1. Bitcoin theo xu hướng Parabol, dự kiến sẽ cán mốc 50.000 USD vào năm 2022

  Bitcoin theo xu hướng Parabol, dự kiến sẽ cán mốc 50.000 USD vào năm 2022
  08/03/2019
  1,248 lượt xem
  Trong suốt năm 2018, Bitcoin đã liên tục phá vỡ nhiều level quan trọng. Trong một số trường hợp, Bitcoin đã giảm rất nhanh đến mức đường trung bình động của nó đã không theo kịp trong nhiều tháng. Và trong khi gần như mọi mức hỗ trợ quan trọng như 10.000 USD và 6.000 USD đã bị phá vỡ thì một nhà phân tích lập luận rằng BTC vẫn nằm trong một xu hướng tăng quan trọng.

  Cane Island Crypto – người tạo ra Giá trị mạng cho giao dịch (NVT), một biện pháp cơ bản phổ biến được sử dụng cho các mô hình định giá tiền điện tử – gần đây đã tweet rằng nếu BTC không bị thao túng bởi các giao dịch không đáng tin cậy, thì nó vẫn ở trong một xu hướng parabol hoàn hảo. Để quan điểm trở nên đáng tin cậy hơn, người này đã đăng một biểu đồ, cho thấy kể từ khi BTC bắt đầu giao dịch ở mức dưới 1 USD, nó đã nằm trong một xu hướng tăng ổn định

  Mở rộng xu hướng, nhà phân tích này xác định rằng nếu giá của Bitcoin đạt được mức 7.800 USD vào cuối năm 2019, thì đến cuối năm 2020 sẽ là 15.426 USD,… Và nếu Bitcoin tiếp tục giữ được xu hướng này thì vào cuối năm 2022, nó sẽ được định giá ở mức 52.321 USD.

  47-1.

  Thật thú vị khi nhà phân tích Cane Island không phải là nhà bình luận duy nhất cho rằng BTC vẫn nằm trong xu hướng tăng trong nhiều năm. Magic Poop Cannon gần đây đã giải thích trên TradingView lý do tại sao anh ta tin rằng tiền điện tử hàng đầu vẫn còn trong một xu hướng tăng theo chu kỳ rất rõ ràng, mặc dù nó đã chứng kiến đà giảm mạnh trong năm ngoái.

  Ông lập luận rằng đường xu hướng tăng logarit (đường màu hồng trong hình trên), được giữ ở vị trí của hai đường xu hướng giới hạn trên và dưới. Thực hiện một số tính toán và phân tích lịch sử, Magic lập luận rằng mặc dù Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 USD trong năm 2019, nhưng tài sản số này có thể bắt đầu tăng khi đường xu hướng tăng hoạt động trở lại.

  Trên thực tế, ông lưu ý rằng vào tháng 8 năm 2023, nếu BTC giữ được trên mức hỗ trợ quan trọng đã nói ở trên, nó sẽ có giá trị khoảng 150.000 USD – đây là giới hạn trước mức 93.382 USD đã nói ở trên.

  Nhưng, một số khác thì tuyên bố chắc chắn rằng hành trình vượt 20.000 USD sẽ không hề dễ dàng gì. Leah Wald, ví dụ, đã tuyên bố rằng theo thuyết Hyperwave, chuyện BTC di chuyển về dưới 2.000 USD là vấn đề trước mắt. Để làm củng cố niềm tin của mình, trader nổi tiếng này đã đặt cược 1 BTC với Filb Filb, vì cô tin rằng giá Bitcoin sẽ chạm mốc 1.500 USD trước khi giao dịch trên 6.500 USD trên Bitstamp.

  Nguồn: Blogtienao
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. thiemdv

  thiemdv

  67
  68
  Đúng là con người thường muốn lý giải theo những gì mình muốn. Người muốn nó tăng thì nghĩ ra đủ lý do để lý giải nó sẽ tăng, người nghĩ nó giảm thì cũng tìm ra mô hình nào đó để chứng minh nó giảm.
   
 3. Đến cho cùng nó cũng chỉ là hình vẽ. Cong. Vẹo. Tam giác hay xiên xẹo thế nào cũng có thể tưởng tượng rồi vẽ ra. Điểm quan trọng nhất chính là mình nghĩ và hiện thực nó cách xa bởi rất nhiều khả năng có thể xảy ra và cuoiis cùng chỉ có 1 khả năng xảy ra tại 1 thời điểm. Trùng khơp hay không lại là chuyện hoàn toàn khác. Cần rất nhiều may mắn để cái mình nghĩ và hiện thực trở nên giống nhau.
   
 4. hãy để time làm minh chứng
   

Bình luận mới nhất

 • Omory trong Thị trường Forex - Kim loại quý - Hàng hóa 10,647 Xem / 393 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...