1. Cách tăng độ tin cậy hơn cho Inside Bar Breakout

  18/10/2017
  2,561 lượt xem
  Bài viết chia sẻ suy nghĩ của người viết, không phải người dịch
  --------

  Cách tăng độ tin cậy cho Inside Bar Breakouts


  Bởi vì Inside Bar xuất hiện cũng tương đối thường xuyên trên biểu đồ nên chúng ta cần sử dụng một vài kỹ thuật đơn giản để lọc ra các tình huống có rủi ro cao và tập trung vào các tiềm năng đột phá nơi có rủi ro thấp - lợi nhuận cao.

  Tập trung vào khung Daily Time


  Nguyên nhân là vì những cây nến hàng ngày cung cấp nhiều điểm trọng yếu hơn trên mỗi mỗi nến, bởi vì chúng chứa nhiều dữ liệu về hành động của giá.

  chien-luoc-inside-bar-traderviet-1.
  Inside Day thể hiện sự tích lũy của thị trường nhiều hơn là Inside Bar trên biểu đồ 5 phút . Nếu bạn đã cố gắng trade Inside Bar trên biểu đồ 5 phút thì bạn đang chơi với thử thách lớn đấy, khả năng cao là “cháy” tài khoản và một tâm hồn vụn vỡ :D

  Vì vậy tập trung vào Inside Bar trên biểu đồ Daily (ngày) chúng ta sẽ tăng cơ hội của mình một cách đáng kể, bởi vì Inside Day có thể cho bạn thấy nhiều thứ hơn là Inside Bar trong 5 chart 5 phút.

  chien-luoc-inside-bar-traderviet-2.

  Inside Day breakouts trên biểu đồ hàng ngày tạo ra các giao dịch đột phá tiềm năng với rủi ro thấp, lợi nhuận cao. Đây là những gì chúng ta đang mong đợi, tỉ lệ rủi ro/lợi nhuận tốt.

  Giao dịch theo hướng của xu hướng hiện tại


  Nghĩa là chúng ta chỉ tập trung vào Inside Bars hình thành trong môi trường có xu hướng và chỉ trade theo hướng của xu hướng đó thôi nha. Chúng ta nhìn được xu hướng chính, cứ trade theo xu hướng chính đó, đi theo áp lực dẫn dắt xu hướng đó rồi từ từ lệnh giao dịch sẽ có lời.

  chien-luoc-inside-bar-traderviet-3.

  Nếu giao dịch chống lại đà thị trường, bạn có thể nhanh chóng đưa mình vào sai hướng của thị trường và có nguy cơ bị mắc bẫy.

  chien-luoc-inside-bar-traderviet-4.

  Trong biểu đồ ở trên, thị trường đang trong xu hướng giảm rõ nét. Điều duy nhất bạn nên nghĩ tới khi nhìn vào biểu đồ này là “bán”. Buy Inside Day chống lại đà xu hướng này nhiều khi sẽ đem lại rủi ro cao - lợi nhuận nhỏ và thường kết thúc trong thất bại. xu hướng là bạn của bạn, hãy nhớ. Đừng khiến nó trở thành kẻ thù của bạn.

  Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về inside bar cùng mọi người nhé :D

  >> Chiến lược Inside Bar Breakout - Tại sao Inside Candle lại xuất hiện trên biểu đồ?

  >> Chiến lược Inside Bar Breakout - Các trade Inside Day Breakout


  Nguồn theforexguy.com
   
  Đang tải...
Đang tải...