1. Có một ngân hàng quốc tế dự báo FOMC sẽ tăng lãi suất vào ngày mai
  20/9/16
  638 lượt xem
  Cuối cùng thì cũng đến FOMC tháng 9 và chúng tôi (ngân hàng Barclays) tin rằng FED sẽ nâng lãi suất lên vào ngày mai.

  Mấy dữ liệu kinh tế tuầnn trước khá hỗn độn, bao gồm cả bán lẻ gây thất vọng, nhưng bù vào là CPI chỉ Lạm phát lại ngon. Bên cạnh đó, có vài ông thành viên hội đồng FOMC là Brainard và Tarullo lại phát biểu khá "mềm" (dovish - nghiêng về hướng giữ nguyên hoặc hạ lãi suất), làm cho thị trường nghiêng ít hơn về khả năng tăng lãi suất, chỉ có tầm 20% đặt cược cho kèo tăng lãi suất này. Tuy nhiên, chúng tôi (ngân hàng Barclays) cho rằng kèo tăng lãi suất có khả năng cao hơn những gì thị trường đang đánh giá, và điều này khiến USD mạnh hơn nếu FED nâng lãi suất thật.

  Nếu FOMC giữ nguyên lãi suất, những thành viên muốn tăng lãi suất sẽ lại "cất tiếng" mạnh mẽ hơn cho khả năng tăng lãi suất trong tháng 12. Điều này khiến USD khó mà giảm sâu được.

  Thị trường cũng sẽ đặt chú ý vào các mục tiêu kinh tế cập nhật của hội đồng FOMC. Biểu đồ dot-plot có thể cho thấy khả năng giảm 0.25% - 0.50% trong lộ trình chính sách mới, theo chúng tôi dự đoán. Chúng tôi nghĩ đa số thành viên FOMC sẽ thấy rằng điều kiện hiện tại chỉ hỗ trợ 1 lần tăng lãi suất cho năm nay, và lộ trình chính sách mới cũng sẽ giảm mục tiêu lãi suất xuống tại các năm 2017 và 2018 (tức là mức lãi suất dự báo sẽ không cao trong tương lai như các kỳ dự báo trước của FOMC). Nhìn chung, điều này không tác động quá nhiều

  Tổng kết lại, chúng tôi dự báo FED sẽ nâng lãi suất lên 0.25% đêm nay

  Nguồn Efxnews
   
  thangnd.1211 thích bài này.
  Đang tải...
 2. Namnam

  Namnam

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  24
  Bác Dương Huy có theo ngân hàng này không, kèo này là 1 ăn 1000 đó :D
   
 3. Brian Ly

  Brian Ly

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  28
  Bac Duong Huy ơi , Có thể cho em xin số phone không ạ ?? em đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng về Forex . Xin bác ít phút để chia sẻ . chân thành cảm ơn bác !
   
 4. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,908
  Được thích:
  23,462
  Bạn cứ gửi tin nhắn qua diễn đàn giúp mình nhé.
   
Đang tải...