1. [Chính thức] Hàn Quốc không hề cấm giao dịch cryptocurrency, tất cả chỉ là tin đồn

  12/01/2018
  3,562 lượt xem
  Nhà Xanh (The Blue House), văn phòng đại diện chính thức của Chính phủ nước Hàn Quốc, đã công bố rằng sẽ không có bất kỳ luật cấm giao dịch tiền thuật toán nào trong thời gian tới.
  Trong bản công bố chính thức, chính phủ Hàn khẳng định lại rằng sẽ không có luật cấm nào liên quan đến cryptocurrency trong ngắn hạn, và chưa có ban hành nào được quyết định.

  Không hề có luật cấm, tất cả chỉ là FUD


  Theo Nhà Xanh, hơn 60,000 công dân đã đồng thuận bầu cho việc sa thải ông Bộ trưởng bộ Tư pháp Park Sang-ki, khi ông này đã cho ra một bản báo cáo chưa hoàn thiện vào đầu ngày 11/1, rằng Chính phủ sẽ áp dụng một chính sách chấm dứt giao dịch cryptocurrency ở nước Hàn.

  han-quoc-crypto-traderviet.

  Ngay lập tức sau khi bộ trưởng Park ra thông cáo, Bộ Chiến lược và Tài chính nhấn mạnh rằng họ không ủng hộ hay đồng thuận với quyêt định của Bộ Tư pháp để cấm giao dịch tiền thuật toán. Cần biết thêm nữa là Bộ chiến lược và Tài chính chỉ biết về công văn của Bộ trưởng Park thông qua các báo cáo của truyền thông, và quyết định cấm giao dịch tiền thuật toán chưa hề được đồng thuận.

  Lệnh cấm thậm chí còn khó xảy ra trong dài hạn


  Trước đó, người phát ngôn từ lực lượng chức năng cryptocurrency của Hàn Quốc nói rằng nước Hàn sẽ hướng theo lộ trình quản lý đặt ra bởi các nước lớn như Nhật Bản và Mỹ. Do đó, việc một luật cấm giao dịch cryptocurrency là rất khó xảy ra, thậm chí trong dài hạn. Người phát ngôn nói rằng:

  “Chính phủ Hàn Quốc không có lựa chọn nào khác ngoài tuân theo bộ khung pháp lý và các xu hướng thiết lập bởi các Chính phủ hàng đầu thế giới. Trong khi chắc chắn sẽ tồn tại một cái nhìn tiêu cực về tiền thuật toán, phương hướng của Chính phủ là phải cho phép những gì đáng được cho phép, vì lợi ích của thị trường Hàn Quốc.”

  Anh em không cần phải lo lắng nhé!

  Xem thêm:

  >> Hàn Quốc sắp cấm giao dịch Bitcoin - Thật hay không thật?

  >> Cơn sốt cryptocurrency ở Hàn Quốc gây ra nhiều vấn đề hơn bạn tưởng
   
  Đang tải...
 2. Williamszhou

  Williamszhou

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  6
  Em thấy vụ Crypto cái gì liên quan cũng ... ảo tung chảo vậy các bác nhỉ?
  haha
   
 3. Nhật Hoài

 4. Nhật Hoài
 5. Bài viết:
  3,263
  Được thích:
  10,605
  Trong thị trường này thì ai phán gì cũng phải kiểm chứng bác ạ :)
   
  Phat_m88 bài này.
 6. httrader

  httrader

  Bài viết:
  362
  Được thích:
  98
  cho thằng bộ trưởng về vườn là vừa, sức mạnh của công chúng ở HQ rất lớn ! chắc dòng họ thằng bộ trưởng "gom coin" giá rẻ dữ lắm, giờ về vườn bán coin ăn tới già ! tổ cha bọn đểu !
   
 7. Alan LEE

  Alan LEE

  Bài viết:
  100
  Được thích:
  47
  Đậu phụ, vừa mới chân ướt chân ráo chuẩn bị 1 xu đã bị bác bộ trưởng phán đểu tưởng ngã sấp mặt rồi chứ. Hôm nay mới ngón nghén trở lại giá cũ :X
   
Đang tải...