1. Câu chuyện của cao thủ Binary Options Trader Hubba Hubba

  Câu chuyện của cao thủ Binary Options Trader Hubba Hubba
  05/05/2019
  2,966 lượt xem
  Trong giới Binary Options có 1 chiến lược đặc biệt nổi tiếng với tên gọi Hubba Hubba Style. Thread gốc của chiến lược này trên diễn đàn BOE có gần 2 triệu lượt xem. Tác giả của chiến lược vô cùng nổi tiếng này không ai khác chính là cao thủ Hubba Hubba.

  Ngày trước khi mới biết về HH Style mình cứ ngỡ rằng Hubba chắc hẳn phải là 1 "siêu nhân" nào đó với kỹ năng trading thiên tài. Nhưng sau 1 thời gian học hỏi HH Style và có 1 chút thông tin nhân vật này mình mới phát hiện ra, Hubba trade đỉnh như vậy là kết quả của rất nhiều sự đánh đổi, luyện tập.

  Thế nên trong bài viết này, mình sẽ kể lại câu chuyện trading của Hubba dưới góc nhìn của mình và những gì mình biết được về huyền thoại này để truyền động lực đến mỗi 1 BO trader trong cộng đồng Binary Options chúng ta.

  Hubba Hubba những ngày đầu cũng sấp mặt như bao người


  Những ngày đầu trading của cao thủ này cũng không khác gì chúng ta. Trong topic What did you change to start making a profit trên BOE, Hubba đã chia sẻ rằng ban đầu Hubba đã may mắn khi liên tiếp có các trade có lời, nhưng đó là may mắn. Hubba bắt đầu có những suy nghĩ rằng thị trường này không có gì khó để kiếm tiền, và đó là lúc nỗi kinh hoàng ập đến. Hubba bị thị trường "móc túi" liên tục, liên tục là những trade OTM, đến lúc này Hubba mới bắt đầu lật lại vấn đề nhìn nhận thấu đáo nguyên tắc thành công với thị trường là gì.

  Hubba bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý giao dịch - yếu tố cực kỳ quan trọng đóng góp vào thành bại của 1 trader. Ngoài ra ông còn lên diễn đàn để tìm đọc các câu chuyện, trải nghiệm của các trader có lợi nhuận để học hỏi.

  Bạn thấy đấy khởi đầu của Hubba cũng gian nan và không khác gì chúng ta. Ông cũng không có gì đặc biệt ở thời điểm này ngoài ý chí và quyết tâm.

  Hubba bắt đầu với các chiến lược đảo chiều


  Những chiến lược đầu tiên của Hubba toàn là các chiến lược đảo chiều - có thể bởi vì chúng phổ biến chăng?

  Những ngày đầu ông dùng chiến lược mang tên MBFX-Remix được chia sẻ trên diễn đàn BOD cũ (giờ đã sập). Sau đấy ông sử dụng chiến lược chỉ sử dụng mỗi Bollinger Bands được 1 trader có nickname là tradesmart chia sẻ. Chiến lược này cũng đã có 1 bài viết trên TraderViet, bạn có thể đọc lại tại đây.

  Phát triển chiến lược riêng


  Chiến lược sử dụng 1 chỉ báo duy nhất Bollinger Bands đã được Hubba nghiên cứu rất kỹ. Ông đặt ra câu hỏi tại sao khi nến dài bất thường vượt ngoài Bollinger Band (20,3) thì nó lại đảo chiều. Ông nghiên cứu dựa trên các quan sát Price Action. Sau 1 thời gian nghiên cứu cuối cùng ông cũng cho ra đời chiến lược Rolling and Jamming, 1 chiến lược giao dịch với Bollinger Bands nổi tiếng. Bạn có thể xem chiến lược đó tại đây.

  Sự sáng tạo của Hubba chưa dừng lại tại đó, sau rất nhiều tháng giao dịch bằng phương pháp Rolling and Jamming, ông đã nhận ra rằng, mỗi khi thị trường waterfall, ông không thể làm gì được ngoài việc né tránh nó. Thế là ông mới quyết định tìm cách "kiếm lợi" từ waterfall bằng cách trade theo xu hướng với những setup waterfall đó. Và cuối cùng, Hubba Hubba Style được ra đời. 1 chiến lược có khả năng giao dịch ở rất nhiều điều kiện thị trường khác nhau với tỉ lệ thắng cực kỳ tốt. Bạn có thể xem chiến lược đỉnh cao đó tại đây.

  awww.numberedart.com_ekmps_shops_numberedart_images_awesome_stcf939ec70bed38d50b583d8f5003c5be.

  Sau khi có được lợi nhuận đều đặn, Hubba đã kết hợp thêm phương pháp quản lý vốn nhồi thuận Snowball giúp ông kiếm được rất rất nhiều tiền từ Binary Options. Snowball là cách đi tiền không đơn giản, bắt buộc bạn phải có tỉ lệ thắng cao mới có thể khai thác được lợi ích từ nó.

  Đó là câu chuyện của cao thủ Hubba Hubba, như các bạn đã thấy, ông không tự nhiên có được những thành tựu như vậy. Ông cũng đã thất bại, rất nhiều lần. Sau mỗi thất bại, ông lại tiếp tục chiến đấu, ông tập trung vào yếu tố hành động giá - thứ ngôn ngữ thuần khiết của thị trường thay vì tìm kiếm 1 chỉ báo chén thánh nào đó. Có thể nói chính tư duy của Hubba mới là yếu tố chủ chốt giúp ông thành công chứ không phải bởi các chiến lược nổi tiếng mà ông phát minh sau này.

  Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này? Hãy cho mình biết nhé. Và đừng quên thả tim nếu thấy hay nha. <3
   
  Xem thêm
  4 Lý Do Trader Từ Bỏ Kế Hoạch Giao Dịch
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) Có Phải Là Chén Thánh Trading Hay Không?
  5 Bước Sống Sót Trong Tháng Đầu Tiên Giao Dịch Binary Options
  TraderViet Talk 11 Tại Đà Nẵng - Tài Trợ Bởi FxPro - Đông Vui Dù Mưa Bão
  Top 10 Cuốn Sách Về Price Action Nổi Tiếng Nhất
  ĐỪNG Làm Các Điều Này Khi Trade Price Action!!!
  Tỷ Lệ Fibonacci Và Sóng Elliott - Phần 1: Sóng Đẩy
  Chỉ Báo MACD - Tư Duy Và Vận Dụng Để Tăng Xác Suất Thắng Trong Trading
 2. Sao tác giả biết Hubba Hubba "kiếm được rất rất nhiều tiền" ?
   
  @trungThống bài này.
 3. Zactini

  Zactini

  1,526
  1,987
  Nói chung thế này...cứ text hết cả ngàn cái chỉ báo rồi bạn sẽ phát hiện ra cách dùng nó tốt nhất mà ngay cả người viết ra cũng không nghĩ tới
   
  Thống bài này.
 4. Thống

 5. Thống
 6. 1,903
  8,155
  Câu HH kiếm được rất nhiều tiền từ BO đến từ góc nhìn chủ quan và cá nhân mình. Không ai thực sự biết được HH có thực sự có lời với BO hay không. Tuy nhiên theo 1 số thông tin qua các post của HH thì ông này có 1 số report khá "đẹp". HH có job riêng, BO chỉ là 1 đam mê vui của ổng, ổng ko bán dịch vụ hay bất kỳ sp nào liên quan đến trading, thế nên có thể "tạm tin" vào những gì ông ấy nói.
   

Bình luận mới nhất

 • Marvelking trong Chuyện bên lề 897 Xem / 17 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...