1. Cách chọn nhà cung cấp signal tốt trên ZULUTRADE – Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng! Phần 2

  Cách chọn nhà cung cấp signal tốt trên ZULUTRADE – Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng! Phần 2
  03/05/2019
  839 lượt xem
  Hi anh em, hôm nay chúng ta tiếp tục bài viết làm sao để có thể chọn ra một nhà cung cấp signal “chất” trên Zulutrade nhé! Và dưới đây là 3 điều tiếp theo anh em cần lưu ý:

  4. Cách chọn nhà cung cấp signal tốt trên ZULUTRADE - Tránh các tài khoản “kiếm củi 3 năm đốt một giờ”


  Để tăng sức hấp dẫn đối với những người follow, hầu hết các trader cung cấp signal trên ZT thường sử dụng các chiến lược scalping ngắn hạn. Họ thường ăn một đoạn rất ngắn, nhưng gồng những khoản lỗ khá lâu. Không khó để bạn tìm thấy những tài khoản có tỷ lệ thắng trên 90% nhưng chỉ với 1 vài lệnh thua những tài khoản đó đã suy giảm vài chục %, thậm chí là cháy.

  1.

  Ngoài việc thu hút các người follower thì kiểu vào lệnh này cũng sẽ giúp nhà cung cấp signal có được nhiều phí hơn, và đây cũng là một bất lợi cho bạn.

  Tóm lại, hay tránh các tài khoản kiểu này nếu có thể, bất chấp các lịch sử giao dịch với tỷ lệ thắng cực cao, những tài khoản theo chiến lược này thường không có một cái kết đẹp.

  5. Cách chọn nhà cung cấp signal tốt trên ZULUTRADE - Tránh các kiểu giao dịch nhồi lệnh


  Lại một lần nữa, đây là chiến lược rất hay được những nhà cung cấp signal trên ZT sử dụng. Khi họ mở một giao dịch và nó đang trong trạng thái lỗ, họ sẽ tiếp tục mở một lệnh khác trên cặp tiền này, và tiếp tục như vậy… Khi giá hồi lại, các lệnh sẽ mau chóng hòa vốn, thậm chí có lãi. Tuy nhiên, ở trường hợp ngược lại, thua lỗ là rất lớn.

  3.

  Tất nhiên bạn có thể hạn chế điều này bằng cách cài đặt số lệnh/ khối lượng lệnh tối đa. Nhưng đây không phải là cách tối ưu.

  6. Cách chọn nhà cung cấp signal tốt trên ZULUTRADE - Đừng bị tỷ lệ thắng cao “dắt mũi”


  Ý tưởng sao chép lệnh từ một nhà giao dịch có tỷ lệ thắng lên đến 90% hoặc hơn có vẻ là một điều tuyệt vời. Lịch sử giao dịch sẽ luôn có một “màu xanh lá” chủ đạo. Tuy nhiên, đây chỉ là một mặt của vấn đề, cái mà các trader ít quan tâm hoặc biết nhưng bỏ qa đó chính là tỷ lệ risk:reward.

  Nếu thắng 95 lệnh, mỗi lệnh thắng 5 píp nhưng có 5 lệnh thua và mỗi lệnh thua là 100 píp thì tỷ lệ win 95% này không hề có ý nghĩa. Tổng kết lại chúng ta vẫn thua đến 25 píp. Đấy là chưa kể trường hợp các lệnh thua đến trước thì tài khoản đã cháy trước khi kịp nhìn thấy lợi nhuận.

  Ngược lại, với một tỷ lệ thắng chỉ khoảng 30% nhưng mỗi lệnh thắng họ có được 50 píp, 70% lệnh thua còn lại thì chỉ thua bình quân 20 píp, như vậy tổng kết lại vẫn có 100 píp trên 100 lệnh. Và trong thực tế, trader ở trường hợp này được đánh giá cao hơn vì họ có khả năng nhìn nhận và đối mặt với những lệnh thua.

  ---Còn tiếp---
  Nguồn: bestsocialtrading
   
  Xem thêm
  5 Câu Nói Thường Nghe Từ Các Trader Mới Vào Nghề
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  Giao Dịch Các Cặp Chéo Bằng Price Action, Tại Sao Không?
  Top 10 Cuốn Sách Về Price Action Nổi Tiếng Nhất
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  5 Hoạt Động Phi Giao Dịch Giúp Tăng Hiệu Suất Trading
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  Runaway Trend Trong Price Action - Dạng Xu Hướng Cực Mạnh Và Cách Kiếm Lợi Nhuận
  QuocPhong, hongquanctm5 and TrangCo bài này.

Bình luận mới nhất

 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  Đang tải...