1. Chỉ báo B-Clock Modified - Đồng hồ đếm thời gian nến

  Chỉ báo B-Clock Modified - Đồng hồ đếm thời gian nến
  08/11/2018
  826 lượt xem
  B-Clock Modified không phải là một chỉ báo tín hiệu. Cũng chẳng phải là một chỉ báo thông tin. Không phải là chỉ báo xu hướng, tất nhiên cũng chẳng báo hiệu dao động. B-Clock Modified đơn giản là đếm ngược thời gian nến cho bạn. Một chỉ báo có vẻ đơn giản nhưng sẽ khá cần thiết đối với một số trader.

  Chỉ báo B-Clock Modified


  B-clock.
  Nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra chart minh họa trên có một con số thời gian ở cây nến hiện tại. Đó chính là B-Clock Modified. Chỉ báo này tạo ra 1 đồng hồ đếm ngược thời gian còn lại của nến. Ví dụ như chart trên là M30, thời gian còn lại của nến hiện tại là 28 phút 3 giây.

  Thiết lập chỉ báo B-Clock Modified


  upload_2018-11-8_14-35-27.
  Thiết lập chỉ báo này cũng không có gì quá khó. Chỉ có 2 thẻ trong tab input. Thứ nhất là màu sắc của đồng hồ, bạn nên chọn màu nào nổi bật so với background cho dễ phân biệt. Và thẻ thứ hai là Show Comment. Nếu bạn chọn true sẽ có một dòng chữ xuất hiện ở góc trái trên chart cũng có chức năng tương tự là đếm ngược thời gian. False để tắt nó đi.

  Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng


  Thật ra chỉ báo này mình nghĩ không có gì quá khó để sử dụng. Chỉ cần nhìn là đủ rồi. Chỉ báo này khá hợp với những trader đánh scalper và binary options - những người quan tâm đến thời gian nến, vì tốc độ trade quá nhanh. Ngoài ra, ở những trường phái trading khác, chỉ báo này cũng khá hữu dụng. Vì nó cho bạn biết chính xác khi nào nến sẽ kết thúc, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trade vào lúc mở nến mới.

  Bạn có thể tải và trải nghiệm chỉ báo này tại file đính kèm.

  Hướng dẫn cài đặt chỉ báo vào MT4


  Happy Trading

  Xem thêm:

  >> Chiến lược giao dịch hay mục tiêu quan trọng hơn trong trading?
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...