1. Bitcoin cán mốc 2000$, ước mơ trở thành hiện thực hay một cơn ác mộng đang chờ đợi phía trước?

  Bitcoin cán mốc 2000$, ước mơ trở thành hiện thực hay một cơn ác mộng đang chờ đợi phía trước?
  21/05/2017
  4,374 lượt xem

  Mức giá các nhà đầu tư mong đợi


  Giá Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ mốc 2,000 USD theo những dự kiến của các chuyên gia trên thế giới, khiến cho thị trường tiền điện tử toàn cầu ngày càng thêm phần sôi động và khiến những người ủng hộ Bitcoin ngày càng phấn khích. Vào lúc 5 giờ sáng GMT + 2 thứ 7, CoinMarketCap đã hiển thị giá của Bitcoin là 2014 USD với mức vốn hóa thị trường gần 34 triệu.

  Làn sóng 2000 USD này đã được các nhà đầu tư, cùng với các chuyên gia dự đoán và mong đợi đã từ rất lâu rồi, và sự mong đợi này ngày càng thêm phần vững chắc khi cách đây mới ba ngày thôi, người sáng tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto đã ổn định nó ở mức giá 1.800 USD.

  Vào ngày thứ Sáu vừa qua, Bitcoin đã tăng cao và lên đến mức 1900 USD, tiếp tục củng cố thêm niềm tin của các nhà đầu tư và chuyên gia trên thế giới về mức giá trong mơ là 2000 USD.

  tin tức bitcoin 2 - traderviet.

  Đây đúng thật sự là một tin tốt cho cả cộng đồng ủng hộ tiền điện tử và điều này có ý nghĩa gì đối với cộng đồng này? Còn điều gì nữa trong hệ sinh thái? Các chuyên gia và các thành viên trong cộng đồng đều có nhiều ý kiến khác nhau về những điều đang diễn ra.

  Ý kiến của các chuyên gia


  Một chuyên gia về Bitcoin, Vinny Lingham, không cảm thấy hào hứng về điều này cho lắm. Anh cho rằng xu hướng giá Bitcoin hiện tại là không lành mạnh và sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ sinh thái Bitcoin.

  tin tức bitcoin 3 - traderviet.

  Nhà phát triền ví Gulden, Malcolm Macleod cũng có quan điểm tương tự như Lingham, theo ý kiến của ông, giá Bitcoin đã bị đẩy lên quá cao và không có một nguyên tắc cơ bản nào để sao lưu nó, và chính điều này sẽ làm hỏng cả hệ sinh thái. “Những thứ như thế này luôn là một sự hỗn hợp, và nó sẽ đi kèm với một vài điều tốt cũng như những điều xấu khác.” - Malcolm nói.

  Alexandro Colorado của Bitcoin Mexico thì nghĩ ngược lại. Đối với anh ta, dù cho Bitcoin đã gặp một số vấn đề về sự khả dụng nhưng nó đã được giải quyết và giá đã hồi lại thành công. Anh cho rằng điều đó có nghĩa là đang có nhiều tiền hơn đổ vào hệ thống.

  Liệu bong bóng Bitcoin sẽ nổ vào năm 2019?


  Mặc dù Bitcoin đang phát triển mạnh mẽ và vượt qua mức 2.000 USD, nhưng đây dường như là một sự kiện kinh khủng đối với một số chuyên gia. Trong khi những người khác chỉ ra một số nguyên tắc cơ bản về bong bóng Bitcoin, vẫn có rất nhiều người lạc quan về sự phát triển mạnh mẽ này.

  Alexandro Colorado nói: “Một bong bóng là một loại thao tác nhưng sự tăng trưởng thực tế là một điều khác. Nhiều công ty phát triển hàng tỷ đồng trong vài tháng, tại sao tiền ảo lại không thể? Những người đam mê Bitcoin ở Mexico đã chỉ ra rằng rất nhiều người thế giới vẫn không biết đến hoặc tin vào tiền ảo nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta đang hướng tới một bong bóng.”

  tin tức bitcoin - traderviet.

  Vinny Lingham cũng đã trả lời câu hỏi của Cointelegraph về vấn đề này, anh cho rằng sự kiện này cũng tương tự như sự kiện vài năm trước, mọi người đều trông đợi vào bong bóng Bitcoin nổ vào năm 2011 nhưng thật sự phải mất 2 năm, có nghĩa là năm 2013 bong bóng mới nổ. Sự kiện đó đã khiến giá Bitcoin suy giảm nặng nề từ 1000$ xuống còn 15$.

  Malcolm MacLeod thì không chắc chắn nếu xảy ra một vụ nổ bong bóng và anh cũng không biết cò điều gì ở phía sau đợt tăng giá này. "Tôi nghĩ rằng có một cơ hội cao đây là một dấu hiệu của bong bóng nhưng tôi hy vọng điêu tôi nghĩ là sai," ông nói.

  Nathan T. Freeman nói: "Dự đoán một quả bong bóng giống như đổ xúc xắc vậy, và bất cứ ai tuyên bố rằng họ biết được kết quả của điều này chỉ là một kẻ tung đồng xu mà thôi".

  Lược dịch: CoinTelegraph
   
  Các bước giao dịch Quyền Chọn Nhị...
  Quyền Chọn Nhị Phân | Một số thuật...
  Kết hợp RSI và Price Action để xác...
  Cách sử dụng đường xu hướng trong...
  Công thức giúp tạo nên 1 trader...
  Học Price Action | Giao dịch Price...
  Một số yếu tố để có cú giao dịch...
  Học Price Action | Mẹo nhỏ tìm...
  Đang tải...

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. KCM Tk

  KCM Tk

  284
  163
  Mong là nó không lên quá cao, quá nhanh rồi nổ hoặc không bị lâu lâu bị một "hacker vô danh nào đó" cuỗm mất vài % trăm.
   
  Phat_m88, Danh Duc and Pan bài này.
 3. Steven

  Steven

  215
  120
  Hồi bữa bắt đầu lùm xùm vụ Bitcoin thì tỷ giá quy đổi đã 1600$/Bitcoin, giờ nó lên 2400$/Bitcoin. Nhìn chart week thì cả 1 cây thiết bảng, nhìn vậy thôi cũng khó nổ lắm, tạm thời cứ theo đám đông đã.

  Mà ở Việt Nam dạo này biến tướng mấy cái này nhiều quá, có thêm Dascoin nữa, nhưng chung quy toàn là mấy cha đa cấp đội lốt tỷ phú Dubai không.
   
  Phat_m88, Danh Duc and Pan bài này.
 4. Pan

  Pan

  1,615
  5,532
  Đúng rồi bác, tại vì như vậy nên nói tới tiền ảo thì nhiều người bảo toàn là lừa đảo này nọ, tiền ảo đâu có tội lỗi gì, do mấy cha "tỷ phú" Dubai đó mà ra thôi.
   
  Phat_m88Danh Duc bài này.
 5. vn4xgr

  vn4xgr

  257
  117
  Giờ lên hơn 2150 rồi, sập lúc nào không biết.

  BTCUSDWeekly.
   
  Phat_m88 bài này.
 6. Steven

  Steven

  215
  120
  bác coi chart month năm 2013 ak, sập 1 lần rồi lên lại. Quan điểm của mình là chuẩn bị sập rồi, mà không biết khi nào thôi.
   
  PanPhat_m88 bài này.
 7. Steven

  Steven

  215
  120
  The Big Short.
  Chơi liều kiểu Soros - The Big Short. Cuối cùng em Bitcoin cũng nổ.
   
  Pan bài này.
 8. Chúc mừng bác. Nó giảm về 1500 thì bác trúng lớn rồi. Mà em tin nó sẽ về mức đó . Nhưng trước hết cứ phải đặt SL đi đã. Rất có thể đó chỉ là hành động chốt lời của mấy tay mua từ 160$/ bit :D
   
  Steven bài này.

Bình luận mới nhất

 • Hoàng Phạm Việt Anh trong Hệ thống giao dịch 20,789 Xem / 69 Trả lời
 • tienvan trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 6,687 Xem / 8 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...