1. Có nên trade bằng điện thoại không?
  23/9/16
  1,193 lượt xem
  Xin chào Ad và tất cả Thành viên có máu trade!

  Trước hết mình rất cám ơn người có tâm cao cả vì cộng đồng Trader VN như Ad, nên đã xây dựng nên một forum chất lượng như vậy với những bài phân tích tích rõ ràng, khoa học, chi tiết, có tâm như vậy.

  Mình muốn hỏi Ad là có thể trade bằng điện thoại phần mềm MT4 được không, vì mình cũng quen nhìn biểu đồ điện thoại thấy nó cũng giống như nhìn màn hình computer, chỉ khác là không có nhiều công cụ hỗ trợ như computer, mình trade không dựa vào indicator, chỉ bằng phân tích biểu đồ theo trend, hỗ trợ kháng cự, mô hình giá, retracement. Tuy nhiên trải qua gần năm trade, tỉ lệ profit không cao, không biết có phải là do mình sử dụng điện thoại hay không. Nhờ Ad và cộng đồng góp ý! Chân thành cảm ơn!​
   
  Đang tải...
 2. thangco

  thangco

  Bài viết:
  1,121
  Được thích:
  1,674
  Theo mình thì vẫn phải kết hợp với Computer, vì trên điện thoại dđ không thể chính xác và có những cái nhìn nhận tổng thể được, và thiếu công cụ để thực hiện một số việc cần thiết ( như xác định chuẩn một xu hướng chẳng hạn..). Điện thoại chỉ là để tăng tính tiện dụng cho mình thôi ( có thể ra vào lệnh, theo dõi diễn biến ở bất kỳ đâu, bất kể lúc nào), còn để phân tích thì vẫn cần computer.
   
 3. An Quang Tuấn

  An Quang Tuấn

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  có thể trade bằng điện thoại phần mềm MT4 được không?
  - trade vô tư bạn nhé, dùng rất đơn giản, không quá nhiều công cụ nhưng cũng đủ dùng (moving, bolling, ichi, para....) . Điện thoại luôn bên bạn mà, nên trade thông thạo cả điện thoại cũng như laptop.
  tỉ lệ profit không cao??? như thế cũng là đáng chúc mừng rồi đó
   
 4. hungdl

  hungdl

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  2
   
 5. Thạch4x

  Thạch4x

  Bài viết:
  133
  Được thích:
  90
  mình cũng đang tập tành sử dụng mt4 trên mobile nè,cơ bản là không có điều kiện mua laptop.tuy nhiên có điều mình đăng ký một vài account trên broke sau đó login trên mt4 mobile thì mức đòn bẩy của mình bị cắt giảm đi một nửa.ví dụ trên trang chủ mình set là 1000 nhưng login mt4 thì chỉ thấy còn 500.bạn có bị tình trạng như vậy không?mình tìm mãi không ra lý do.ai giải thích giúp mình với,xin cảm ơn
   
 6. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,848
  Được thích:
  23,184
  Theo mình thì không nên trade qua điện thoại vì nó không phải đồ chuyên dụng.

  Thứ nhất, Chart nhỏ khó nhìn, công cụ ko đầy đủ

  Thứ hai, tốc độ kết nối có thể không bằng Laptop

  Thứ ba, xử lý lệnh không nhanh chóng bằng máy tính có chuột

  Nhìn chung, mình vẫn dùng điện thoại, nhưng chỉ để xem lệnh hiện tại đang ra sao. Chủ yếu là manage cái lệnh thôi

  Nếu dùng điện thoại thì chọn các kiểu trade swing, position nắm lệnh lâu dài, chứ đánh lướt sóng hoặc đánh tin mà chơi phone thì xác định là đứt
   
  tuyenpkhd thích bài này.
 7. Go money

  Go money

  Bài viết:
  122
  Được thích:
  53
  Dung dien thoai hay laptop trade deu giong nhau, chi khac nhau o cho la cat lenh thi laptop nhanh hon con dien thoai thi cham hon.
   
 8. Turtle Soup

  Turtle Soup

  Bài viết:
  308
  Được thích:
  524
  Hồi lang thang trên facebook TS có thấy Trader rất nổi tiếng trên cộng đồng face là Đào Huyền Trang qua theo dõi thấy Trader này đánh scalp rất khủng tài khoản nhỏ chỉ từ 3000$ đến 5000$ những vào một lệnh tới 5 đến 10 lot, một ngày vào ra khoảng 10 đến 20 lệnh trên cặp EU và đều take profit hết tất cả đều thực hiện lệnh trên điện thoại chứ không trên máy tính. Bạn muốn trade trên điện thoại thì lên face tìm hiểu cách trade của trader đó xem sao.
   
 9. Phan

  Phan

  Bài viết:
  313
  Được thích:
  191
  Đã check. % Hư cấu khá cao hì hì :p
   
 10. Turtle Soup

  Turtle Soup

  Bài viết:
  308
  Được thích:
  524
  TS thấy Trader này vẫn mở lớp nhận đệ tử mà học phí thì rất mắc tận 5000$ một khóa quảng cáo tài khoản 50$ sau một tuần lên 500 tới 1000$.
   
 11. DuongHuy

  DuongHuy

  Bài viết:
  6,848
  Được thích:
  23,184
  ôi thánh ở phương nào đây?
   
  Minh thích bài này.
 12. weiqiang

  weiqiang

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  14
  Cảm ơn các Trader trả lời! Mình trade điện thoại thao tác khá nhuần nhuyễn và theo dõi được nhiều cặp, có điều lời /lỗ là 40/60, tk cứ vơi dần tuy rất lâu, mình chỉ trade 0.01. Một phần mobile version ko có chức năng trailling stop, ko biết có cách nào khắc phục được không? Thanks all traders.
   
 13. thangco

  thangco

  Bài viết:
  1,121
  Được thích:
  1,674
  Để ý thời gian vào lệnh của ĐHT thì thấy có nhiều lệnh vào cùng thời điểm hoặc chênh nhau vài giây, trong khi lệnh cả lot! chứng tỏ vào lệnh không cần suy nghĩ và thao tác nhanh như máy, nói chung đây là dạng " thần tiên tỷ tỷ", ta người phàm không học được đâu!
   
 14. TraderKNJ

  TraderKNJ

  Bài viết:
  248
  Được thích:
  334
  Đi đâu cũng thấy @thangco nhỉ
   
Đang tải...