của trading và đó là điều ban cần làm ngay khi chuyển đổi từ demo sang real trading.

  akirkpatrickprice.com_wp_content_uploads_2017_10_What_Is_Risk_Management.

  Hiểu sự khác biệt tâm lý


  Điểm mấu chốt đó là giao dịch tiền thật sẽ tạo ra những cảm xúc rất thực. Phấn khích, hồi hộp là những cảm giác đầu tiên mà bạn có thể gặp phải khi vừa chuyển sang live trading. Kèm theo đó là thất vọng và tức giận gia tăng theo thời gian.

  a1q5krviw73e3rlh854lufacx_wpengine.netdna_ssl.com_wp_content_u55e70acc86a45bf614147fdf11738da2.

  Chìa khóa ở đây là kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu bạn đã và đang có lợi nhuận với demo thì bạn hãy tiếp tục những gì bạn đã làm với live trading, nhưng luôn để ý đến những hành vi bị thúc đẩy bởi xúc cảm xúc.

  Giao dịch với mức rủi ro thấp


  Khi mới bắt đầu chuyển sang real account, tốt nhất bạn không để đặt số tiền lớn, thay vào đó bạn hãy giảm nhỏ chúng. Bằng cách này, bạn sẽ chịu áp lực ít hơn, đó cũng là bàn đạp để bạn dần quen với trade tiền thật.

  Happy trading
   
  Xem thêm
  Mô Hình Bị Vỡ Và Cách Kiếm Tiền Từ Các Giao Dịch Thất Bại
  George Soros - Tư Duy Và Triết Lý Giao Dịch Của Một Huyền Thoại Đầu Cơ
  (Tặng Indicator) Chỉ Báo Xác Định Hỗ Trợ Kháng Cự Tự Động Chính Xác
  Cách Học Trade Hiệu Quả Qua Chia Sẻ của Brett Steenbarger - Chuyên Gia Tâm Lý Thị Trường
  Hình ảnh khóa học Làm Sao Để Trở Thành Trader Giỏi Hơn - Dr.Alexander Elder - 07/01/2020
  Cách Nhận Biết Thị Trường Không Rõ Xu Hướng Qua Price Action - Tiếp Theo
  Cách Nhận Biết Thị Trường Không Rõ Xu Hướng Qua Price Action
  10 Quy Tắc Bất Di Bất Dịch Của Một Price Action Trader - Tiếp Theo
 2. TheEagle

  TheEagle

  757
  1,150
  điều tuyệt vời nhất khi chuyển từ demo sang real chính là vô ưu vô lo, nhất là những ngày đầu. tôi đã nạp những khoản rất nhỏ (10 - 30$) vừa đủ để vào vài lệnh, va chạm cảm xúc với market. tại sao tôi thích khoảng thời gian này, vì tôi chả phải nghĩ nhiều và biết rằng hết thảy tiền tôi thảy vào sẽ bốc hơi, tôi chẳng phải lo lắng quá nhiều.
  nhưng khi bắt đầu có lời thì mọi thứ mới bắt đầu mệt. khoảng chuyển tiếp từ lỗ triền miên sang bắt đầu có lời là khổ sở nhất vì rất dễ lẩn quẩn của vòng xoáy lỗ và lãi. rõ ràng là có lời nhưng sớm thôi lại lỗ, và rồi lại có lời. nếu pp sai thì đã banh xác từ ban đầu, nhưng ngược lại là có lời nên tôi lại phải lục soát kiểm tra hết từ đầu bằng demo. nhiều bác thì bỏ pp đó, lại chạy đi tìm cái khác, coi như đứng núi này trông núi nọ. các bác cứ trung thành với 1 pp, chỉ cần test mà nó có lời thì nghĩa là hiệu quả. còn nếu đang lời mà chuyển lỗ thì lập tức dùng demo để kiểm tra lại từ ban đầu. pp ko sai, chỉ có mình méo mó.
   
  FXVN 2612Thống bài này.
 3. nhatha9x

  nhatha9x

  95
  226
  Vấn đề lớn nhất của những người mới là sự thiếu nhất quán. Nhiều ông có lời cả tuần nhưng chỉ 1 chuỗi 2 3 lệnh thua là đổi phương pháp. Kết quả là test hết phương pháp này tới phương pháp nọ, đẽo cày giữa đường thì có bao giờ thành công?
  Tôi đã từng trải qua giai đoạn đó nên rõ lắm :))
   
  Thốngmk1993dn bài này.
 4. Thống

 5. Thống
 6. 1,920
  8,227
  Những trải nghiệm của bác rất giống mình :D :D
   
 7. Thống

 8. Thống
 9. 1,920
  8,227
  Đúng đó bác
   
  nhatha9x bài này.
 10. Đây là 1 quá trình lâu dài chứ không phải làm giàu sau 1 đêm. Trade thì ít mà luyện tập thì nhiều mới mong sống sót trở về trên thị trường này.
   

Bình luận mới nhất

 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 47,099 Xem / 2,592 Trả lời
 • vanthuc trong Hệ thống giao dịch 1,138 Xem / 34 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  FBS
  AETOS
  Đang tải...