1. [Breaking News] USDCAD Giảm Mạnh Sau Tuyên Bố Của Tổng Thống Putin
  10/10/16
  783 lượt xem
  Theo Bloomberg vừa đăng tin cách đây vài tiếng, Tổng Thống Nga Vladimir Putin đã tuyên bố đồng ý thoả thuận Nga gia nhập OPEC để giới hạn lượng cung dầu thô, điều này đồng nghĩa với việc sẽ làm tăng giá dầu thô thế giới, theo đó đồng CAD cũng sẽ tăng giá theo làm giảm mạnh cặp USDCAD.

  Chi tiết bài phát biểu như sau: "Nga đã sẵn sàng hợp tác để giới hạn sản lượng dầu thô và kêu gọi các quốc gia xuất khẩu dầu thô hành động tương tự. Trong tình hình hiện tại, chúng tôi tin rằng việc đóng băng hoặc cắt giảm sản lượng dầu thô là cách phù hợp nhất để duy trì tínhổn định thị trường năng lượng toàn thế giới".

  Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc cần làm trong cuộc họp OPEC lần tới sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 11 để giải quyết các vấn đề như sẽ cắt giảm sản lượng bao nhiêu, các quốc gia xuất khẩu dầu thô không nằm trong khối OPEC sẽ hợp tác như thế nào...

  USDCAD 10.10.

  Dựa trên PTKT thì hiện tại giá USDCAD đã hình thành downtrend mạnh trên khung H1, thậm chí cũng đang hình thành downtrend sang luôn khung H4, dự đoán tuần này giá sẽ tiếp tục giảm. Anh em chờ giá hồi rồi vào sell nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/16
  lanhoang 2, Pan and DuongHuy like this.
  Đang tải...
 2. Khánh Trình

  Khánh Trình

  Bài viết:
  1,297
  Được thích:
  5,294
  [Updated] Iraq đã đồng ý giới hạn sản lượng dầu thô xuất khẩu với mục tiêu 4,75 - 5 nghìn thùng dầu mỗi ngày.

  Như vậy là các quốc gia khối OPEC đã bắt đầu "rục rịch" đồng ý thoả thuận mới của Nga. Dự là giá USDCAD sẽ còn giảm nữa đến hết tuần này.

  Anh em chuẩn bị "cuốc xẻng" nhé! :p
   
  Minhduc and Bùi Văn Thạch like this.
Đang tải...