1. Chuyện gì đang xảy ra với TRON

  Chuyện gì đang xảy ra với TRON
  10/01/2019
  2,205 lượt xem
  Trong một tuần vừa qua, TRX là một gương mặt gây được nhiều chú ý trong cộng đồng Crypto vì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, 5 ngày, TRX đã tăng 53%. Trong 24h giao dịch vừa qua, TRX cũng đã có một mức tăng khá ấn tượng, 13,56% cũng với khối lượng giao dịch tương đương XRP, mặc kệ cú Flash Crash vào ngay buổi chiều hôm nay.

  traderviet-tron3.

  Đà tăng rất mạnh này của TRON đã cho Bitcoin SV của Craig Steven Wright và USD Tether hít khói.

  Vậy lý do nào dành cho TRON trong cuộc đua tốc độ này?

  FOMO và FOMO


  Trước hết chúng ta cùng nhau xem lại xem TRON là gì?

  TRON (ký hiệu: TRX hay TRONIX) là một giao thức phân quyền dự trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. TRON coin cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.

  Có thể nói trong lịch sử, TRON là một trong những đồng Crypto có tình trạng FOMO cực kì cao. Có những thời điểm trong năm 2017, chỉ trong vài giờ đồng hồ, giá TRX đã tăng gấp đôi. Cộng đồng từng có nhiều phen dậy sóng, điên đảo trước các phát ngôn shock bắt nguồn từ Justin Sun - CEO của TRON về các đối tác "ẩn danh" mà TRON đang hợp tác, từ Alibaba, Amazon, Baidu,...

  Tin đồn TRON hợp tác với Baidu cuối cùng đã được xác nhận rằng TRON chỉ đang sử dụng dịch vụ đám mây của Baidu mà thôi.

  traderviet-tron2.

  Một số cá nhân trong cộng đồng đã mỉa mai TRON trên Twitter của mình. "Thực tế, nếu chế đi mua xăng thì chế sẽ thành đối tác của Shell, chế mua hàng trên Amazon sẽ trở thành đối tác của Amazon..."

  Trong mắt mình, TRON chưa bao giờ ghi được điểm.

  Nhưng có lẽ lần này, TRON đã tạo ra điều khác biệt.

  Đợt tăng lần này của TRON theo mình vẫn là FOMO, nhưng những thông tin đưa ra tạo nên tình trạng FOMO ấy cũng khá thú vị, cho thấy rằng TRON cũng đang làm được điều gì đó thực tế và đàng hoàng.

  Theo quan điểm của mình, nguyên nhân chính cho đợt tăng giá lần này của TRON đến từ việc ra mắt BitTorrent Token.

  BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.

  CZ - CEO của Binance cũng cho rằng BitTorrent là ông nội của các ứng dụng phi tập trung.

  Vào giữa năm 2018, TRON Foundation đã thực hiện mua lại BitTorrent nhằm đáp ứng các mục đích phát triển của nền tảng. Vào ngày đầu năm 2019, BitTorrent đã ra mắt BitTorrent Token (BTT) được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn TRC-10 của TRON. Người dùng thực hiện chia sẻ thông tin dữ liệu trên BitTorrent sẽ được trả thưởng bằng BTT.

  Rất nhiều chuyên gia nổi tiếng trong cộng đồng đã nói về việc ra mắt này của BTT với một góc nhìn tích cực.

  CZ - CEO của Binance nói rằng "cuối cùng BitTorrent cũng có đồng tiền phi tập trung và mô hình kinh doanh của mình. Đây là một case study rất thú vị".

  tarderviet-tron1.

  Satoshi Nakamoto cũng đã từng nhắc tới BitTorrent:

  "Để một token vận hành theo cơ chế Proof of Work có giá trị, nó phải có giá trị tiền tệ. Để có giá trị tiền tệ, nó phải được di chuyển trong trong một mạng lưới rất lớn - ví dụ như là mạng lưới chia sẻ file BitTorrent"

  traderviet-tron.

  Đợt ra mắt lần này của BTT được nhiều người trong cộng đồng đánh giá rất cao nên giá TRON cứ thế FOMO thôi.

  traderviet-tron1.

  Mình thì không thích TRON, bởi vì ngày xưa toàn đu đỉnh TRON, tuy nhiên, những thông tin hiện tại cho thấy TRON đang làm việc nghiêm túc và tạo ra các sản phẩm thực tế. Rất đáng hoan nghênh.

  Nhưng không hoan nghênh FOMO nhé các bạn!

  Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Đừng quên like và comment ủng hộ mình nhé!
   
  Xem thêm
  Chỉnh sửa cuối: 10/01/2019

  [QC] - THÔNG TIN TỪ NHÀ TÀI TRỢ

 2. Cũng đã ăn dc con trx chút đỉnh khi nhận ra được Accumulation Phase của nó

  upload_2019-1-11_7-19-59.

  upload_2019-1-11_7-17-43.
   
  RainbwSeal, sangwoo55 and DuongHuy bài này.
 3. gia do thi tam bao nhieu mua dc bac oi em nghi con trx nay vao uptrend roi gio no dieu chinh cuc manh thoi
   
 4. TRX đang chờ về dưới 600 mới tính tiếp bạn.
   
  sangwoo55 bài này.
 5. Con TRX này tôi theo dõi cả tháng nay nhưng không dám lao vào vì mỗi lần lao vào là lại tưởng tượng ra mặt thằng Justine Sun là lại hốt, vì nó đã lừa tình mình mấy lần :))
   
 6. vốn là shitcoin không bao giờ mua
   
  sangwoo55 bài này.
 7. Trx ha bac
   

Bình luận mới nhất

Đang tải...
Đang tải...