1. Các sàn giao dịch sẽ đồng loạt hủy niêm yết Bitcoin SV vào ngày 01/05/19?

  Các sàn giao dịch sẽ đồng loạt hủy niêm yết Bitcoin SV vào ngày 01/05/19?
  15/04/2019
  1,059 lượt xem
  Anthony Pompliano đang kêu gọi tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa đồng loạt hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV) vào ngày 01/05/2019. Đây hẳn là “lời dằn mặt” chua chát nhất đến Craig S. Wright và Calvin Ayre – hai nhân vật vốn nổi tiếng ủng hộ BSV mới là Bitcoin gốc.

  Ngày 12/04.2019 vừa qua, đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano, đã lên tiếng kêu gọi các sàn giao dịch hủy niêm yết Bitcoin SV. Thông tin thêm, BSV là Altcoin được sinh ra từ hard fork Bitcoin Cash, do Craig S. Wright và Calvin Ayre ủng hộ với tư cách là tầm nhìn của Satoshi.
  “Mọi sàn giao dịch nên đồng loạt hủy niêm yết BSV vào ngày 01/05/2019. Đây là biểu hiện của tinh thần đoàn kết, với chủ trương Bitcoin là duy nhất.

  Đôi khi chúng ta phải thực hiện những quyết định khó khăn, không phải vì chúng dễ, mà vì đó là những quyết định đúng đắn.

  #DelistBSV”

  Lời kêu gọi của Anthony Pompliano là phát súng mới nhất trong “cuộc chiến drama” giữa Wright và Ayre với phe bảo vệ Hodlonaut – người đã nảy ra ý tưởng đằng sau sáng kiến Lightning Torch, đang bị Wright và Ayre đe dọa.

  Đối với Anthony Pompliano, cộng đồng Bitcoin phải liên kết với nhau và tự điều chỉnh, nhằm chống lại phe đề xuất BSV.

  Screen Shot 2019-04-15 at 11.49.05 AM.

  Ở một diễn biến khác, như tiendientu.org đã đề cập, CEO sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao – đã dọa sẽ huỷ niêm yết Bitcoin Satoshi Vision (BSV), nếu nhà sáng lập Craig Wright không sớm thay đổi hành vi của mình.

  Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Twitter của Hodlonaut – người từng nhiều lần cáo buộc Craig Wright là kẻ lừa đảo khi tự nhận mình là Satoshi – đã bị hack và vẫn chưa được mở lại.

  Tuy nhiên, cộng đồng cryptocurrency trên Twitter đã vô cùng đoàn kết, khởi xướng phong trào đổi tên và cập nhật ảnh đại diện giống như Hodlonaut, để thể hiện sự ủng hộ user này.

  tiendientu.org-huy-niem-yet-bitcoin-sv.

  Craig Wright đã treo thưởng 5.000 USD BSV cho bất kì ai tìm được danh tính của Hodlonaut. Tuy nhiên, hiện tài khoản đã bị đánh sập.

  Nguồn: tiendientu
   
  Xem thêm

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. TQH2019

  TQH2019

  19
  17
  Binace đã gửi thông báo hủy niêm yết BCHSV, giá bắt đầu rơi.
   
 3. ranma

  ranma

  877
  1,047
  Thị trường này luôn đi chính xác theo kịch bản của cá mập, nếu nó cảm thấy chưa chính xác lắm thì sẽ dàn xếp cho chính xác :D.
   
  dungbitcoin bài này.
 4. nthao

  nthao

  100
  61
  Craig Wright phải làm gì để trả đòn đi chứ, bóc phốt đối thủ và xả coin cho sập thị trường, kéo giá Bitcoin xuống 1000$ như đã tuyên bố hồi trước chẳng hạn.
   
 5. Vạ miệng thôi, chứ đời nào nó dám xả BTC nữa.
   
 6. SV đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của nó. tiếp theo là NEO, và XLM
   

Bình luận mới nhất

 • thangnd.1211 trong Thị trường phái sinh VN30 265 Xem / 8 Trả lời
 • Nguyễn Trung Lâm trong Hệ thống giao dịch 9,340 Xem / 22 Trả lời
 • Kỳ Trần trong Chuyện bên lề 6 Xem / 1 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...