1. Chỉ báo Laguerre - Đơn giản dễ dùng dành cho Trader mới

  19/10/2017
  3,205 lượt xem

  Chỉ báo Laguerre là gì?


  Chỉ báo kỹ thuật Laguerre là một indicator được tuỳ biến hoàn toàn và không dựa vào indicator căn bản nào của nền tảng MetaTrader 4/5. Chỉ báo này hiển thị các đường xu hướng (trendline) được làm mượt trên cửa sổ indicator của chart và anh em có thể sử dụng Laguerre để cho các tín hiệu vào lệnh hoặc thoát lệnh đơn giản. Laguerre có 2 phiên bản dành cho MT4 và MT5.

  Laguerre-traderviet.

  Chỉ báo Laguerre – Thêm ở đâu trên MetaTrader 4/5?


  Để thêm Laguerre indicator vào phần mềm MT4/5 thì anh em chịu khó kéo xuống cuối bài viết và download về nhé. Sau đó copy file vừa down về vào thư mục indicator tại đường dẫn sau: Trên MT4, vào File --> Open data folder --> MQL4 --> Indicators --> paste indicator vừa down tại đây. Xong rồi thì thoải mái kéo thả indicator mới từ cửa sổ Navigator vào chart và tận hưởng. Chi tiết cách cài đặt anh em xem tại đây.

  Chỉ báo Laguerre – Các thông số đầu vào


  Khi trade với Laguerre indicator, anh em có thể điều chỉnh các thông số sau:
  • gamma (mặc định = 0.7) — Hệ số nhân được dùng trong tính toán của indicator, hệ số càng cao thì đường trendline càng mượt;
  • CountBars (mặc định = 950) — Số lượng cột lớn nhất để indicator tính toán, anh em cần đặt chỉ số này càng cao càng tốt hoặc để mặc định;

  Chỉ báo Laguerre – Áp dụng vào trading


  Trader có thể dựa vào Laguerre để đặt lệnh mua khi đường line chạm mức 0.2 từ dưới lên và thoát vị thế mua khi nó chạm mức 0.5 từ trên xuống. Ngược lại, đặt lệnh bán khi đường line cắt mức 0.8 từ trên xuống và thoát vị thế bán khi nó cắt mức 0.5 từ dưới lên.

  Laguerre indicator khá phù hợp với các anh em mới nghiên cứu trading và muốn tìm kiếm một chỉ báo đơn giản, dễ dùng và cho tín hiệu vào lệnh hoạt động ổn định. Mình đã trải nghiệm thử Laguerre, chỉ báo cho tín hiệu tạm ổn, không quá bị nhiễu và khá nhạy so với biến động giá. Laguerre là non repaint indicator, anh em Trader mới có thể yên tâm sử dụng nhé.

  Trên đây mình vừa giới thiệu với anh em chỉ báo Laguerre, nếu trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng có vấn đề thì anh em comment nhé, mình sẽ cố gắng giải đáp.

  Happy and safe trading!

  Xem thêm:

  >> Chỉ báo CAP Channel Trading - Kênh giá cho tín hiệu vào lệnh cực tốt

  >> Hướng dẫn cách cài hoặc thêm Indicator bên ngoài vào phần mềm Metatrader 4 của bạn

  Nguồn: earnforex
   

  Các file đính kèm:

  thangnd.1211, pipsmaster and mrq bài này.
  Đang tải...
Đang tải...