1. Chia sẻ chỉ báo tín hiệu giao dịch Binary Options 60 giây cực chất

  Chia sẻ chỉ báo tín hiệu giao dịch Binary Options 60 giây cực chất
  11/07/2019
  559 lượt xem
  Bản thân mình không phải là người thích phụ thuộc vào tín hiệu giao dịch từ chỉ báo SixtySecondTrades (mình gọi tắt là 60sT nhé) khiến mình thật sự ngạc nhiên. Mình không nói đây là chén thánh hay phương pháp làm giàu gì cả, nhưng những tín hiệu mà chỉ báo cung cấp có vẻ khá ổn. Chúng ta cùng nhau khám phá chỉ báo này thôi.

  Thiết lập và giao diện chỉ báo


  Chỉ báo này đơn giản là dạng "chấm" tín hiệu trên chart thường thấy như bao loại chỉ báo tín hiệu khác. Để đẹp mắt, bạn có thể áp dụng template trong thư mục mà mình upload trong bài (tại mục file đính kèm). Dưới đây là minh họa chỉ báo.

  upload_2019-7-11_14-55-12.

  Đó là giao diện mà bạn có được khi dùng template trong thư mục đính kèm cuối bài.

  Thiết lập chỉ báo này theo mình không cần phải thay đổi gì cả. Bạn cứ giữ đúng như mặc định là được. 1 Điều khá tiếc đó là phiên bản này là free nên sẽ không có alert. Nếu muốn alert bạn phải phí khoảng 15 đô để tải bản nâng cấp (có alert).

  Quy tắc giao dịch


  Chỉ báo này chỉ có thể dùng với các giao dịch Binary Options 60 giây. Vì thế bạn chỉ nên dùng với khung M1 và trade đáo hạn 60 giây.

  Bạn sẽ vào lệnh call 60 giây ngay lập tức khi chấm xanh vừa xuất hiện trên chart. Tương tự, bạn cũng sẽ vào lệnh put 60 ngay lập tức khi có chấm đỏ hiển thị trên màn hình.

  Rất đơn giản để giao dịch phải không nào.

  Đó là quy tắc của chỉ báo. Theo mình, bạn có thể tự phát triển chiến lược riêng bao gồm chỉ báo này để tránh phụ thuộc 100% vào tín hiệu chỉ báo.

  Tác giả có nói chỉ báo này được tạo ra dựa trên chỉ báo ADX (48). Bạn có thể dựa trên chi tiết này và thêm thắt xào nấu chiến lược của riêng bạn.

  Tạm kết


  Dù gì thì chỉ báo 60sT vẫn chỉ là 1 công cụ cung cấp tín hiệu, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Cách tốt nhất để sử dụng chỉ báo này đó là xem những signal mà nó cung cấp như 1 dạng tín hiệu xác nhận cho các phân tích của bạn. Bạn có thể tải chỉ báo và template ở mục file đính kèm cuối bài. Ngoài ra nếu bạn chưa cài đặt chỉ báo bên ngoài vào MT4 thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

  Nguồn: profitf.com
   

  Các file đính kèm:

  Xem thêm
  finfin bài này.

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Zactini

  Zactini

  888
  1,089
  adx thì đục chart khỏi nói rồi...nhiều khi xác định xu hướng mà nhìn nó thì xác định
   
  ThốngAnh Dat bài này.
 3. e dùng cho m5 được không bác thống
   
  Thống bài này.
 4. Thống

 5. Thống
 6. 1,707
  7,532
  Bác có thể test thử xem
   

Bình luận mới nhất

 • TheEagle trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 509 Xem / 11 Trả lời
 • trantuanblu trong Trao Đổi về Broker 64 Xem / 1 Trả lời
 • sanbtc trong Trao Đổi về Broker 62 Xem / 3 Trả lời
 • Đang tải...
  Đang tải...