1. Bitcoin vẫn đứng vững trước nguy cơ xảy ra Thế chiến thứ 3

  12/08/2017
  2,156 lượt xem
  Căng thẳng gần đây giữa Mỹ và Bắc Triều Tiên đã đóng vai trò quan trọng trên thị trường toàn cầu, nó đã làm rung động một số các lớp tài sản chính. Tuy nhiên, với Bitcoin thì khác, nó không bị kiểm soát bởi bất kỳ ai, vì thế Bitcoin hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tin tức vừa qua.

  Các cổ phiếu của Mỹ sáng hôm qua đã giảm mạnh, không còn bình yên như trước nữa và chúng đã giảm xuống một phần trăm. Các cổ phiếu tại Anh và châu Âu cũng đồng thời giảm hơn một phần trăm.

  "Ngọn núi" vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển


  Bản chất của Bitcoin và một phần sự hấp dẫn của nó không gặp bất kỳ biến động đột biến nào gây ra bởi sự căng thẳng và lo lắng của thế giới thực. Sự căng thẳng tăng cao giữa các siêu cường hạt nhân đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều tài sản và cổ phiếu nhưng điều này ít ảnh hưởng đến Bitcoin, và giá trị của nó thậm chí còn tăng nhẹ trong khi thị trường truyền thống đi xuống.

  Trong khi căng thẳng đã gây ra một động thái lớn đối với các tài sản ổn định, đẩy cổ phiếu giảm xuống một phần trăm, Bitcoin đã được giao dịch quanh mức cao kỷ lục mới là 3.400 USD.

  giá bitcoin vẫn tăng - traderviet.

  Không chỉ riêng Bitcoin


  Trên thực tế, tất cả các đồng tiền số vẫn tiếp tục tăng và giảm vì những lý do riêng của chúng, và hoàn toàn không bị ảnh hưởng từ những gì đang xảy ra trên toàn cầu.

  Bitcoin Cash hiện đang là đồng tiền kỹ thuật số giảm mạnh nhất trên thế giới, nhưng việc giảm mạnh của nó liên quan đến người dùng Bitcoin Cash, khi mà họ rất khó để bán những đồng tiền Bitcoin Cash này.

  Ethereum, một đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai so về mức vốn hóa thị trường, cũng có sự biến động nhẹ trong khi giá vẫn giữ trên mức 300 USD.

  Vòng xoay và bản chất khác nhau


  Đồng tiền kỹ thuật số luôn gặp vấn đề với sự biến động của chúng, nhưng sự không tương quan giữa sự trượt dốc của thị trường toàn cầu và các đồng tiền điện tử cho thấy rằng phần lớn các dạng tiền tệ phân quyền này sẽ không dễ bị ảnh hưởng như các loại tài sản truyền thống.

  Xem thêm:

  > Biểu đồ vàng có một trong những mô hình giá tăng mạnh mẽ nhất - Jeffrey Gundlach  Nguồn: CoinTelegraph
   
  Đang tải...
 2. PeterC

  PeterC

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  9
  Khi thế giới đang căng thẳng thì ...

  102387_story__ph2.JPG
   
  Pan bài này.
 3. Pan

  Pan

  Bài viết:
  1,618
  Được thích:
  5,409
  Mấy thanh niên chế hình lầy thật
   
  PeterC bài này.
 4. PeterC

  PeterC

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  9
  Còn nhiều lắm bác haha
  maxresdefault.
   
 5. Thien Phan

  Thien Phan

  Bài viết:
  263
  Được thích:
  151
  mình đang Buy Eth và Sell Ger30, bài này rất hợp với dáng em :D
   
  Pan bài này.
Đang tải...