1. [Breaking News] Thủ Tướng Anh Chính Thức Thông Báo Kế Hoạch Brexit Sẽ Hoàn Thành Vào Tháng 3 Năm Sau
  3/10/16
  661 lượt xem
  Theo tờ Bloomberg đăng tin hôm qua, Thủ Tướng Anh Theresa May thông báo bà sẽ giúp nước Anh thoát khỏi sự ảnh hưởng của Liên Minh Châu Âu trong thời điểm quý đầu năm 2017. Khẳng định lần này cho thấy chiến lược rõ ràng sắp tới của Anh Quốc, mặc dù chúng vẫn còn để lại rất nhiều câu hỏi khó trả lời như tình hình kinh tế nước Anh sẽ thực sự như thế nào sau hậu Brexit.

  Theresa May.

  Thủ Tướng May trả lời: "chúng ta sẽ không được để mọi thứ diễn ra quá lâu. Khi đã bỏ phiếu rời khỏi Liên Minh EU, chúng ta đều biết rằng nước Anh đang mong đợi sự kiện này được diễn ra thực sự".

  Bà còn trả lời vào ngày Chủ Nhật hôm qua. "Sẽ không có việc trì hoãn sau văn kiện số 50. Chúng ta sẽ hoàn thành việc rời khỏi khi chúng ta sẵn sàng, và điều đó sẽ diễn ra sớm, không trễ hơn cuối tháng 3 năm sau."

  Điều đó đồng nghĩa với việc đàm phán Brexit sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2019, kết thúc 46 năm Anh Quốc gia nhập liên minh châu Âu.

  Brexit-EU-referendum-Cameron-cartoon.

  Thủ Tướng cũng yêu cầu kiểm soát chặt chẽ tình trạng nhập cư nhưng nới lỏng việc cho phép kinh doanh đến thị trường Châu Âu. Nhưng điều này vẫn để lại nhiều dấu hỏi, chính xác thì thủ tướng sẽ có những thoả thuận như thế nào vì điều này có thể không được sự đồng ý từ phía các thành viên trong khối Liên Minh Châu Âu. Và chắc chắn sẽ còn hàng tá vấn đề liên quan đến pháp lý, tài nguyên, xuất nhập khẩu nông sản và các vấn đề an ninh cần được giải quyết trong thời gian tới.

  gap down.

  Sau lời khẳng định của Thủ Tướng Anh hôm qua, sáng hôm nay thị trường đã phản ứng bằng việc đồng GBPUSD giảm điểm mạnh và tạo gap (khoảng trống giá) thấp hơn 28 pips so với giá đóng cửa vào thứ 6 tuần trước. Theo đánh giá cá nhân, Đồng Bảng Anh sẽ tiếp tục giảm điểm do tâm lý e ngại của các nhà đầu tư về tương lai kinh tế Anh Quốc trong thời gian tới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/16
  thangnd.1211 and Quoc like this.
  Đang tải...
 2. thangco

  thangco

  Bài viết:
  1,118
  Được thích:
  1,671
  Nó lấp gáp bây giờ này!
   
 3. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,289
  Được thích:
  5,188
  Giá đang test vùng kháng cự 1.29448. Lấp gap hay không còn chưa biết đâu bác! Phải chờ giá vào phiên Âu xem sao đã, phiên Á có thể test cản một chút rồi sẽ quay đầu thôi.

  gbpusd 03.10.
   

  Các file đính kèm:

 4. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,289
  Được thích:
  5,188
 5. Huy Vong

  Huy Vong

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  22
  quan điểm cá nhân thì mình dag chờ buy ở khu vực 1.279~ giờ nó rớt di đâu kệ nó, từ từ thả câu
   
 6. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,289
  Được thích:
  5,188
  Trong ngắn hạn vẫn có thể Buy được. Quan điểm của mình dựa trên phân tích cơ bản. Nếu chờ giá vào vùng hỗ trợ trên khung daily, anh em mình vẫn có thể buy ở khung thời gian thấp hơn. Nhưng như trên mình đã nói, mua ngắn hạn vẫn là chiến lược chính, con trend này có vẻ mạnh lắm.
   
  Huy Vong thích bài này.
Đang tải...