1. [Chuỗi câu chuyện Day trading thành công | Phần 1] Tim Grittani - Trader kiếm được 4,8 triệu đô?

  [Chuỗi câu chuyện Day trading thành công | Phần 1] Tim Grittani - Trader kiếm được 4,8 triệu đô?
  10/09/2019
  1,824 lượt xem
  Xin chào cả nhà!

  Thành thực mà nói, không có nhiều người thực tâm muốn công khai về chiến thắng hay thua lỗ của họ. Có hàng ngàn trader siêu thành công ngoài kia, nhưng rất ít trong số họ muốn tiết lộ hay thậm chí là ít dám nói về cách họ làm được điều phi thường đó.

  Trong mini series này, mình sẽ giới thiệu cho mọi người một vài nhân vật tự biến mình thành những trader vĩ đại và cách họ đã xoay sở để trở thành triệu phú từ việc giao dịch bằng chính đôi tay của mình. Tất cả họ đều là những con người bình thường, không phải thiên tài hay thần đồng toán học gì cả!

  Nhân vật số 1 - Tim Grittani - Kiếm được 4,8 triệu đô (Cập nhật: bây giờ là hơn 7 triệu đô)


  Cau-chuyen-Day-trading-thanh-cong-Tim-Grittani-Trader-kiem-duoc-4,8-trieu-do-TraderViet1.

  Câu chuyện của trader Tim Grittani


  Anh ấy bắt đầu giao dịch từ năm 2011, khi học năm cuối đại học. Lúc đầu, anh ấy giao dịch một vài cổ phiếu lớn và nhanh chóng mất tất cả. Tuy nhiên, ngay lập tức Tim bị cuốn hút vào các thị trường và bắt đầu tìm kiếm một chiến lược thực sự thay vì chỉ giao dịch ngẫu nhiên - lý do khiến anh ấy mất tiền ngay từ đầu.

  Chỉ sau khi tìm thấy một chỗ dựa để học hỏi và giao dịch một cách nghiêm túc thì Tim mới bắt đầu kiếm được một số tiền đáng kể.

  Tim bắt tay làm lại một lần nữa sau lần phá sản đầu tiên, với $1.500 và anh đã thăng cấp thành triệu phú chỉ sau hơn 2 năm (từ cuối năm 2011 đến đầu năm 2014). Hiện anh đang có lợi nhuận 4,8 triệu đô. Dưới đây là đường cong vốn chủ sở hữu của anh ấy:

  Cau-chuyen-Day-trading-thanh-cong-Tim-Grittani-Trader-kiem-duoc-4,8-trieu-do-TraderViet2.

  Một điều góp phần giúp Tim có được lợi nhuận là nhờ anh ấy đã tham gia vào chat room giao dịch của Tim Sykes và bắt đầu học hỏi từ ông.

  Chiến lược giao dịch của trader Tim Grittani


  Tim Sykes chủ yếu dạy về chiến lược giao dịch các cổ phiếu penny. Có nghĩa là giao dịch các công cụ giá thấp, có thể tăng 100-500% mỗi ngày hoặc cũng có thể giảm nhanh với tốc độ tương tự.

  Mọi người thường tránh giao dịch những cổ phiếu như thế này vì họ cho rằng chúng quá rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm một số tiền đáng kể với quy mô tài khoản nhỏ thì cổ phiếu penny thực sự là một lựa chọn khá tốt.

  Cau-chuyen-Day-trading-thanh-cong-Tim-Grittani-Trader-kiem-duoc-4,8-trieu-do-TraderViet3.

  Đây là chân lý mà Tim Grittani đã ngộ ra. Anh ấy bắt đầu tiếp nhận mọi thứ mà Tim Sykes chỉ dạy để kiếm được lợi nhuận nhanh nhất có thể.

  Anh ấy đã thực sự làm việc nghiêm túc và nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng. Tim Grittani hiện đang giao dịch cổ phiếu penny và cổ phiếu giá thấp trên sàn Nasdaq. Chiến lược chính của anh ấy là bắt lấy các đà biến động của các cổ phiếu và Tim chỉ giao dịch chúng khi một mô hình giá nhất định xuất hiện.

  Bằng cách nào chúng ta có thể học hỏi từ trader Tim Grittani?


  Bạn có 2 lựa chọn để học hỏi từ Tim Grittani:

  1. Tim Grittani DVD


  Anh ấy có dạy về những chiến lược của mình trên DVD. Đó thực sự là một nguồn tài liệu học tập chất lượng bởi vì Tim đã cấu trúc rất bài học rất dễ hiểu. Đầu tiên, anh ấy sẽ cho bạn thấy một trong những chiến lược anh ấy sử dụng, rồi sẽ chiếu những chiến lược tương tự trên video trực tiếp, trong đó anh ấy cũng sẽ đưa ra nhận xét về mỗi quyết định của mình.

  Trong bài giảng, Tim sẽ đi qua tất cả các phần: tìm kiếm cổ phiếu để giao dịch, nên chọn broker nào, mô hình nào cần tìm, công cụ nào nên được sử dụng và nhiều hơn nữa... Điều thú vị là Tim sẽ giải thích công cụ anh ấy sử dụng như cách nói chuyện với một học sinh lớp 5 vậy!

  Link đến DVD đây: Tim Grittani DVD (Nếu bạn muốn mua DVD thì bạn có thể sử dụng mã "next100" để được giảm giá 40-50% nhé!)

  2. Tham gia vào chat room của Timothy Sykes


  Cau-chuyen-Day-trading-thanh-cong-Tim-Grittani-Trader-kiem-duoc-4,8-trieu-do-TraderViet4.

  Như mình đã nói, hầu hết những gì Tim Grittani biết là học được từ nhà cố vấn Tim Sykes. Sykes có một chat room cung cấp các thông báo và bình luận trực tiếp cho các thành viên của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi và trò chuyện với các trader chuyên nghiệp nữa đấy!

  ---------------------------------

  Vậy là kết thúc phần 1 của mini series "Chuỗi câu chuyện Day trading thành công" tại đây. Những phần tiếp theo của series hứa hẹn sẽ kể về những nhân vật vô cùng xuất chúng khác, các anh em nhớ đón xem nhé!

  Nguồn: foxytrades.com

  Nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên THẢ TIM, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ mình nhiều hơn nữa nhé!! Nice day cả nhà ;););)
   
  Xem thêm
  Chốt Lời Chính Xác 99.69% Với Fibonacci Mở Rộng Và Price Action
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu
  Học Price Action | Mô Hình Inside Bar Chuyên Sâu - Tiếp theo
  Học Price Action | Xác định vùng Supply Demand bằng Price Action
  Những Tâm Lý Trader Mới Phải Đối Mặt Trước Khi Trade Real
  TraderViet Talks 09 : Bất chấp độc thủy ngân, cứ off thôi!
  Học Price Action | Cách Đọc Price Action Theo Từng Nến
  Học Price Action | Giao Dịch Đảo Chiều Và Đảo Chiều Giả Với Bollinger Bands - Phần 2

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Zactini

  Zactini

  1,210
  1,486
  ''thành triệu phú chỉ sau hơn 2 năm giao dịch cổ phiếu penny '' Chỉ cần vào ''chat room'' và làm theo như thế là được thì chắc....nó phải có những ngách nào đó mà người trong cuộc mới hiểu...mà ở việt nam mình thì nát
   
 3. quan trọng là "Chỗ dựa để học hỏi sau lần phá sản đầu tiên và nghiêm túc giao dịch với chiến lược thực sự " :D
   
  Le Hue Truong bài này.
 4. Dạ, đó chính là chân lý mà Tim Grittani đã ngộ ra đó ạ ^^
   
 5. Việt Nam mình toàn Thánh Nổ nên không biết đâu mà lần, chỉ biết lên traderviet tự mày mò.
   
  Le Hue Truong bài này.
 6. Việt Nam mình cũng có người trade ck khủng đấy. Trade đâu thắng đó. Hỏi xem có người đó có mở chat room hay dạy gì hem. Gợi ý: MPT. :))
   
  Le Hue Truong bài này.

Bình luận mới nhất

 • vnssss trong Lập trình MQL - Expert Advisor - Indicator 14,282 Xem / 251 Trả lời
 • g1nt4ma trong Kiến thức kinh tế - tài chính 611 Xem / 6 Trả lời
 • Micaehieu trong Video Clips 719 Xem / 3 Trả lời
 • tantan trong Chuyện bên lề 4,580 Xem / 55 Trả lời
 • Đang tải...

  Brokers được cấp phép

  GKFXPrime
  BDSwiss Group
  FXCM
  EightCap
  FBS
  Forex4you
  FXTM
  Tickmill
  OlympTrade
  OctaFX
  Đang tải...