1. Bitcoin vừa giảm giá, đại bàng đã mua vào khối lượng khủng và đưa ra dự báo giá cho tương lai

  14/11/2017
  4,463 lượt xem
  Trong giới đại bàng tài chính phố Wall tại Mỹ, có nhiều người biết đến Mike Novogratz, cựu giám đốc quỹ đầu cơ (hedge fund) nổi tiếng Fortress Investment Group và hiện đang quản lý quỹ riêng của ông là Galaxy Investment Partners. Ông từng là đô vật của trường đại học danh giá Princeton, sau đó trở thành phi công trực thăng của quân đội Mỹ trước khi chuyển hướng sang ngành tài chính với công việc đối tác của tập đoàn lừng danh Goldman Sachs Group. Phong cách đầu cơ dựa vào vĩ mô của ông giống kiểu của huyền thoại George Soros.

  Tại hội nghị Viễn Cảnh Đầu Tư Toàn Cầu của Reuters vừa qua, ông Novogratz nói rằng quỹ của ông đã mua vào khối lượng Bitcoin trị giá 15 - 20 triệu đôla Mỹ khi giá đồng tiền thuật toán này điều chỉnh giảm vào cuối tuần rồi. Ông nói rằng điều ông tiếc nhất năm nay là không mua thêm nhiều tiền thuật toán nữa, như ethereum, khi giá giảm, vì ông biết nó sẽ tăng trở lại.

  Mike-Novogratz-traderviet.
  Ông Mike Novogratz đang phát biểu tại hội nghị

  Ông Novogratz cho rằng Bitcoin sẽ sớm chạm mốc 10.000 đô la vào tháng 03 tới.

  Nguyên nhân giúp ông Novogratz dự đoán tiền thuật toán sẽ tăng giá vì ông dự đoán các nhà đầu tư tổ chức lớn trong vòng 6 đến 8 tháng tới sẽ nhảy vào Bitcoin và cung cấp dịch vụ đầu tư vào thị trường Bitcoin, giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng ngay cả trên điện thoại. Ông cho rằng điều này sẽ sớm xảy ra và giá Bitcoin sẽ còn tăng thêm nữa.

  Quỹ Galaxy Investment Partners của ông là quỹ lớn nhất đầu tư vào Bitcoin. Số vốn của quỹ này bao gồm 100 triệu đô la tiền túi của ông và ông hi vọng sẽ thu hút được thêm 500 triệu đô la nữa để biến Galaxy Investment Partners trở thành siêu quỹ trong lĩnh vực tiền thuật toán.

  Mike Novogratz nói rằng quỹ của ông ngoài Bitcoin thì còn đầu tư rất nhiều vào ethereum vào khoảng 30-35 loại token và công ty khác nữa.

  Theo Reuters
  >> Ông tổ của trường phái Price Action đã từng kiếm được 10 tỷ USD?
   
  thangnd.1211, mrq and GaForex bài này.
  Đang tải...
 2. Ba Nguyen

  Ba Nguyen

  Bài viết:
  437
  Được thích:
  279
  Chắc 2 năm nữa thì cơ số đại bàng sẽ gãy cánh
   
 3. thi

  thi

  Bài viết:
  381
  Được thích:
  196
  và cũng có thể bay cao hơn nữa
   
  Phat_m88 bài này.
Đang tải...