1. Cổ phiếu 0% Hoa hồng trên eToro: Cơ hội tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả

  Cổ phiếu 0% Hoa hồng trên eToro: Cơ hội tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả
  28/05/2020
  1,001 lượt xem
  eToro đang mang đến một cơ hội tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả thông qua chương trình Giao dịch cổ phiếu 0% phí hoa hồng. Điều này có nghĩa là gì?

  Làn sóng phục hồi kinh tế toàn cầu sau đại dịch COVID-19 tới đây đặt nhà đầu tư trước một cơ hội tốt để tham gia vào thị trường tài chính thông qua việc giao dịch chứng khoán trực tuyến. Việc mua vào các mã cổ phiếu chất lượng có thể mang đến một khoản lợi nhuận nhất định về sau. Tuy nhiên, rào cản địa lý cũng như rào cản về phí hoa hồng dịch vụ và mức độ uy tín của công ty môi giới khiến một số nhà đầu tư e ngại. Với eToro, tất cả những lo lắng này đều được giải quyết triệt để.

  eToro hiện đang có danh mục gồm hàng ngàn cổ phiếu đến từ 17 sàn giao dịch chứng khoán lớn trên toàn cầu. Lượng nhà đầu tư giao dịch chứng khoán trên eToro đã tăng gấp 6 lần trong năm 2019 và quý I/2020

  tim-hieu-them-button.

  Nhà đầu tư eToro yêu thích những mã cổ phiếu chất lượng nào?


  Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư eToro trong thời điểm này

  etoro-co-phieu.
  • Tesla: là nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu và trong năm 2019 – 2020 đã trở thành công ty ô tô có giá trị nhất lịch sử Hoa Kỳ. Một số nhà đầu tư và nhà giao dịch yêu thích cổ phiếu Tesla (mã TSLA) là vì tính biến động cao của nó, cũng như kỳ vọng thay đổi ngành ô tô của doanh nghiệp này
  • Nhóm cổ phiếu FAANG: cụm từ viết tắt của một loạt công ty công nghệ hàng đầu gồm Facebook, Amazon, Apple, NeflixGoogle. Ngành công nghệ nắm trong tay khả năng thay đổi thế giới, vậy nên các nhà đầu tư nhạy bén của eToro rất yêu thích nhóm cổ phiếu này.
  tim-hieu-them-button.

  Cơ hội đầu tư IPO trên nền tảng eToro


  Nhiều nhà đầu tư đã hối tiếc vì không tham gia mua vào cổ phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu như Google, Facebook hay Amazon từ khi mới bắt đầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán (IPO), để rồi chứng kiến giá chứng khoán các doanh nghiệp này tăng trưởng hàng chục lần, nếu không nói là hàng trăm lần. Đến với eToro và chương trình cổ phiếu 0% hoa hồng, nhà đầu tư dù ở bất kỳ khu vực địa lý nào cũng có thể gia nhập làn sóng này. Những cơ hội IPO sắp đến luôn được cập nhật đầy đủ trên nền tảng eToro.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DIỄN RA TỪ NGÀY 25.05.2020 ĐẾN NGÀY 7.06.2020:


  eToro mang đến không chỉ 0% phí hoa hồng mà còn cả khuyến mãi hấp dẫn. Điều lệ cực kỳ đơn giản:
  1. Chỉ cần đăng ký một tài khoản eToro TẠI ĐÂY
  2. Đầu tư tối thiểu $500 và đã mở ít nhất 1 lệnh với cổ phiếu (cả cổ phiếu thật hay CFD đều được chấp nhận) trong thời gian diễn ra khuyến mãi
  3. Phần thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản đầu tư của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ eToro theo địa chỉ email: Mr.Vinh – vinhng@etoro.com

  eToro.

  Lưu ý:

  Hoa hồng bằng 0 có nghĩa là không có phí môi giới khi mở hoặc đóng vị thế giao dịch. Không áp dụng cho các vị trí bán khống (short sell) hoặc đòn bẩy. Các khoản phí khác có thể được áp dụng. Vốn của bạn có thể gặp rủi ro khi giao dịch.

  *Nội dung bài viết và đăng tải chịu trách nhiệm bởi eToro
   
  Lưu

Bình luận mới nhất

 • chinhajinomoto trong Trao Đổi về Broker 2,930 Xem / 15 Trả lời
 • tronghpv1102 trong Hệ thống giao dịch 5,187 Xem / 29 Trả lời
 • tronghpv1102 trong Hệ thống giao dịch 2,137 Xem / 8 Trả lời
 • Bảo hà trong Trao đổi - Chia sẻ về Trading tổng quát 306,511 Xem / 2,723 Trả lời
 • Đang tải...

  Broker được cấp phép

  XTB
  Công ty Fintech eToro
  AETOS
  Tickmill
  OlympTrade
  FT Markets
  LiteForex
  Doo Prime
  FXCM
  AxiTrader
  Capstone
  FBS
  EightCap
  Đang tải...
  0