Cơ Hội Hấp Dẫn Để Mua Paypal Với Giá Hời

Thảo luận trong 'Thị trường CFD - Index quốc tế' bắt đầu bởi GKFXPrime Official, 22/08/2019.

 1. 20190822-barrons-Vu-Thu-Trangpypl-Image.

  Trong khi dó, nhà phân tích này dành cho Square (SQ), một công ty thanh toán di động và là đối thủ của Paypal, xếp hạng “Trung lập”. Cổ phiếu này gần đây cũng bị vùi dập tơi tả.

  Nhìn lại quá khứ.
  Cổ phiếu PayPal (PYPL) giảm gần 11% kể từ khi công ty công bố kết quả kinh doanh Q2 vào ngày 24/7. Dù cả thu nhập và doanh thu của hãng vượt kỳ vọng của Phố Wall nhưng hãng lại hạ dự báo doanh thu cả năm. Chỉ số S&P 500 giảm 3,3% trong cùng kỳ.
  PayPal kỳ vọng vào mức doanh thu từ 17,6 tỷ USD đến 17,8 tỷ USD trong năm nay, thấp hơn so với dự báo trước đó là từ 17,85 tỷ USD đến 18,1 tỷ USD. Quãng doanh thu mới của hãng thấp hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 17,92 tỷ USD mà các nhà phân tích đưa ra trước thời điểm công bố kết quả Q2.
  Tương tự, cổ phiếu Square giảm sau khi công ty này công bố mức dự báo doanh thu đáng thất vọng trong báo cáo Q2 vào ngày 2/8. Giá cổ phiếu “bố hơi” hơn 21% kể từ thời điểm đó, so với mức giảm 2,3% của S&P 500.

  Có gì mới.
  Trong mắt chúng tôi, PayPal là một cái tên tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ, và có mức giá hợp lý”, ông Hill viết trong báo cáo khuyến nghị của mình. Ông cho rằng các giao dịch của doanh nghiệp và người tiêu dùng cá nhân, nỗ lực xây dựng các dịch vụ B2B, khả năng kiếm tiền từ ứng dụng Venmo và tăng trưởng quốc tế chính là những yếu tố có tác động tích cực đến cổ phiếu của công ty này.
  Về phần Square, so với Paypal, ông Hill có nhiều băn khoăn hơn về hiệu suất của công ty trong Q2, đặc biệt là về biên lợi nhuận của nó.
  Công ty có nhiều công cụ phục vụ khách hàng tổ chức và cá nhân để nuôi dưỡng cỗ máy tăng trưởng của mình”, ông viết, “nhưng chúng tôi tin rằng thành công sau cùng của công ty sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất bởi hiệu suất của Ứng dụng Tiền mặt (Cash App)”. Cash App là một ứng dụng thanh toán ngang hàng cạnh tranh với Venmo của PayPal.

  Nhìn về phía trước.
  Cuối cùng, định giá chính là điều khiến ông Hill có những nhận định khác biệt về PayPal và Square. Đối với PayPal, “với giá cổ phiếu giao dịch bằng chưa tới 30 lần ước tính EPS năm 2020, chúng tôi thấy mức hiện tại là một điểm vào hấp dẫn cho những người muốn nắm giữ cổ phiếu này dài hạn”, ông viết. Ông đặt ra một mục tiêu giá 126 USD cho cổ phiếu này.
  Với Square, Hill có mục tiêu giá 68 USD. Cổ phiếu này đang được giao dịch với mức định giá cao hơn nhiều, gấp 56 lần ước tính EPS của năm 2020. Đó chính là rào cản khiến Hill không thể dành cho mã cổ phiếu này khuyến nghị “Mua”. s
  Cổ phiếu PayPal tăng 0,3% lên khoảng 108 USD và cổ phiếu Square tăng 0,6% lên khoảng 64,50 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

   
  Đang tải...

Bình luận mới nhất

 • Trieu Vu trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 20,744 Xem / 360 Trả lời
 • NguyênA trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 36,487 Xem / 102 Trả lời
 • Babydog2512 trong Chuyện bên lề 3,473 Xem / 20 Trả lời
 • anhnguyen14 trong Quyền chọn Nhị phân - Binary Options 45,230 Xem / 2,578 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Infinox Capital Ltd.
  FXCM
  EightCap
  SMInvest
  FBS
  AETOS
  FXTM
  OlympTrade
  OctaFX
  LiteForex
  Đang tải...