1. Chú ý trước phiên Mỹ 12/9 - Chờ Triều Tiên phản ứng

  12/09/2017
  1,610 lượt xem
  Sau khi USD tăng mạnh lại trong phiên hôm qua thì sẽ còn gì chờ đợi đồng bạc xanh trong hôm nay?

  1. Chờ phản ứng Triều Tiên sau lệnh trừng phạt


  Mỹ đã làm dịu các biện pháp trừng phạt đề xuất đối với Bắc Triều Tiên khi dỡ bỏ lệnh cấm vận dầu mỏ và phong tỏa tài sản của Kim Jong Un, nhằm tạo ra thế không đối đầu với Nga và Trung Quốc, đồng thời để hai nước này có các đề xuất trừng phạt khác đối với Triều Tiên.Hội đồng Bảo an LHQ sáng nay đã bỏ phiếu thông qua lệnh trừng phạt, trong đó bao gồm một khoản thuế cho các chuyến hàng vận chuyển dầu thô và hàng tinh chế sang Bắc Triều Tiên. Chính quyền của Kim từng cảnh báo rằng Mỹ sẽ bị trả đũa nếu trừng phạt được thông qua.

  những điều cần chú ý trước phiên mỹ 3 - traderviet.


  Trong phiên Mỹ tới chúng ta sẽ chờ phản ứng từ phía Bắc Triều Tiên và mức độ đe doạ của họ sẽ quyết định phản ứng của thị trường cũng như mức lo ngại rủi ro có quay trở lại hay không. Lo ngại rủi ro có thể dẫn đến sự tăng giá của vàng, USD, CHF.

  2. Thị trường chứng khoán tích cực tương tự như USD


  Thị trường chứng khoán tương lai Hoa Kỳ đang hướng lên vào hôm qua. Các chỉ số chứng khoán Nasdaq, S&P 500 cũng kết thúc ngày giao dịch một cách tích cực. Thị trường chứng khoán đã đi cùng USD lẫn lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ trong hôm qua khi tăng điểm đồng đều.

  3. Màu xanh tràn ngập các dữ liệu của Anh


  Chiều nay chúng ta có chỉ số CPI tháng 8 của Anh được công bố cùng với các báo cáo giá cả phụ khác. Và như đã thấy trên lịch, dữ liệu là hoàn toàn tốt, các con số đều vượt kỳ vọng và cao hơn tháng trước. Hôm nay có thể là một ngày tăng cho GBP khi không có nhiều các tin tức chính trị khác áp đảo.

  4. Dữ liệu Hoa Kỳ trống vắng


  Tiếp tục phiên Mỹ hôm qua, hôm nay thị trường lại không có các báo cáo kinh tế quan trọng từ Mỹ. xu hướng hiện lại của USD là tăng do tin thiệt hại bão Irma ít hơn dự kiến và đề xuất trừng phạt vừa được thông qua. Do đó, trong phiên hôm nay chỉ còn các tin tức về địa chính trị và chính quyền Trump có thể gây biến động cho USD.

  Xem thêm:

  >>Vì sao USD tăng mạnh trở lại vào phiên Mỹ vừa qua?

   
  Đang tải...
Đang tải...