1. Bước phát triển đầy triển vọng tiếp theo của Bitcoin là đây, dù cho đó chỉ là những bước khởi đầu

  Bước phát triển đầy triển vọng tiếp theo của Bitcoin là đây, dù cho đó chỉ là những bước khởi đầu
  26/07/2017
  3,945 lượt xem
  Với một đồng tiền điện tử, khi được sử dụng ở càng nhiều nơi thì sẽ càng tốt cho chính nó, và Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã đến được những đất nước chậm phát triển và hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng.

  Tanzania là một đất nước thuộc châu Phi gần đây đang theo đuổi cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số khi cho thấy một con số tăng trưởng rất ấn tượng, mặc dù đây chỉ là một con số nhỏ so với thị trường tiền tệ kỹ thuật số hiện tại.

  Tại Châu Phi, Kenya, Nigeria và Nam Phi là những đất nước tiên phong trong tiền tệ kỹ thuật số, nhưng khi Bitcoin lan rộng và phát huy được tiềm năng của mình, những nơi như Tanzania đang bắt đầu cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ.

  bước phát triển đầy triển vọng của bitcoin - traderviet.

  Tăng trưởng vào tháng 7 bùng nổ


  Tanzania đã cho thấy sự tăng vọt đáng kể trong giao dịch Bitcoin, cùng với đất nước này, Nigeria cũng gây được nhiều ấn tượng, nhiều hơn so với những số liệu trước đây của họ.

  Khối lượng hàng tuần của LocalBitcoins đã tăng cao trong tuần thứ hai của tháng 7 khi có 83 triệu Tzsian shilling (TZS, đồng tiền của Tanzania) được giao dịch trong tuần đó.

  Tuy nhiên, khi chuyển đổi sang USD, con số này thì không có gì ấn tượng cả, 83 triệu Tzsian shilling chỉ tương đương khoảng 37.142 USD.

  bước phát triển đầy triển vọng của bitcoin 2 -traderviet.

  Tuy nhiên, ở Nigeria, sự tăng trưởng là tốt, nó không phải tăng vọt như ở Tanzania, nhưng khối lượng thực tế thật sự rất ấn tượng.

  Doanh số hàng tuần vào tuần thứ 3 của tháng 7 ở Nigeria đạt mức cao kỷ lục, 971.829.16 Naira Nigeria (khoảng 3 triệu USD).

  Những con số không nói lên điều gì cả


  Tất nhiên, khi so khối lượng của Tanzania với Nigeria thì Tanzania không thể bì được, chỉ bằng khoảng hơn một phần trăm (1%). Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu đồ bên trên, ta có thể thấy đó là một sự tăng trưởng đáng lưu ý khi số lượng này xuất phát từ một quốc gia nhỏ, đây chính là dấu hiệu cho sự phát triển mạnh mẽ của Bitcoin, lan đến cả những nước nhỏ ở Châu Phi và những đất nước chậm phát triển khác.

  Tổng cộng, đã có khoảng 14 BTC được giao dịch trong Tanzania vào tuần thứ hai của tháng 7, tăng gần 33% so với tuần trước đó.

  Dù cho đây chỉ mới là những bước đầu và những con số không được ấn tượng cho lắm, nhưng đây cũng là một tin vui dành cho những người luôn ủng hộ Bitcoin. Hãy chờ đợi và Bitcoin sẽ không làm mọi người thất vọng đâu, mình tin là thế.

  P/s: Hãy like và comment vì nó miễn phí :D.

  Xem thêm:

  > Làm sao để mua Bitcoin? Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu đồng tiền điện tử của riêng mình  Nguồn: CoinTelegraph
   
  Quy Tắc 10,000 Giờ Quan Trọng Như Thế Nào Trong Trading?
  4 Tư Duy Trading Đắt Xắt Ra Miếng Dành Cho Trader Mới
  Phỏng Vấn Tiến Sĩ Alexander Elder - Nhà Tâm Lý Học Thị Trường Lừng Danh!
  Chỉ Báo RSI (Relative Strength Index) Và Hướng Dẫn Các Ứng Dụng Cao Cấp Của RSI
  Phân Tích Vàng & Forex Theo Price Action Tuần 02/12-06/12
  Tăng Xác Suất Thắng Lên Cao Nhất Trong Giao Dịch Price Action Bằng 10 Mẹo Này
  4 Giai Đoạn Thua Lỗ Của Trader
  3 Sự Thật Khắc Nghiệt Trong Trading
  Đang tải...
 2. Chắc là mấy ông Trung Quốc, Việt Nam sang làm ăn
   

Bình luận mới nhất

 • Jewel Nguyen trong Sách - Tài liệu 37,216 Xem / 29 Trả lời
 • Goldnewsvn trong Video Clips 12,891 Xem / 204 Trả lời
 • vĩnh0902 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 21,918 Xem / 1,357 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Đang tải...