1. Chỉ báo Moving Average Candlesticks - Là trung bình động, nhưng cũng là nến?

  19/10/2017
  3,473 lượt xem

  Chỉ báo Moving Average Candlesticks là gì?


  Chỉ báo kỹ thuật Moving Average Candlesticks có khả năng hiển thị trên chart các đường trung bình động căn bản mà anh em đã biết, tuy nhiên dưới dạng các cây nến. Moving Average Candlesticks indicator vẽ ra các hình nến dựa trên trị số của đường trung bình động, tính toán bởi giá Đóng, Mở, Cao nhất và Thấp nhất. Sử dụng chỉ báo này, anh em Trader có thể thấy được bức tranh toàn thể thị trường với nhiều thông tin hơn so với đường moving average bình thường. Moving Average Candlesticks hoạt động tốt trên tất cả các khung thời gian, cặp tiền và dạng của trung bình động (giản đơn, hàm mũ). Chỉ báo có 2 phiên bản dành cho MT4 và MT5.

  MA-Candlesticks-traderviet.

  Chỉ báo Moving Average Candlesticks – Thêm ở đâu trên MetaTrader 4/5?


  Để thêm Moving Average Candlesticks trên MT4/MT5 thì anh em chịu khó kéo xuống cuối bài viết và download về nhé. Sau đó copy file vừa down về vào thư mục indicator tại đường dẫn sau: Trên MT4, vào File --> Open data folder --> MQL4 --> Indicators --> paste indicator vừa down tại đây. Xong rồi thì thoải mái kéo thả indicator mới từ cửa sổ Navigator vào chart và tận hưởng. Chi tiết cách cài đặt anh em xem tại đây.

  Chỉ báo Moving Average Candlesticks – Các thông số đầu vào


  Sau khi kéo indicator vào chart thì cửa sổ điều chỉnh thông số đầu vào hiện ra, anh em điều chỉnh như sau:
  • MAPeriod (mặc định = 10) — Chu kỳ của đường MA dùng trong tính toán chỉ báo;
  • MAType (mặc định = 0 (SMA)) — Dạng của đường MA;

  Chỉ báo Moving Average Candlesticks – Áp dụng vào trading


  Moving Average Candlesticks không phải là một indicator tốt cho việc trading trực tiếp, tức là anh em dùng để cho tín hiệu vào lệnh. Nó chỉ đơn giản là hiển thị các giao điểm của trung bình động cũng như các thông số khác của chart. Trader có thể sử dụng để phát hiện các điểm bất thường của hành động giá bằng cách quan sát độ dài của nến và bóng nến. Việc thay đổi màu sắc của các nến nhìn có vẻ như là một tín hiệu vào lệnh tốt, nhưng đôi lúc các tín hiệu cũng bị nhiễu. Anh em nên sử dụng chỉ báo khác để xác nhận tín hiệu vào lệnh.

  Trên đây là một công cụ để Trader quan sát hành vi của giá thị trường, anh em dùng thử và cho ý kiến nhé. Chúc anh em buổi tối vui vẻ.

  Happy and safe trading!

  Xem thêm:

  >> Chỉ báo Laguerre - Đơn giản dễ dùng dành cho Trader mới

  >> Hướng dẫn cách cài hoặc thêm Indicator bên ngoài vào phần mềm Metatrader 4 của bạn

  Nguồn: earnforex
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. datecom

  datecom

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  6
  cái này có vẻ nó gần giống với heiken ashi nhỉ?
   
Đang tải...